ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • มินิ ประเทศไทย จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ส่งความห่วงใยสู่ผู้ติดเชื้อโควิด-19

  30 ส.ค. 64 308
  มินิ ประเทศไทย จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ส่งความห่วงใยสู่ผู้ติดเชื้อโควิด-19
  มินิ ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ในเครือ บริษัท มิลเลน เนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ MGC-ASIA หนึ่งในผู้นำด้านการค้าปลีกยานยนต์และธุรกิจที่เกี่ยวข้องครบวงจร ร่วมกิจกรรม MINI United to Help the Fight Against COVID-19 ปฏิบัติการประสานใจส่งความห่วงใยสู่ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในกลุ่มผู้ติดเขื้อสีเขียว
  คุณสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (ซ้าย)
  และคุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้อำนวยการ มินิ ประเทศไทย (ขวา)
  สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ส่งผลให้เกิดสถานการณ์ที่ยากลำบากในทุกภาคส่วนเช่นนี้ นอกจากจะคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของบุคลากรซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญเสมอมาแล้ว บริษัทยังได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมในการร่วมแรงร่วมใจเพื่อต่อสู้และสนับสนุนการรับมือกับภาวะวิกฤติครั้งนี้
  "กิจกรรม MINI United to Help the Fight Against COVID-19 นี้ เป็นอีกโครงการความร่วมมือระหว่าง มินิ ประเทศไทย และ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ปฯ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือให้คนไทยก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน โดยเราได้จัดขบวนรถ MINI อาทิ MINI Cooper SE รถไฟฟ้า ไร้มลพิษจากตระกูลมินิ, MINI Coumtryman กว่า 15 คัน ไปร่วมเป็นยานยนต์อาสาสมัครส่งมอบเวชภัณฑ์และถุงปันสุขจากรมการแพทย์สู่ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในกลุ่มผู้ติดเขื้อสีเขียวที่รักษาตัวที่บ้านหรือโฮม ไอโซเลชั่น ซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมากในขณะนี้ โดยมีตัวแทนลูกค้าและสื่อมวลชนหลากหลายแขนงเข้าร่วมกิจกรรมส่งมอบพลังใจในครั้งนี้"
  ด้าน ประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้อำนวยการ มินิ ประเทศไทย กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ มินิ  ประเทศไทย ในการช่วยบรรเทาการแพร่ระบาดของ โควิด-19 และส่งมอบความช่วยเหลือให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ในช่วงที่สังคมไทยยังต้องเผชิญกับวิกฤติการณ์นี้  "โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทได้ร่วมมือกับผู้จำหน่าย MINI อย่างเป็นทางการ, ลูกค้า, พาร์ทเนอร์, สื่อมวลชน และพนักงานของเรา ในการให้ความช่วยเหลือคนไทยและสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดสำหรับพนักงานและลูกค้าอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้มินิ ประเทศไทย จะยังคงดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือให้คนไทยก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน และให้ประเทศไทยกลับมาแข็งแกร่งได้เร็วยิ่งขึ้น"

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)