ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • พาทิโอ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 (Patio Srinakarin - Rama 9) ใกล้ทางด่วน และ Airport Link สถานีหัวหมาก

  26 ก.พ. 58 8,448
  พาทิโอ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 (Patio Srinakarin - Rama 9) ใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับกับทาวน์โฮม 3 ชั้น
  บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการใหม่ "พาทิโอ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 (Patio Srinakarin - Rama 9)" พร้อมเปิด Pre-sale ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2558 นี้ แบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary พื้นที่ใช้สอยประมาณ 160-190 ตรม. ด้วยฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่ครัวแยกส่วน และโถงชั้น 2 มุมพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว และยังมีเฉลียงดาดฟ้า ให้คุณได้ปรับแต่งตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สวนลอยฟ้า, ลานปาร์ตี้ ฯลฯ ลงตัวกับการใช้ชีวิตบนพื้นที่ส่วนกลางที่คัดสรรเป็นอย่างดี ด้วยคลับเฮ้าส์, ลู่วิ่ง, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สนามเด็กเล่น, และสวนพักผ่อนถึง 2 จุด อุ่นใจด้วยเจ้าหน้าที่ รปภ. 24 ชม. และกล้อง CCTV
  ราคาเริ่มต้น
  เริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท
  ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง
  โครงการตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

  แผนที่โครงการ พาทิโอ ศรีนครินทร์ - พระราม9 (คลิกเพื่อดูภาพขยาย)
  โครงการสามารถเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งจากเส้นศรีนครินทร์, รามคำแหง, พระราม 9, ทางพิเศษกาญจนาภิเษก วงแหวนตะวันออก กรุงเทพ - ชลบุรี และทางด่วนศรีรัช พร้อมเชื่อมต่อสู่กลางใจเมืองด้วยรถไฟฟ้า Airport Link สถานีหัวหมาก และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสีส้ม (โครงการในอนาคต) ตอบโจทย์การพักผ่อนด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง เดอะมอลล์บางกะปิ ,เดอะไนท์, ซีคอนสแควร์ เป็นต้น
  จุดเด่นของโครงการ พาทิโอ ศรีนครินทร์ - พระราม9
  จุดเด่นของโครงการ พาทิโอ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 ที่นอกเหนือจากตัวบ้านที่ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งานแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางที่ทางโครงการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว มีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่รองรับ ทั้งฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ นอกจากนี้ ภายในโครงการยังมีลานสนามหญ้าในสวนสาธารณะส่วนกลางที่มีทั้ง ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง และสนามบาสเก็ตบอล ให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นตัวคุณในวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่
  รูปแบบบ้าน
  แบบบ้านในโครงการมี 2 แบบ คือ
  1. แบบบ้าน Icon - ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่ครัวแยกส่วนและโถงชั้น 2 มุมพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว

  ภาพจำลองแบบบ้าน Icon
  2. แบบบ้าน Pano - ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พร้อมเฉลียงดาดฟ้ารับ ให้คุณได้ปรับแต่งตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สวนลอยฟ้า, ลานปาร์ตี้ ฯลฯ

  ภาพจำลองแบบบ้าน Pano
  บรรยากาศภายในบ้าน
  สาธารณูปโภคภายในโครงการ
  • คลับเฮ้าส์
  • ลู่วิ่ง
  • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น
  • สวนพักผ่อน 2 จุด
  • เจ้าหน้าที่ รปภ. 24 ชม.
  • กล้อง CCTV
  อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
  โครงการเปิดให้จองในวันที่ 7-8 มีนาคมนี้ ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 20,000 บาท ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
  ติดตามโครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพจากพฤกษาได้ที่ http://www.pruksa.com หรือโทร. 1739

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)