ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • SENA ลุยเปิดทาวน์โฮม แบรนด์ "เสนา วีว่า"

  12 พ.ย. 63 597
  SENA เตรียมเปิดจองทาวน์โฮมโซนกรุงเทพตะวันตกย่านพุทธมณฑล สาย 7 ทำเลคุณภาพ ติดถนนใหญ่ โครงการ "เสนา วีว่า เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7" พบโปรโมชั่นพิเศษ Pre Sales 14 - 15 พฤศจิกายน 2563 นี้ เปิดจองทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 เมตร โซนหน้าโครงการ เพียง 2,000 บาท ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาท
  "เสนา วีว่า เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7" ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 21-0-50.8 ไร่ โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพบนถนนพุทธมณฑลสาย 7 ถือว่าเป็นโครงข่ายที่สำคัญ เพราะเป็นเส้นทางลัดจากถนนบรมราชชนนีเข้าสู่ถนนเพชรเกษมไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนครปฐมได้ โดยถนนด้านหน้าโครงการมีแผนก่อสร้างขยายถนนพุทธมณฑล สาย 7 จากเดิมที่เป็นถนน 2 เลนสวนจะขยายเป็น 4 เลน ขนาด 50 เมตร คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2565 แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โลตัส สามพราน, โรงเรียนนายร้อยตำรวจ, มหาวิทยาลัยมหิดล, เซ็นทรัล ศาลายา, ตลาดน้ำดอนหวาย, วัดไร่ขิง และโรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ เป็นต้น
  สำหรับทาวน์โฮม New Concept "SIMPLY LIVING" ให้ความสุขของครอบครัว เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่นี่ ทาวน์โฮมคุณภาพที่ให้คุณเริ่มต้นความสุขที่เรียบง่ายบนพื้นที่ที่ผ่านการออกแบบ และช่วยคลายปมปัญหาต่างๆ ลดข้อกังวล (Reduce Concerns) ในการอยู่อาศัย ด้วยความละเอียดใส่ใจให้ทุกพื้นที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานลงตัวพร้อมติดตั้ง Solar Rooftop ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นครอบครัวใหม่ที่อบอุ่นได้ที่นี่
  "เสนา วีว่า เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7" พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น แบ่งเป็น 2 แบบ คือแบบบ้าน THREE หน้ากว้าง 5.7 เมตร แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 19.9 - 47.8 ตารางวา แบบบ้าน TAN หน้ากว้าง 4 เมตร แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 103 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 16 - 40.9 ตารางวา รวมทั้งสิ้น 210 ยูนิต
  แบบบ้าน THREE
  แบบบ้าน TAN
  พื้นที่ความสุขทุกตารางนิ้วภายในบ้าน ถูกถ่ายทอดผ่านวิถีคิด "Made From Her" ทิ่คิดละเอียดและใส่ใจในทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ดีไซน์เพื่อรองรับการใช้งานและช่วยประหยัดพลังงาน บริเวณบันไดมีช่องรับแสงธรรมชาติ ช่วยลดค่าไฟในเวลากลางวัน ทาวน์โฮมที่นี่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่กำลังสร้างครอบครัวใหม่ ห้องชั้นล่างถูกออกแบบมาให้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน หรือ รองรับการปรับเปลี่ยน เป็นห้องนอนที่ 4 ก็ได้เช่นกัน ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารเชื่อมต่อถึงกันได้ กว้างขวาง โล่ง โปร่ง ส่วนห้องน้ำชั้นล่าง มีพื้นที่สำหรับอาบน้ำ สามารถอาบน้ำได้จริง แยกส่วนเปียกและส่วนแห้งสะดวกสบาย ทำความสะอาดง่าย ขณะที่พื้นที่ชั้นบน แบ่งเป็นห้องนอน 4 และ 2 ห้องนอน เพดานสูง 3 เมตร พร้อมพื้นที่ Walk in Closet ห้อง Master Bedroom มีห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำที่ 3 สามารถเชื่อมต่อกับห้องนอนที่ 2 ได้
  จุดเริ่มต้นชีวิตของครอบครัวกับบ้านหลังใหม่ ที่ส่งต่อพื้นที่ความสุขและความสะดวกสบายภายในบ้าน ที่ตอบรับกับชีวิตทันสมัยอย่างมีดีไซน์และตอบโจทย์ทุก Lifestyle เพื่อใช้ประโยชน์ในทุกตารางเมตรได้อย่างลงตัว มาพร้อมการออกแบบเน้นการอนุรักษ์พลังงานที่นี่ติดโซลาร์ ขนาด 1.28 กิโลวัตต์ และที่สำคัญมีบริการหลังการขายครบวงจรด้วย SENA 360 แอปพลิเคชัน บริการที่ช่วยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม. ผ่านมือถือ สะดวกสบาย ดูการทำงานของโซลาร์ผ่านมือถือ, แจ้งเตือนพัสดุเหมาะสำหรับขาย Online Shopping หมดปัญหาการจอดรถขวางหน้าบ้าน ด้วยระบบ Car Directory และแจ้งเหตุฉุกเฉินได้เพียงปุ่มเดียว
  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการตอบโจทย์ทุกเจน รองรับเด็กทุกวัย อาทิ สนามหญ้าบริเวณด้านหน้าโครงการสนามเด็กเล่น Tree House, Sand pit, Swing, Multipurpose Area, Climbing, Mini-amphitheater ทางลาดสำหรับ Wheel chair ระบบรักษาความปลอดภัย 5 ชั้น เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access, CCTV, Security Guard, SOS และระบบ Do not disturb
  พิเศษ! โปรโมชั่นพิเศษ ในวัน Pre sales 14 - 15 พฤศจิกายน 2563 เปิดจองโซนหน้าโครงการ เพียง 2,000 บาท ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ในราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น
  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1775 กด 77 Chat สอบถามทางไลน์ได้ที่ @senasai7 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.sena.co.th

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,979
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,577
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,775
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,483

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)