ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถยนต์ซูซูกิ Suzuki Ertiga

  78,218
  • รถยนต์ซูซูกิ Suzuki Ertiga Logo
  • Suzuki ERTIGA HYBRID GX เป็นรถ MPV 7 ที่นั่ง ซึ่งจะเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร (K15B) ทำงานร่วมกับ Integrated Starter Generator (ISG) และ แบตเตอรี่ Lithium-ion ช่วยให้อัตราเร่ง และอัตราสิ้นเปลืองดีขึ้นกว่ารุ่นธรรมดา โดยจะมีกำลัง 104.7 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที กับแรงบิด 138 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่วนเกียร์น่าจะได้เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ด้านการออกแบบภายนอกจะมากับกระจังหน้าแบบใหม่ มีการเสริมคิ้วแต่งที่ฝาท้าย และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว สำหรับภายในห้องโดยสารเป็นการใช้วัสดุเน้นใช้ห้องโดยสารสีดำ ในรุ่น Sport จะเป็นแถบประดับ ลายคาร์บอนไฟเบอร์ ตัวเบาะจะเย็บด้วยด้ายสีแดง ร้อมกับมีเรือนไมล์ใหม่ มีการแสดงข้อมูล Multi-info ที่ได้รับการอัพเดตใหม่ 

  รถยนต์ซูซูกิ Suzuki Ertiga ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาศูนย์-โชว์รูมรถยนต์ ซูซูกิ Suzuki

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)