ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 6 ดีไซน์ก๊อกน้ำและฝักบัว ที่จะเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้ไม่เหมือนเดิม

  27 เม.ย. 59 2,965
  6 ดีไซน์ก๊อกน้ำและฝักบัว ที่จะเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้ไม่เหมือนเดิม
  ก๊อกน้ำ และฝักบัวในห้องน้ำ หลายๆ คนอาจจะมองว่า หน้าที่ของสองสิ่งนี้มีเพียงเพื่อชำระล้างทำความสะอาดเท่านั้น แต่วันนี้เราจะพาไปดูนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณมองก๊อกน้ำ และฝักบัวต่างไปจากเดิม อีกทั้งยังเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้กลายสถานที่ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าจากการทำงานระหว่างวันได้  ก๊อกน้ำและฝักบัว ซีรีส์ล่าสุดจาก Cotto นี้จะล้ำสมัย และต่างไปจากก๊อกน้ำและฝักบัวแบบเดิมๆ อย่างไรบ้าง ไปดูกันค่ะ
  1. Tunio Series พักผ่อนไปกับสุนทรียะแห่งเสียงดนตรี
  ก๊อกน้ำ รุ่น Tunio Series จากภาพจะเห็นได้ว่ามีรูปลักษณ์ที่แปลกไปจากเดิม ด้วยรูปทรง ที่เน้นเหลี่ยมมุม และมีปุ่มดิจิตอลให้ได้สัมผัสเบาๆ ดูหรูหราสุดๆ ตัวก๊อกน้ำรุ่นนี้ทำจากวัสดุหินสังเคราะห์ (Solid Surface) ให้ความทนทานต่อสภาวะอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ เช่นการเล่นวิทยุ การเชื่อมต่อระบบบลูทูธ ผ่านสมาร์ทโฟน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบได้ตลอดเวลา 
  ต่อกันด้วยฝักบัวอาบน้ำในซีรีส์เดียวกันกับ Tunio Shower Panel ที่จัดเต็มในเรื่องฟังก์ชัน ทั้งเทคโนโลยีหน้าจอแบบดิจิตอล ทัช (Digital Touch) 4 ระบบ ส่วนด้านข้างของแผงอาบน้ำมีระบบ Manual System ซ่อนอยู่สำหรับเปิด-ปิดน้ำ และปรับอุณหภูมิน้ำ เพื่อความรื่นรมย์ในการปรับสายน้ำ โดยสามารถเลือกรูปแบบได้ทั้ง Rain Shower, Waterfall, Hand Shower และ Hydro Massage ตามความต้องการ ตัวบอดี้เป็นสีขาวเงาวาวเล่นกับแสงไฟ LED ให้ห้องน้ำมีสีสันมากขึ้น
  2. Cubic Series หรูหราทรงเสน่ห์ สไตล์ Masculine
  Cubic Series ก๊อกน้ำที่มาพร้อมกับมิติใหม่ เด่นด้วยความคมของดีไซน์ เน้นเส้นแนวตรงชัดเจน เปิด-ปิดน้ำแบบก้านโยก ตัวก๊อกน้ำ เงางาม คงทน เพราะชุบด้วย Nickel-chromium ที่มีความหนาถึง 8 ไมครอน อีกทั้งยังให้ความมั่นใจกับการควบคุมสารโลหะหนัก* อย่างปลอดภัย เช่นสารตะกั่วเพื่อความปลอดภัยสูงสุดตลอดอายุการใช้งาน และในปี 2016 นี้ Cotto จะเปิดตัวสี Rose Gold ใน Cubic Series นี้ด้วย
  หมายเหตุ : *โลหะหนัก ประกอบด้วย ดีบุก, สังกะสี, ทองแดง, ตะกั่ว, สารหนู และปรอท อาจก่อให้เกิดอันตราย และส่งผลเสียต่อร่างกายได้หากสะสมเป็นเวลานาน
  3. Sonata Series มหัศจรรย์ความงดงามแห่งงานศิลปะร่วมสมัย
  มองดูเผินๆ "SONATA" อาาจะไม่ได้ได้โดดเด่นที่รูปทรง หรือแตกต่างไปจากก๊อกน้ำแบบเดิมๆ มากนัก แต่ COTTO เพิ่มกลิ่นอายแห่งความคลาสสิก ด้วยโทนสีสุดหรู กับสี Gold Matt ให้ความรู้สึกสง่างาม หากนำไปวางคู่กับกระเบื้องลายหินอ่อน หรือบานกระจกกรอบดำ "SONATA" จะช่วยสะท้อนความน่าสนใจให้กับห้องน้ำให้เต็มไปด้วยเรื่องราวใหม่ๆ ตลอดเวลา เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ต้องการความเรียบขรึมแต่ไม่ทิ้งรสนิยมหรูหรา
