ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • กัสโต้ (Gusto) พระราม 2 ทาวน์โฮมใหม่ เริ่มต้น 2.24 ล้านบาท

  2 ธ.ค. 56 10,293
  กัสโต้ Gusto Village (ในเครือ Q House) - ทาวน์โฮม พระราม 2 ตรงข้ามเซ็นทรัล พระราม 2
  บริษัท กัสโต้ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) (ในเครือ ควอลิตี้เฮ้าส์) ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมใหม่ไปในวันที่ 27 - 28 เม.ย 2556 ที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นโครงการทาวน์โฮมเปิดตัวใหม่ ที่น่าสนใจโครงการหนึ่งในย่าน พระราม 2 เลยทีเดียว
  Gusto พระราม 2 เป็นทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นของ Gusto Village บริษัทคุณภาพในเครือ Quality House มีการออกแบบบ้านที่ตอบสนองการใช้งานที่ดี โปร่งสบาย รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วอย่างดี บนทำเลที่ดีในย่าน พระราม 2 ใกล้ทางด่วนพระราม 2 เพียง 10 นาที
  ลักษณะโครงการเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น มี 3 - 4 ห้องนอน, 2 - 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, ที่จอดรถ 1 - 2 คัน จำนวน 303 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 30 ไร่
  จุดเด่นหลักๆ ของ Gusto พระราม 2 
  Gusto พระราม 2 มีจุดเด่นหลักๆ ที่การออกแบบฟังก์ชั่นบ้านที่คำนึงถึงทิศทางแสง, ลม และการหมุนเวียนถ่ายเทอากาศ มีฝ้าเพดานสูงเกือบ 3 เมตร, ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ตามต้องการเพื่อการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า, มีห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนใหญ่, ใช้เสาเข็มที่มีการทดสอบ Seismic Test สร้างความมั่นใจเรื่องความคงทนแข็งแรง และเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพการใช้งานที่ดีเทียบเท่ามาตรฐานบ้านเดี่ยว อาทิ บานประตูหน้าต่าง UPVC, บันได คสล. เป็นต้น
  รูปแบบบ้าน
  โครงการมีแบบบ้าน 2 แบบ ดังนี้
  1) Type A (3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, ที่จอดรถ 1 คัน)
  2) Type B (4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน)
  บรรยากาศภายในบ้าน

  ภายในบ้านโปร่งโล่ง แสงผ่านได้ดี


  ออกแบบบ้านมาเพื่อตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น
  ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง
  โครงการ กัสโต้ พระราม 2 ตั้งอยู่บน ถนนเทียนทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
  ที่ตั้งของโครงการ เชื่อมกับถนนหลักหลายเส้น เช่น ถนนบางขุนเทียน, ถนนพระราม 2, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบางแค, ถนนเอกชัย, ถนนกัลปพฤกษ์ และวงแหวนรอบนอก ใกล้สถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โรงพยาบาลนครธน, โรงพยาบาลบางมด, โรงพยาบาลบางกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนรุ่งอรุณ, โรงเรียนวรรณสว่างวิจิตร, ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพระราม 2, โลตัส พระราม 2, บิ๊กซี พระราม 2 และโฮมโปร พระราม 2
  สาธารณูปโภคภายในโครงการ
  • สวนสาธารณะ
  • กล้อง CCTV
  • รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
  ราคา
  เริ่มต้นที่ 2.24 ล้านบาท
  ดูโครงการบ้านใหม่, ทาวน์เฮาส์ และทาวน์โฮม ของ บริษัท กัสโต้ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ทั้งหมดได้ที่นี่

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)