ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Ford Maverick Ecoboost และ Hybrid รถกระบะแคระเครื่องวางขวางที่หลายคนรอคอย

  27 ก.ค. 64 1,306
  Ford Maverick Ecoboost และ Hybrid รถกระบะแคระเครื่องวางขวางที่หลายคนรอคอย
  Ford Maverick รถกระบะ (แคร่ะ) พันธุ์แกร่ง สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการเดินทาง การใช้งานหนัก แต่ให้ความคล่องตัว ขนาดกลางที่ไซต์ย่อมที่ย่อลงมาเทียบเท่ากับรถเก๋งซีดานขนาดใหญ่ แต่มีกระบะท้ายขนของได้ พร้อมขุมพลัง 2.0 ลิตร  Ecoboost AWD กำลังสูงสุด 250 แรงม้า ที่มีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยเพียง 12.5 กม./ลิตร และยังมีรุ่น 2.5 ลิตร ไฮบริด เกียร์ CVT 
  Ford Maverick คุณสมบัติเด่นเริ่มด้วยเป็นรถที่มีขนาดเล็กสุดในบรรดาตระกูลกระบะของฟอร์ดความยาวตัวรถทั้งหมด 199.7 นิ้ว สูง 68.7 นิ้ว ในขณะที่เรนเจอร์รุ่นปกติยาว 210.8 นิ้ว และสูง 71.1 นิ้ว หรือเทียบเป็นรถเก๋งซีดานขนาดใหญ่ก็ว่าได้ และมีขุมพลังให้เลือก 2 แบบคือ ในรุ่นเริ่มต้นเบนซิน Hybrid 2.5 ลิตร Atkinson Cycle ให้กำลังสูงสุด 162 แรงม้า แรงบิด 210 นิวตันเมตร (155 ปอนด์-ฟุต) และมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลัง 126 แรงม้า แรงบิด 235 นวิตันเมตร  (173 ปอนด์-ฟุต) เกียร์ CVT กำลังรวทั้งระบบเป็น 191 แรงม้า ขับเคลื่อล้อหน้า และรุ่น Hybrid นี้สามารถวิ่งได้ 500 ไมล์ (805 กม.) ด้วยเชื้อเพลิงหนึ่งถัง และน้ำหนักบรรทุก 1,500 ปอนด์ (680 กก.) และสามารถลากจูง 2,000 ปอนด์ (907 กก.)
  และเบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร Ecoboost กำลังสูงสุด 250 แรงม้า แรงบิด 376 นิวตันเมตร (277 ฟุต-ปอนด์) เกียร์อตโนมัติ 8 สปีด ขับเคลื่อ 4 ล้อ และมีอุปกรณ์เสริม 4K Tow Package ที่สามารถลากจูงได้มากถึง 4,000 ปอนด์ (1,814 กก.)      
  ภายในระบบความบันเทิงขนาด 8 นิ้วพร้อม Apple CarPlay และ Android Auto ระบบ SYNC3 ของฟอร์ดจะเป็นตัวเลือกในรุ่น Lariat พร้อมฟีเจอร์ FordPass Connect มาตรฐาน โดยมีโมเด็มและ WiFi สำหรับอุปกรณ์สูงสุด 10 เครื่อง รองรับ 4G-LTE ลำโพง 8 ตำแหน่งจาก Bang & Olufsen สามารถค้นหารถบรรทุกของตน ตรวจสอบระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ล็อกและปลดล็อกประตู และสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์จากสมาร์ทโฟนได้  
  ส่วนกระบะท้ายมีขนาด 4.5 ฟุต และเมื่อเปิดฝาท้ายเพิ่มเป็น 6 ฟุต พร้อมการปรับเปลี่ยน DIY รูปแบบจัดวางของได้ตามต้องการด้วยร่องยึดของที่ปรับเลื่อนได้ พร้อมกับสายรัดสองตัว ตัว D-ring สี่ตัว เพื่อ Flexbed สิ่งของในการเดินทางได้ตามต้องการ นอกจากนี้ Maverick ใหม่ยังมีปลั๊กไฟ 110 โวลต์สองช่องในห้องโดยสารและที่ท้ายกระบะและยังมาพร้อมชุด pre-wire DIY 12 โวลต์อีกชุด  
  Ford Maverick ใหม่ มีให้เลือก XL, XLT และ Lariat ราคาตั้งแต่ 19,995 ถึง 25,490 เหรียญสหรัฐฯ และมี 2 เครื่องยนต์ให้เลือกในแต่ละรุ่นย่อย สำหรับรุ่น AWD จะได้รับ First Edition พิเศษควบคู่ไปกับ FX-4 Off-Road Package 
  ภาพและข้อมูล www.ford.com / www.carscoops.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)