ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • MQDC เปิดโครงการ "มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท" ที่อยู่อาศัยเพื่อทุกเจเนอเรชั่น แห่งแรกของประเทศไทย

  23 ม.ค. 63 1,558
  MQDC เปิดโครงการ "มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท" ที่อยู่อาศัยเพื่อทุกเจเนอเรชั่น แห่งแรกของประเทศไทย 
  MQDC บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Sukhumvit) อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างครั้งแรก โดยถือเป็นแบรนด์ที่อยู่อาศัยระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ เรสซิเดนซ์ แบรนด์แรกและแห่งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่ถูกพัฒนา และออกแบบให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวหลากหลายช่วงวัย ภายใต้แนวคิด DESIGN FOR THE FINEST INTERGENERATION LIVING คอนโดที่ออกแบบเพื่อทุกเจเนอเรชั่น โดยมี นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วย นายรุ่งโรจน์ จงศุจิพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ "มัลเบอร์รี่ โกรฟ" บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ให้ข้อมูลโครงการ และ นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมให้ข้อมูล ณ สำนักงานขาย โครงการมัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท
  นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า "ด้วยแนวคิดของ MQDC ที่มุ่งมั่นในการดำเนินงานตามแนวคิด For All Well-Being ผ่านการพัฒนาโครงการต่างๆ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยบนพื้นฐานของการสร้างสุขภาวะที่ดีในทุกๆ องค์ประกอบ เพื่อที่จะสร้างสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนทุกกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงทุกช่วงวัยได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข โดยมี มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Sukhumvit) เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจาก MQDC เพื่อให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่จะเป็นพื้นที่ของความสุข ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทุกเจเนอเรชั่น เติมเต็มความสัมพันธ์ของครอบครัวให้ทุกคนได้ดูแลกัน กลับสู่รากฐานของความสุขที่แท้จริง"
  นายรุ่งโรจน์ จงศุจิพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ "มัลเบอร์รี่ โกรฟ" (MULBERRY GROVE) บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า โครงการ "มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท" by MQDC นับเป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับ Super-Luxury Residence แบรนด์แรกและแห่งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ที่ถูกพัฒนาและออกแบบให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวหลากหลายช่วงวัย บนพื้นฐานจากการศึกษาวิจัยอย่างลึกซึ้งของ MQDC ที่ทำให้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว คนไทย ส่วนใหญ่ต้องการอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่ ในขณะที่ทุกคนก็ยังต้องการพื้นที่ของตัวเอง มีความต้องการในรายละเอียดที่แตกต่าง เราจึงออกแบบการอยู่ด้วยกันแบบ INTERGENERATION ที่เอื้อต่อการแลกเปลี่ยน และการใช้เวลาอยู่ด้วยกันภายในครอบครัว โดยทุกรายละเอียดของโครงการ ได้ถูกออกแบบและพัฒนามาจากความต้องการของสมาชิกทุกรุ่น เพื่อการใช้ชีวิตในแบบ Intergeneration Living อย่างแท้จริง
  โครงการ มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรซ์ สูง 37 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ครึ่ง จำนวนห้องพักอาศัย 287 ยูนิต พร้อมพื้นที่จอดรถกว่า 100% มูลค่าโครงการกว่า 6,000 ล้านบาท มาพร้อมความโดดเด่นในแต่ละด้าน ตามแนวคิดสำคัญของโครงการ นั่นคือ "DESIGN FOR THE FINEST INTERGENERATION LIVING คอนโดที่ออกแบบเพื่อทุกเจเนอเรชั่น" เริ่มจาก พื้นที่ส่วนกลาง (MULBERRY INTERGENERATION FACILITY) ที่ถูกจัดสรรพื้นที่ขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็น พื้นที่ส่วนกลางมากถึง 1.9 ไร่ และพื้นที่สีเขียวเกือบ 1 ไร่ ซึ่งมีจำนวนมากเมื่อเทียบกับจำนวนยูนิตและจำนวนผู้พักอาศัย โดย MULBERRY INTERGENERATION FACILITY แบ่งออกเป็น 5 ด้านหลัก ๆ ได้แก่ 
  1. INTERGENERATION WELL-BEING เสริมสร้างสุขภาวะที่ดีของคนทุกเจเนอเรชั่นด้วย CAREGIVER ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่คอยให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือตลอด 24 ชม., สระว่ายน้ำมากถึง 4 สระ ที่ถูกออกแบบตามความเหมาะสมของแต่ละช่วงวัย ทั้ง INFINITY SKY POOL, HYDROTHERAPY POOL, THERMAL POOL และ CHILDREN'S POOL, SKY-HIGH GYM STUDIO ตอบโจทย์คนรักสุขภาพด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันจากแบรนด์ที่ดีที่สุด, PRIVATE SPA ห้องสปาส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน, PRIVATE SKY-HIGH ONSEN ออนเซนส่วนตัว ที่สามารถจองล่วงหน้าเพื่อใช้บริการกับคนในครอบครัว, BALLET SUITE, PATIO GYM, YOGA SUITE ที่สามารถนำครูมาสอนได้ถึงที่โครงการฯ เป็นต้น
  2. INTERGENERATION KNOWLEDGE พื้นที่แห่งการเรียนรู้สุดหลากหลายได้ที่โครงการฯ ด้วย PRIVATE STUDY STUDIO พื้นที่ส่วนตัวสำหรับทำงาน ทำการบ้าน หรือเรียนพิเศษ ที่สามารถจองเพื่อใช้งานส่วนตัวได้, THE MULBERRY'S LIBRARY ห้องสมุดที่จะรวบรวมหนังสือประเภทต่างๆ ไว้, CHILDREN'S ROOM ที่ถูกออกแบบเพื่อให้สภาพแวดล้อมช่วยส่งเสริมพัฒนาการให้เด็กทุกคนค้นพบความสามารถ และพัฒนาทักษะทางสังคมของพวกเขา
