ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โกลเด้น ทาวน์ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ (Golden Town Pinklao-Jaransanitwong) ใกล้เซ็นทรัล พร้อมคลับเฮ้าส์ และโรงหนังส่วนตัว

  9 เม.ย. 57 9,336
  โกลเด้น ทาวน์ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ (Golden Town Pinklao-Jaransanitwong) ... ทาวน์โฮมใกล้เซ็นทรัล
  บริษัท โกลเด้น แลนด์ เรสซิเด้นซ์ จำกัด ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมใหม่ โกลเด้น ทาวน์ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ (Golden Town Pinklao-Jaransanitwong) เป็นทาวน์โฮมสองชั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีย่านปิ่นเกล้า - จรัญสนิทวงศ์ ใกล้เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า รองรับกับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีบางบำหรุ และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีบางอ้อ (กำลังก่อสร้าง) พร้อมคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และโรงหนังส่วนตัว มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ  บนเนื้อที่โครงการกว่า 22 ไร่ 
  ราคาเริ่มต้น
  ราคาเริ่มต้นที่ 1.95 ล้านบาท
  ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

  แผนที่โครงการ โกลเด้น ทาวน์ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์
  โครงการตั้งอยู่ที่ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางกรวย อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เชื่อมต่อกับถนนหลักหลายเส้น เช่น ถนนจรัญสนิทวงศ์, ถนนบรมราชชนนี, ถนนสิรินธร, ถนนราชพฤกษ์, ถนนราชวิถี, ถนนนครอินทร์, ถนนเทอดพระเกียรติ และถนนบางกรวย-จงถนอม ใกล้ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, Major Cineplex ปิ่นเกล้า, ตั้ง ฮั่ว เส็ง, เทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า, โรงพยาบาลอนันต์พัฒนา 2, โรงพยาบาลตาหูคอจมูก, โรงพยาบาลเจ้าพระยา และโรงเรียนบดินทรเดชา นนทบุรี

  โครงการไม่ไกลจาก เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง
  เทสโก้ โลตัส และเมเจอร์ฯปิ่นเกล้า
  จุดเด่นของโครงการโกลเด้น ทาวน์ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์
  จุดเด่นของโครงการคือ เป็นทาวน์โฮมที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีในย่านปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ ใกล้ศูนย์การค้า เช่น เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และตั้ง ฮั่ว เส็ง ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีบางบำหรุ และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีบางอ้อ (กำลังก่อสร้าง) มีการออกแบบบ้านที่เพิ่ม Function พิเศษ อาทิ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอน หรือห้องทำงานได้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โรงหนังส่วนตัว, คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ
  รูปแบบบ้าน
  แบบบ้านในโครงการมี 2 แบบ ดังนี้
  1. Amethyst (อเมทิสต์) - ทาวน์โฮม 2 ชั้น, 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน, ห้องรับแขก, ห้องอเนกประสงค์, ห้องรับประทานอาหาร

  ภาพจำลองแบบบ้าน Amethyst (อเมทิสต์)

  2. Turquoise (เทอร์ควอยซ์) - ทาวน์โฮม 2 ชั้น, 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน, ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร

  ภาพจำลองแบบบ้าน Turquoise (เทอร์ควอยซ์)
  บรรยากาศภายในบ้าน
  สาธารณูปโภคภายในโครงการ

  • คลับเฮ้าส์ดีไซน์หรู ทันสมัย
  • ฟิตเนส
  • สระว่ายน้ำ
  • สวนส่วนกลางขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 2 ไร่
  • CCTV
  • รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

  อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
  โกลเด้น ทาวน์ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ เปิดจอง 26 - 27 เม.ย. นี้ เริ่ม 1.95 ล้านบาท รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท* (เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษนี้ จะได้รับ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์เท่านั้น) 
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 092-406-1255 หรือทางเว็บไซต์ http://www.goldenlandresidence.co.th/

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)