ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • วิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ (Villette Lite Tiwanon-Chaengwattana) The Estate of Urban Living

  7 พ.ค. 57 7,104
  วิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ (Villette Lite Tiwanon-Chaengwattana)...The Estate of Urban Living
  บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวโครงการ "เดอะ วิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ (Villette Lite Tiwanon-Chaengwattana)" โครงการที่เล็งเห็นถึงความสะดวกในการเดินทาง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ในอนาคต) แบบบ้านเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น แนวคิดสร้างสรรค์ เน้นการออกแบบทั้งฟังก์ชัน และดีไซน์ที่ลงตัว เริ่มต้นที่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตารางเมตร พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
  ราคาเริ่มต้น
  ราคาเริ่มต้นที่ 1.98 ล้านบาท
  ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

  แผนที่โครงการวิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ
  โครงการตั้งอยู่ที่ถนนติวานนท์ ซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 34 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเมืองทองธานี จุดขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ และโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู เชื่อมต่อกับถนนหลักหลายเส้นเช่น ถนนแจ้งวัฒนะ, ถนนศรีสมาน, ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด, ห้าแยกปากเกร็ด, สะพานพระราม 4 และสะพานนนทบุรี -บางบัวทอง ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญ และห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, World Medical Center, อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี, รร.อัมพรไพศาล, รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, รร.หอวังนนทบุรี, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เมเจอร์ ฮอลลีวูด, โฮมโปร แจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ, โลตัส แจ้งวัฒนะ, แมคโคร แจ้งวัฒนะ และดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ

  โครงการไม่ไกลจากโรงเรียนอัมพรไพศาล, รถไฟฟ้าสายสีชมพู, บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ
  และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
  จุดเด่นของโครงการ วิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ
  จุดเด่นของโครงการ วิลเลต ไลท์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ (Villette Lite Tiwanon-Chaengwattana) คือ เป็นโครงการที่เล็งเห็นถึงความสะดวกในการเดินทางสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตในเมือง และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น จุดขึ้นลงทางด่วนเมืองทองธานี จุดขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีปากเกร็ด) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ รวมไปถึงสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง และโรงพยาบาลชั้นนำ ให้ทุกท่านได้ใช้ชีวิตในเมืองอย่างสะดวก รวดเร็ว และคล่องตัว ในทุกๆ การเดินทาง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ครบครัน ในสังคมของคนเมืองที่มีคุณภาพ
  รูปแบบบ้าน
  แบบบ้านในโครงการมี 1 แบบ คือ
  Summer/A - ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  1 ห้องรับแขก  1 ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถ 2 คัน

  แบบบ้าน Summer/A

  Floor plan Summer/A
  บรรยากาศภายในบ้าน
  สาธารณูปโภคภายในโครงการ
  • สวนสาธารณะ
  • ลู่วิ่งออกกำลังกาย
  • ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานตลอด 24 ชม.

  อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
  Pre-Sale 7 - 8 มิถุนายน 2557 นี้ พร้อมจองเพียง 5,000 บาท ลงทะเบียนรับส่วนลด 10,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1739 หรือทางเว็บไซต์ www.pruksa.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)