  3. INTERGENERATION SOCIAL LIFESTYLE SUITE พื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ สานความสุข ทั้ง GRAND PRIVATE FAMILY ROOM ห้องกิจกรรมต่างๆ สำหรับครอบครัว ภายในมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน, RESIDENTIAL LOUNGE เลานจ์สุดหรู พื้นที่สำหรับการพักผ่อน เพลิดเพลินกับทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาและบางกระเจ้า พร้อมบริการ Afternoon Tea ฟรีทุกวัน, PRIVATE STYLE ATELIER ห้องแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม และทำเล็บสำหรับคุณผู้หญิง ที่สามารถเรียกช่างมาเสริมความงามแบบส่วนตัวได้ ซึ่งโซนดังกล่าวสามารถจองการใช้งานผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างสะดวกสบาย
  4. INTERGENERATION NATURE สร้างที่อยู่อาศัยให้อยู่คู่ธรรมชาติ กับ 3 สวนยั่งยืนบนพื้นดินโครงการ GOURMET COURTYARD สวนปลูกพืชผักสวนครัวที่ลูกบ้านสามารถมาร่วมกันปลูกผักไว้รับประทานเองได้ ซึ่งทางโครงการมีเจ้าหน้าที่ดูแลสวนผักเพื่อนำมาบริการให้สำหรับลูกบ้าน, ENGLISH COURTYARD สวนหน้าบ้านที่ออกแบบเป็นสวนในสไตล์อังกฤษ ที่สามารถให้ผู้อยู่อาศัยมาปิคนิคกันได้, INTERGENERATION COURTYARD พื้นที่สำหรับทุกเจเนอเรชั่นมาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่จิบน้ำชาสำหรับคุณแม่ สนามเด็กเล่น บ้านต้นไม้ และพื้นที่ออกกำลังกายของผู้สูงอายุ
  5. INTERGENERATION MULBERRY SERVICE ยกระดับคุณภาพชีวิต กับการบริการครบครัน ทั้ง WELLNESS MANAGER เจ้าหน้าที่ดูแลและให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพ, COMPLIMENTARY AFTERNOON TEA มีบริการน้ำชา และอาหารว่างให้แก่ลูกบ้านฟรี, CONCIERGE SERVICE เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และให้ความช่วยเหลือไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ, MULBERRY ACTIVITIES กิจกรรม หรือเวิร์คชอปต่างๆ ที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้สำหรับผู้อยู่อาศัยได้ร่วมสานความสุขในครอบครัวตลอดทั้งปี
  ในส่วนของการออกแบบภายในตัวโครงการและส่วนห้องพัก ตั้งอยู่บนพื้นฐานของแนวคิด "DESIGN FOR THE FINEST INTERGENERATION LIVING" ออกแบบให้พื้นที่ภายในห้องพัก กลายเป็นบ้านที่ทุกคนสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขที่สุด มีทั้งพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็ยังมีพื้นที่ที่สามารถแบ่งปัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ เพื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกัน สร้างรากฐานแห่งความสุขของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง
  ภายในห้องพักถูกออกแบบให้มีรายละเอียดสำหรับทุกช่วงวัยไม่ว่าจะเป็น
  • NOOK MULTI-PURPOSE SPACE พื้นที่อเนกประสงค์ที่ออกแบบไว้ให้สำหรับเป็นพื้นที่ส่วนตัว ปรับใช้ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น มุมอ่านหนังสือสำหรับเด็กๆ มุมรับประทานน้ำชาของคุณแม่ หรือมุมจัดสวนสำหรับคุณปู่
  • WIDE FRONTAGE DESIGN ห้องพักทุกห้องเป็นกระจกหน้ากว้างที่สามารถมองเห็นวิวได้อย่างเต็มที่
  • LIVING ROOM ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกัน เป็นพื้นที่ที่ทุกคนสามารถมารวมตัวกันทำกิจกรรมต่างๆ โดยมีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับทุกคนในครอบครัว
  • A SPACIOUS MASTER BEDROOM ห้องนอนที่ออกแบบมาให้มีสภาพแวดล้อมที่กว้างขวาง พื้นที่บริเวณรอบเตียงสามารถเข็นรถเข็นของผู้สูงอายุ เข้าไปได้ และมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเตียงเสริมได้
  • ENCLOSED DESIGN KITCHEN ห้องครัวขนาดใหญ่แบบปิด และมีระบบระบายอากาศ 2 ระบบ ที่สามารถกำจัดกลิ่นไม่ให้รบกวนพื้นที่อื่นๆ พร้อมอุปกรณ์ครัวคุณภาพครบครัน พร้อมกันนั้น ในแต่ละห้องนอนถูกออกแบบให้มี ระบบ ERV (ENERGY RECOVERY VENTILATION) ที่สามารถตรวจวัดอากาศภายในห้อง โดยตรวจวัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศ และนำออกซิเจนเข้ามาในห้องอย่างอัตโนมัติเพื่อให้มีอากาศบริสุทธิ์ให้กับทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญแต่ละยูนิตได้ออกแบบโครงสร้างเพื่อให้สามารถปรับเชื่อมต่อกันได้ เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการอยู่อาศัย รองรับความต้องการของครอบครัวในทุกรูปแบบและที่สำคัญ MQDC ยังรับประกันโครงการนานถึง 30 ปี 
  ปิดท้ายที่ความสะดวกสบายของทำเลที่ตั้ง ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละช่วงวัยให้มีความลงตัว และสะดวกสบายมากที่สุด โดยตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางของการดำเนินชีวิต วัฒนธรรม ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยเพียง 250 เมตร ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน รายล้อมด้วยโรงเรียน ย่านธุรกิจ แหล่งไลฟ์สไตล์ รวมถึงโรงพยาบาลชั้นนำ 
  ทั้งนี้ มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Sukhumvit) ประกอบด้วยห้องพัก 1 Bedroom ขนาด 47 - 56.50 ตร.ม., 2 Bedroom ขนาด 87 - 114 ตร.ม. และ Penthouse 2 - 5 Bedroom ในราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 175,XXX บาท / ตารางเมตร โดยมีกำหนดเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ ศกนี้ โดยเชื่อว่าจากความตั้งใจในการออกแบบ ที่ให้ความสำคัญในทุกๆ รายละเอียด มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท จะเป็นพื้นที่ของความสุขที่สามารถสานความสุข ให้ทุกเจเนอเรชั่นได้อย่างแท้จริง นายรุ่งโรจน์ กล่าว
  ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom ขนาด 56.5 ตร.ม.

