ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • มาเซราติ เสนอ SAETTA FINANCIAL PROGRAM ให้คุณสามารถออกรถได้ง่ายขึ้น กับอิสระทางการเงินที่คุณเลือกได้

  10 ก.ย. 64 311
  มาเซราติ เสนอ SAETTA FINANCIAL PROGRAM ให้คุณสามารถออกรถได้ง่ายขึ้น กับอิสระทางการเงินที่คุณเลือกได้
  มาเซราติ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ Maserati อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เปิดตัวโปรแกรมทางการเงินแบบใหม่ SAETTA FINANCIAL PROGRAM กับสโลแกน Turn Your Italian Passion Into Reality ทางเลือกอันชาญฉลาด ที่ช่วยให้คุณได้ขับรถยนต์ มาเซราติ ง่ายขึ้น รวมถึงมีหลากหลายสิทธิ์พิเศษอีกมาก ที่โชว์รูม มาเซราติ ประเทศไทย โครงการเอ-สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26,สยามพารากอน ชั้น 2 และไอคอนสยาม ชั้น 1

  ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราติ ประเทศไทย เผยว่า "โปรแกรมด้านการเงินของเรา นับเป็นทางเลือกอันชาญฉลาด มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมให้อิสระกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ สำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ มาเซราติ ได้อย่างดีเยี่ยม และขอเชิญชวนผู้ที่กำลังสนใจรถยนต์ มาเซราติ แวะมาเยี่ยมชมที่โชว์รูม โดยที่ปรึกษาทางการขายของเรา พร้อมให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกท่านครับ"

  จ่ายเริ่มต้นเพียง 98,000 ก็พร้อมขับ Ghibli Hybrid และ 120,000 สำหรับ Levante
  นับเป็นโอกาสพิเศษ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบยนตรกรรมสปอร์ตแห่งเมืองโมเดนา โดย SAETTA FINANCIAL PROGRAM เปิดโอกาสให้ออกรถ Ghibli Hybrid หรือ Levante ได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมหยิบยื่นหลากหลายสิทธิ์ประโยชน์สุดคุ้มค่า
  •ชำระงวดแรก 98,000 บาท (Ghibli Hybrid) หรือ 120,000 บาท (Levante) ก็ออกรถได้ทันที*
  •ประกันภัยชั้น 1 ตลอดอายุสัญญา*
  •รับประกันคุณภาพนาน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง*
  •Premium Maintenance Plus บริการบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร*
  •บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี*
  •ฟรี ค่าจดทะเบียน*
  •ฟรี ภาษีรถยนต์ประจำปี และ พรบ. ตลอดอายุสัญญา*
  •อิสระกับทางเลือก 4R เมื่อสัญญาสิ้นสุด: Return, Renew, Retain หรือ Refinance*
  Ghibli Hybrid ยนตรกรรมไฮบริดรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ค่ายตรีศูล
  Maserati Ghibli Hybrid ผ่านการออกแบบใหม่โดย Centro Stile Maserati ทั้งภายนอกและห้องโดยสาร ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สอดแทรกตามจุดต่างๆ ด้วยสีน้ำเงิน สื่อถึงเทคโนโลยีไฮบริดและโลกแห่งอนาคต ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังไฮบริดสุดล้ำ 330 แรงม้า (hp) นับเป็นผลงานแรกของเครื่องยนต์ยุคอนาคต ที่จัดผสมผสานสมรรถนะ, ความประหยัด และความเพลิดเพลินในการขับได้อย่างลงตัว
  Levante ยนตรกรรมไฮลักชัวรี่ ที่มาพร้อมความอเนกประสงค์
  Levante คือ เอสยูวีรุ่นแรกของ มาเซราติ รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว หรูหรา สง่างาม ผสานมาดสปอร์ตดุดัน สะท้อนทักษะการออกแบบของชาวอิตาเลียน มาพร้อม 2 ทางเลือกของขุมพลัง ทั้งเบนซินและดีเซล รวมถึงมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ ‘Q4’ เพิ่มความมั่นใจในทุกสภาพเส้นทาง
  Maserati Ghibli Hybrid ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
  Maserati Levante ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท
  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)