ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ฉลองสาขาใหม่ โฮมโปร ชัยพฤกษ์ ลดสูงสุด 70%* เริ่ม 26 ก.พ. - 23 มี.ค. 59

  29 ก.พ. 59 3,259
  ฉลองสาขาใหม่ โฮมโปร ชัยพฤกษ์ ลดสูงสุด 70%* เริ่ม 26 ก.พ. - 23 มี.ค. 59
  "โฮมโปร" เอาใจคนรักบ้านมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้า เดินหน้าขยายสาขา "ชัยพฤกษ์" รับอานิสงส์การขยายตัวโครงการที่อยู่อาศัย และกำลังซื้อภายในย่าน สร้างความต่างพร้อมรับเทรนด์อนาคตด้วย Model room สินค้ากลุ่มผู้สูงอายุ มั่นใจศักยภาพการให้บริการ หวังโกยยอดขาย 80 ล้านบาทต่อเดือน พร้อมทุ่มอีกกว่า 45 ล้านบาท เปิดตัวธุรกิจใหม่ "Bike Club" ศูนย์รวมจักรยานแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเป็นศูนย์รวมของคนรักจักรยาน และสุขภาพที่แรกของประเทศไทย
  นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ "โฮมโปร" ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจ และปรับปรุงสาขาให้เข้าต่อกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังเป็นการรองรับความต้องการของลูกค้าทางด้านที่พักอาศัยในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา จะพบว่าในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้มีการขยายตัวไปยังทำเลต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งก็มีผลดีที่ทำให้เศรษฐกิจในย่านเหล่านั้นมีอัตราการเติบโตมากขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่ในบริเวณชัยพฤกษ์ นับเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพที่มีการเปิดตัวโครงการที่พักอาศัยทุกระดับราคา ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเข้ามาเลือกซื้อโครงการต่างๆ ภายในย่านนี้จำนวนมากด้วยเช่นกัน
  จากปัจจัยบวกดังกล่าวบริษัทจึงได้ทุ่มกว่า 600 ล้านบาท ลงทุนขยาย "โฮมโปร สาขาชัยพฤกษ์" ในครั้งนี้ได้ปรับสาขาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ให้บรรยากาศดูทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเพื่อสร้างความเป็นกันเองกับลูกค้า นอกจากนี้ ยังได้จัด Model Room ที่มุ่งเน้นสินค้าสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัว บริเวณด้านหน้า Shop front รวมกับพื้นที่ Home Service ที่จะเป็นศูนย์รวมของสินค้าที่จะช่วยอำนวยความสะดวก และสร้างความปลอดภัยในชีวิตประจำวันของผู้สูงอายุถือเป็นการรองรับอนาคตที่ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่การเป็นประเทศของสังคมผู้สูงอายุด้วย
  บริษัทวางเป้าหมายยอดขายของสาขาใหม่แห่งนี้ไว้ประมาณ 80 ล้านบาทต่อเดือน และคาดการณ์ว่า ยอดขายต่อบิลอาจเพิ่มขึ้นตามกำลังซื้อของลูกค้า และผู้เข้าใช้บริการที่มาจากกลุ่มลูกค้าในสัดส่วนเจ้าของบ้าน 90% แบ่งสัดส่วนเป็นลูกค้าบ้านเก่า 40% บ้านใหม่ 60% และกลุ่มเจ้าของโครงการ และผู้รับเหมาอีก 10%
  นายณัฏฐ์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ โฮมโปรยังได้ทุ่มงบกว่า 45 ล้านบาท เปิดตัวธุรกิจใหม่ สร้าง "Bike Club" ศูนย์รวมจักรยานแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 300 รุ่น ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เพื่อจับกระแสคนรักจักรยาน และสุขภาพที่กำลังโตอย่างต่อเนื่อง โดยจะเปิดนำร่องสาขาแรกที่ "โฮมโปร ชัยพฤกษ์" บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ในรูปแบบอาคารชั้นเดียว สร้างเป็นสแตนด์อะโลน แยกออกมาจากพื้นที่โฮมโปร เพื่อความสเปเชียลตีสำหรับจักรยานอย่างเดียว ซึ่งได้แบ่งสัดส่วนกลุ่มลูกค้าออกเป็น 2 กลุ่ม คือ 30% เป็นลูกค้ากลุ่ม Family เช่น จักรยานเด็ก จักรยานพับ และ 70% เป็นลูกค้ากลุ่ม Performance เช่น จักรยานเสือภูเขา จักรยานเสือหมอบ เพื่อสร้างความหลากหลาย และสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มภายใต้คอนเซปต์ "Something For Everyone"
