ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เปรียบเทียบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก ในเมืองโคราช ราคาประมาณ 3 ล้าน

  16 มิ.ย. 64 3,328

  เปรียบเทียบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก ในเมืองโคราช ราคาประมาณ 3 ล้าน 

  เบื่อกรุงเทพอยากมีบ้านตากอากาศสักหลัง หลายท่านคงนึกถึงเขาใหญ่ เชียงใหม่ หรือพัทยา หัวหิน ใกล้ๆ ทะเลใช่มั้ยคะ จริงๆ แล้วถ้าอยากมีบ้านตากอากาศในต่างจังหวัด ลองเลือกจากทำเลที่อากาศดีๆ ใกล้เมือง มีของอร่อยๆ ให้ได้เลือกซื้ออยู่เสมอ แบบนี้ราคาก็จะถูกลงแถมได้ฟีลนั้นอยู่นะ วันนี้เราเลยขอนำเสนอจังหวัดนครราชสีมาค่ะ วันก่อนได้มีโอกาสผ่านเข้าไปในตัวเมืองโคราช ทำให้เห็นว่าจังหวัดเจริญมากๆ แถมยังจัดโซนสถานที่ต่างๆ เป็นระเบียบ และได้สะดุดตากับบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ในเมืองโคราช 2 โครงการนี้ อยู่ใกล้ๆ กัน สไตล์บ้านนอร์ดิกคล้ายๆ กันด้วย วันนี้เราจึงมาลองเปรียบเทียบให้ดูเผื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจค่ะ 
  ข้อมูลเบื้องต้น
  โฟลว์ ห้วยยาง กรีนเฮาส์ โคกกรวด


  ราคาเริ่มต้น: 3.19 ล้านบาท
  เจ้าของโครงการ : The Sixnature
  แบบบ้าน : 3 แบบ (บ้านเดี่ยวชั้นเดียว, 2 ชั้น และ อาคารพาณิชย์)
  ขนาดพื้นที่ใช้สอย : 131-225 ตร.ม.
  จำนวนบ้าน : 34 ยูนิต
  ที่จอดรถ : 2 คัน
  ทำเล : ห้วยยาง ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองนครราชสีมา
  ราคาเริ่มต้น: 2.84 ล้านบาท
  เจ้าของโครงการ: The Sixnature
  แบบบ้าน : 2 แบบ
  ขนาดพื้นที่ใช้สอย : 132-144 ตร.ม.
  จำนวนบ้าน : 94 ยูนิต
  ที่จอดรถ : 2 คัน
  ทำเล : ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองนครราชสีมา
  1. โฟลว์ ห้วยยาง
  โฟลว์ ห้วยยาง โคราช (Flow Huai Yang-Korat) บ้านนอร์ดิกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ครบถ้วน บ้านทุกหลังจะเป็นบ้านประหยัดพลังงาน เน้นความเป็นธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวล้อมรอบ อากาศบริสุทธิ์ ลมเย็นสบาย เหมาะจะเป็นที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง โครงการมีแบบบ้าน 3 แบบคือ แบบบ้านชั้นเดียวที่เรานำมาเปรีบเทียบให้ชมกันในครั้งนี้ และยังมีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์ที่มีพื้นที่จอดรถบริเวณด้านหน้ามากถึง 15 เมตร เชื่อมต่อกับถนนหน้าโครงการอีกด้วย
  นอกจากบ้านดีไซน์สวยแล้วยังมีระบบความปลอดภัย CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้ออกกำลังกายและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนอกบ้าน  และมีสวนสาธารณะให้ด้วย

  บรรยากาศด้านหน้าโครงการ
  เป็นหมู่บ้านนอร์ดิกเล็กๆ ที่อบอุ่นและดีไซน์สวยมากๆ เลยค่ะ
  ติดต่อโครงการ https://www.facebook.com/FlowKorat/ หรือโทร 099 469 4454 หรือ 061 952 9962
  2. กรีนเฮาส์ โคกกรวด
  กรีนเฮาส์ โคกกรวด (Green House) โครงการที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ติดตั้งระบบ Active AIRflow จาก SCG 1 เดียวในโคราช ให้กับทุกหลังในโครงการ ทำให้บ้านไม่ร้อนอบอ้าว คุณภาพอากาศภายในบ้านดี ด้วยการสร้างกลไกระบายอากาศ ให้เกิดการถ่ายเทความร้อนออกจากตัวบ้าน ลดอุณหภูมิในบ้านได้ 2-5 องศา จึงช่วยประหยัดค่าไฟได้ในระยะยาว ทำเลที่นี่ใกล้แหล่งงาน สถานศึกษาและสถานที่พักผ่อนในวันหยุด เดินทางสะดวกใกล้เมืองเหมาะสำหรับอยู่อาศัยในวันนี้และวางแผนสร้างครอบครัวในอนาคต หน้าโครงการอยู่ห่างจากถนนมิตรภาพเพียง 50 เมตร เท่านั้น
  สิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการให้คือ ระบบความปลอดภัย ระบบ Key Card ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ และ Kids room
  CLOVER TYPE 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม.
  OLIVE TYPE 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 144 ตร.ม.


  ออกแบบได้สวยงาม ที่จอดรถมีหลังคาให้ทำให้โครงการเป็นระเบียบเหมือนกันทั้งหมด
  ติดต่อโครงการ https://www.facebook.com/greenhousekorat หรือโทร 081 5476 324
  ทั้ง 2 โครงการเป็นโครงการบ้านเดียวชั้นเดียว ในเมืองโคราชที่มีเจ้าของโครงการเป็นบริษัทเดียวกันคือ The Sixnature ที่เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการก่อสร้างในจังหวัดนครราชสีมาหลายปี โดยทำเลที่ตั้งของทั้ง 2 โครงการห่างกันประมาณ 3 กม. เท่านั้น อยู่ถนนมิตรภาพฝั่งขาออกไปกรุงเทพฯ อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา เดินทางไม่ถึง 3 นาที และยังอยู่ใกล้แหล่งงาน ทำให้ย่านนี้มีความคึกครื้น มีตลาด ร้านอาหารอยู่มากค่ะ ใครอยากไปเที่ยวเขาใหญ่ก็เดินทางด้วยรถยนต์เพียง 1 ชมเท่านั้น ในเรื่องของการดีไซน์นั้น ทั้ง 2 โครงการนำสไตล์บ้านนอร์ดิกมาใช้ และใช้สีธรรมชาติในการตกแต่ง แต่โครงการ กรีนเฮาส์ โคกกรวด (Green House) จะมี Active AIRflow จาก SCG ทำให้บ้านเย็นขึ้น ในขณะเดียวกัน โฟลว์ ห้วยยาง โคราช (Flow Huai Yang-Korat) ก็ดีไซน์ได้มินิมอล และเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตในโครงการ (ไม่รวมอาคารพาณิชย์ด้านหน้า) เพียง 19 ยูนิตเท่านั้น ราคาประมาณ 3 ล้านบาท ใครที่สนใจสอบถามโดยตรงได้ที่โครงการเลยค่ะ
  • ปรียานุช สองศร
  • ปรียานุช สองศร
   PROPERTY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)