  4. Luminos Series แตกต่างอย่างมีระดับด้วยแสงไฟ LED
  ใครจะคิดว่า ไฟ LED หรือ ไดโอดเรืองแสง (Light Emitting Diode) จะถูกนำมาใช้กับก๊อกน้ำ แต่ COTTO นำเอาแสงไฟจากหลอดไฟ LED มาเพิ่มสีสันให้ห้องน้ำโดดเด่นอีกครั้ง และยังช่วยเพิ่มความสุนทรียภาพในการใช้งาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่าง โฉบเฉี่ยว ไม่ซ้ำใคร โดย Luminos Series ประกอบด้วย ไฟ 7 สีที่พร้อมให้ความสว่างเมื่อเปิดใช้น้ำ (โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือแหล่งจ่ายไฟจากภายนอก) ที่สำคัญยังเน้นประหยัดน้ำ เพราะอัตราการไหลของน้ำสำหรับก๊อกรุ่นนี้ ไม่เกิน 6 ลิตร/นาที 
  5. Muse Series ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับจังหวะเสียงเพลงผ่านบลูทูธ
  หากการทำงานก่อให้เกิดความเครียด เสียงเพลงจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ "Muse Series" ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะ COTTO เข้าใจในไลฟ์สไตล์ของชีวิตหนุ่มสาวในปัจจุบัน และการฟังเพลงผ่านสายน้ำช่วยคลายเครียดได้ โดยฝักบัวจะติดตั้งลำโพงในตัว เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือด้วยสัญญาณบลูทูธ โดยระบบจะทำงานด้วยพลังน้ำอัจฉริยะ ไม่ต้องห่วงในเรืองของไฟรั่วหรือไฟช็อต แถมมาพร้อมกับฟังก์ชันรับสายเรียกเข้าอัตโนมัติ และหลังจากวางสายจะสลับโหมดกลับมาเล่นเพลงให้อย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์การใช้งานในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัว
  6. MOVE Series เคลื่อนไหวไปพร้อมจังหวะอันมีชีวิตชีวาแห่งสายน้ำ
  ฝักบัวเป็นมากกว่าแค่การอาบน้ำ เพราะไม่เพียงแค่การทำความสะอาดร่างกาย แต่ยังให้อารมณ์ถึง 3 สัมผัสของพลังน้ำที่ไหลลงมา ซึ่ง MOVE Series ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำตกที่ให้สายน้ำแตกต่างกัน 3 ฟังก์ชั่นได้แก่ 
  • Move spray: ให้สายน้ำเสมือนยืนอยู่กลางสายธารจากน้ำตกขนาดใหญ่
  • Rain spray: ชุ่มชื่นเสมือนยืนอยู่กลางสายฝน
  • Massage spray: ผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้า เสมือนทำหน้าที่นวดกดจุดบนร่างกาย
  ถึงแม้การทำงานจะมีมากถึง 3 ฟังก์ชั่นแต่ก็ไม่ได้แปลว่าการใช้งานจะยากไปด้วย เพราะแค่กดปุ่มตัวหัวฝักบัวก็สามารถเปลี่ยนบทบาทให้ทำหน้าที่ได้แตกต่างกัน และที่สำคัญมาพร้อมการดูแลรักษาที่ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบตะกรันตกค้าง เพียงใช้นิ้วถูปุ่มยางของฝักบัว สิ่งสกปรกจะหลุดออกมาแบบง่ายๆ อีกทั้ง Move ยังถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานดี แม้ในสภาวะแรงดันน้ำต่ำ
  ใครที่สนใจ และอยากสัมผัสนวัตกรรมใหม่ของก๊อกน้ำจากคอตโต้ สามารถติดต่อได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ โทร. 02-521-7777 และ www.cotto.co.th
  ขอบคุณข้อมูลจาก www.cotto.co.th

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  คอนโดติดรถไฟฟ้าล่าสุด

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)