  นอกจากจักรยานแล้ว Bike Club ยังนำเทคโนโลยีล่าสุดในการ Fitting จาก Guru Fit System ปรับแต่งจักรยานให้ถูกต้องตามสรีระร่างกายของลูกค้า เพื่อให้มีจักรยานที่มีคุณภาพ และเหมาะสมต่อร่างกาย ซึ่งจะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น เครื่องแต่งกาย หมวกจักรยาน โซนอะไหล่ โซนอุปกรณ์ และโซนแก็ดเจต รวมถึงบริการ Test track เพื่อให้นักปั่นได้มาทดลองขับ และห้องอาบน้ำ สำหรับอำนวยความสะดวกให้แก่นักปั่นอีกด้วย
  พร้อมทั้งบริการหลังการขาย Service Center ในการดูแลจักรยาน และการซ่อมบำรุงจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องจักรยาน รวมถึงบริการติดตามผลทดสอบสำหรับการปั่นจักรยานก่อนใช้จริง เป็นที่แรกในประเทศไทยด้วย ในส่วนนี้เอง บริษัทมองว่าหลังจากเปิดให้บริการ Bike Club จะกลายมาเป็นศูนย์รวม และจุดนัดพบของคนรักกีฬาจักรยาน และสุขภาพอีกด้วย
  และเพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขา 26 กุมภาพันธ์นี้ วันเดียวเท่านั้น 300 ท่านแรก ร่วมสนุกจับคูปองซื้อสินค้าราคาพิเศษ เช่น Samsung Galaxy Note Edge สีขาว ราคาเพียง 16,900 บาท จากปกติ 25,900 บาท จำนวน 10 เครื่อง, แอลอีดี ดิจิตอลทีวี 40 นิ้ว ราคาเพียง 7,900 บาท จากปกติ 15,900 บาท จำนวน 40 เครื่อง, จักรยานพับได้ 20 นิ้ว ราคาเพียง 1,990 บาท จากปกติ 4,590 บาท จำนวน 100 คัน, ไมโครเวฟ 20 ลิตร ราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 2,190 บาท จำนวน 50 เครื่อง หม้อสุกี้ และหม้อบาร์บีคิว ราคาเพียง 590 บาท จากปกติ 1,290 บาท จำนวน 100 เครื่อง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย
  ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ชอปสนุก ลุ้นรับรางวัลฟรี กริ๊ง… ช้อปฟรี เมื่อมีสัญญาณไฟ และเสียงดังที่แคชเชียร์ที่ท่านกำลังชำระเงิน รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 500 บาท ทั้งช้อปครบรับฟรีสูงสุด 43,000 บาท เฉพาะสมาชิกโฮมการ์ด ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 800 บาท ช้อปครบ 80,000 บาท รับฟรี Gift Card มูลค่า 2,500 บาท ช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรีสร้อยคอทองคำ 1 สลึง มูลค่า 5,400 บาท ช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรี Gift Card มูลค่า 22,000 บาท ช้อปครบ 700,000 บาท รับฟรี รถจักรยายนต์ยามาฮ่า รุ่น New GT125 มูลค่า 43,000 บาท ใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง เมื่อซื้อสินค้า 10,000 บาทขึ้นไป รับทันที 500 บาท คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 100-200 บาท
  ภาพบรรยากาศวันเปิดสาขาใหม่ 
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-831-6000 หรือทางเว็บไซต์ www.homepro.co.th

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  คอนโดติดรถไฟฟ้าล่าสุด

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)