ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • บุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2 ชีวิตที่เข้าถึง

  18 เม.ย. 56 15,367
  บุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2 ชีวิตที่เข้าถึง

  บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2 พบกับชีวิตที่เข้าถึงทุกความสุขที่แท้จริง ด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจและเส้นสายมาจากธรรมชาติชายฝั่ง ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งทำเลที่เข้าถึงใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว

   


  โครงการบุราสิริ ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยภายในของบ้าน โดยออกแบบบ้านให้สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง และให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ด้วยแนวคิด Attention to details "เพราะเราปรารถนาให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากการได้พักอาศัยในบ้านที่มีคุณภาพภายใต้สภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด"

   


  รูปแบบบ้าน

   

  แบบบ้านมีด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ คือ บุราผกา บุราธารา บุราณิชา บุรามณฑา และบุราลดา บนที่ดินขนาดตั้งแต่ 100 ตร.ว. ขึ้นไป  โดยมีพื้นที่ใช้สอย 152, 173, 191, 215 และ 249 ตรม. ตามลำดับ เน้นการออกแบบบ้านให้สัมพันธ์กับธรรมชาติ ด้วยประตูกระจกหน้าบ้านกว้างพิเศษ และหน้าต่างกระจกสูง จึงเพิ่มความโล่งโปร่งสบาย ให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น
  ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง

   

  โครงการบุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2 ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก สามารถเลือกเดินทางเข้าสู่กลางใจเมืองและสถานที่สำคัญได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น

   

  • เส้นทางถนนท่าข้าม มุ่งหน้าถนนพระราม 2 เพื่อขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานคร เข้าสู่สีลม สาทร หรือใช้เส้นทางถนนเทียนทะเล - บางบอน ต่อเนื่องถนนกัลป์ประพฤกษ์ เพื่อเข้าสาทรได้เช่นกัน
  • เส้นทางถนนเลียบวงแหวน มุ่งหน้าถนนพุทธบูชา ถนนประชาอุทิศ ถนนสุขสวัสดิ์ ขึ้นสะพานภูมิพล  เข้าสู่ถนนพระราม 3 และถนนนราธิวาส
  • เส้นทางถนนพระราม 2 ขึ้นวงแหวนกาญจนาภิเษก ( ทางด่วนสุขสวัสดิ์-บางพลี ) เพื่อมุ่งหน้าไปพระประแดง, ศรีนครินทร์, บางนาและสนามบินสุวรรณภูมิ

   

  อีกทั้งโครงการยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2, บิ๊กซี พระราม 2, เทสโก้ โลตัส พระราม 2 โฮมโปร พระราม 2 แมคโคร ถนนกาญจนาภิเษก และยังใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสวนกุหลาบ ธนบุรี โรงเรียนรุ่งอรุณ ถนนพุทธบูชา โรงเรียนบูรณศึกษา ถนนประชาอุทิศ โรงเรียนเลิศหล้า ถนนกาญจนภิเษก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี และใกล้โรงพยาบาล อาทิเช่น โรงพยาบาลนครธน พระราม 2 โรงพยาบาลบางมด ถนนพระราม 2 และ โรงพยาบาลบางกอก 9 

   

  สาธารณูปโภคภายในโครงการ

   

  • สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่แวดล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
  • คลับเฮาส์ ดีไซน์ร่วมสมัยอบอวลด้วยกลิ่นอายธรรมชาติ พร้อมห้อง Fitness สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกระหว่างสระเด็กกับสระผู้ใหญ่
  • อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV ที่ป้อมรปภ.


  ราคาเริ่มต้นที่  : 4.99 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-416-2939 หรือ 1685 หรือเว็บไซต์ http://www.sansiri.com  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)