  LIVING ROOM

  DINING ROOM

  NOOK MULTI-PURPOSE SPACE

  BEDROOM

  Walk in Closet

  BATHROOM
  ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom ขนาด 114 ตร.ม.

  LIVING ROOM

  NOOK MULTI-PURPOSE SPACE

  KITCHEN

  BEDROOM

  Walk in Closet

  BATHROOM
  ด้าน นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เทรนด์การเลือกที่อยู่อาศัยของคนในยุคปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือ คอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์สังคมไทยที่กำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย ซึ่งจำเป็นต้องมีที่อยู่อาศัยที่สามารถรองรับกับความต้องการดังกล่าวได้
  "ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้แนวโน้มการพัฒนาโครงการอสังหาฯ เทรนด์ใหม่เริ่มเด่นชัดเช่นกัน ซึ่งผู้ประกอบการเริ่มหันมาพัฒนาโครงการให้ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น เหมือนกับทาง MQDC ที่ได้ทำการศึกษาวิจัย และพัฒนาเป็น "มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท" ที่เปิดตัวในวันนี้
  นอกจากการพัฒนาโครงการเพื่อให้ตอบโจทย์สังคมที่เปลี่ยนไปแล้ว การบริการต่างๆ ภายในโครงการก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะโครงการระดับ Super-Luxury ผู้ประกอบการจำเป็นต้องเลือกสรรบริการที่มีความพรีเมียม เป็นที่ยอมรับ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกบ้าน อาทิ Caregiver Service บริการการดูแลผู้สูงวัยด้านสุขภาพ หรือเมื่อมีเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ, Wellness Manager เจ้าหน้าที่ดูแล และให้คำปรึกษาด้านการดูแลสุขภาพ, Concierge Service เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆ  และ 30-Year Warranty การรับประกัน 30 ปี ครอบคลุมองค์ประกอบหลัก 4 อย่าง อาทิ อุปกรณ์ต่างๆ ภายในยูนิต โครงสร้าง, ประตู หน้าต่าง, ระบบสุขาภิบาล และระบบไฟฟ้า
  นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ถือเป็นสิ่งสำคัญไม่ต่างกัน เพราะสังคมปัจจุบันเป็นสังคมที่ Sharing Community หรือเน้นการมาพบปะและทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น ซึ่งแต่ละโครงการควรให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ใช่เพียงสระว่ายน้ำ หรือฟิตเนส แต่ต้องมีส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และเอื้อต่อการสร้างสรรค์กิจกรรมร่วมกัน สร้างชุมชนของโครงการให้เป็นสังคมที่น่าอยู่ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ให้มีความสุขในการใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมได้อย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น นางสาวอลิวัสสา กล่าวในตอนท้าย
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1265 หรือ www.mqdc.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  คอนโดติดรถไฟฟ้าล่าสุด

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)