ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nissan Frontier 2022 รถกระบะสวย แกร่ง พลังวี6 3.8 ลิตร 300 กว่าม้า

  30 เม.ย. 64 1,652
  Nissan Frontier 2022 รถกระบะสวย แกร่ง พลังวี6 3.8 ลิตร 300 กว่าม้า
  Nissan Frontier 2022 รถยนต์กระบะที่นิสสันผู้ผลิตที่มีความชำนาญด้วยประสบการณ์กว่าหกทศวรรษในการออกแบบและผลิตรถกระบะทั้งทนทาน แรง แกร่งเทคโนโลยีสูง คุ้มราคาจนติดตลาดทั้งต่างประเทศและในไทยที่ใช้ชื่อ Navara แต่เป็นขนาดเล็กกว่าเล็กน้อยที่เหมาะกับถนนหนทางในบ้านเรา  
  Nissan Frontier ใหม่โดดเด่นด้วยส่วนหน้าที่ทรงพลังพร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่และฝากระโปรงทรงหนา ไฟหน้า LED ไฟตัดหมอก LED และท้ายทรงใหญ่ มาพร้อมสีพิเศษ Tactical Green Metallic สวยโดดเด่นมากขึ้น ในรุ่น Frontier PRO-4X 4WD และ Frontier PRO-X 2WD 
  ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน วี6 สูบ ระบบจ่ายน้ำมันแบบไดเรคอินเจคชั่นความจุ 3.8 ลิตร กำลังสูงสุ 310 แรงม้า และแรงบิดอยู่ที่ 281 ปอนด์ - ฟุต หรือ 380 นิวตันเมตร นับว่าสูงเอาเรื่องทีเดียว ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด พร้อมที่เปลี่ยนเกียร์บนพวงมาลัย ระบบพวงมาลัยยังเป็นไฮดรอลิกส์แต่ปรับปรุงให้น้ำหนักดีขึ้น ควบคุมได้แม่นยำหมุนง่ายขึ้นออกแรงน้อยลง 
  ระบบกันสะเทือนด้านหน้าและด้านหลังของ Nissan Frontier ปรับปรุงใหม่หมดให้ความนุ่มนวลทั้งบนถนนและทางออฟโรด ตัวยึดหัวเก๋งแบบไฮดรอลิกใหม่ช่วยลดการสั่นสะเทือนบนท้องถนนได้ 80 เปอร์เซ็นต์ นิสสัน ฟรอนเทียใหม่นี้มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อน 2 และ 4 ล้อ ในรุ่น Frontier 4WD มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ shift-on-the-fly พร้อมโหมด 2WD / 4HI / 4LO พร้อมกับระบบลิมิเต็ดสลิป 4 ล้อ และระบบมี Hill Start Assist, Hill Descent Control เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับ 4WD ทุกรุ่น ไฮไลท์คือ รุ่น PRO-4X เพิ่มเฟืองท้ายแบบอิเล็กทรอนิกส์โช้กอัพ Bilstein แบบออฟโรดและแผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถ    
  ส่วนกระบะหลังติดตั้งอุปกณ์ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนสิ่งของด้วยพื้นปูกระบะแบบพ่นบนโรงงานและระบบ Utili-track™ Channel System ระบบ Utili-Track™ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการกระแทกได้ดี ติดตั้งระบบช่วยผ่อนแรงในการปิดประตูท้าย และติดมีไฟ LED ไว้ส่องสว่างอีกด้วย ความสามารถในการลากจูงของ Frontier อยู่ที่ 6,720 ปอนด์ พร้อมระบบ Trailer Sway Control
  ภายในเน้นทรงเหลี่ยมสไตล์อเมริกันด้วยคอนโซลทรงหนา มาตรวัดแบบอนาล็อค พร้อมจอแสดงผลตรงกลางแบบ Advanced Driver Assist Display ขนาด 7.0 นิ้ว มาตรฐานที่ใหญ่ที่สุด เบาะแบบพิเศษปักโลโก้ PRO-4X / PRO-X (เฉพาะรุ่นนี้)
  ส่วนความบันเทิงหน้าจอสัมผัสสีขนาด 9 นิ้วที่ใหญ่ที่สุดในระดับเดียวกันพร้อมด้วย Apple CarPlay® และ Android Auto™ ซึ่งเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น และ NissanConnect® พร้อม WiFi Hotspot ในรุ่น PRO-4X/PRO-X ส่วนอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นคือ พอร์ต USB ด้านหน้าสองพอร์ต (Type-A หนึ่งพอร์ต, Type-C หนึ่งช่อง) ช่องจ่ายไฟ 12V ด้านหน้าสองช่อง และ Siri® Eyes Free ด้านหลังช่องจ่ายไฟ 110V ขนาด 400 วัตต์ และอีกหนึ่งช่องที่กระบะท้ายในรุ่น SV และ PRO-X / PRO-4X ช่วยให้ผู้ใช้จ่ายไฟให้กับอุปกรณ์เสริมในร่มและกลางแจ้ง ระบบเสียงจาก Fender® Premium Audio พร้อมลำโพง 9 ตัวในรุ่น SV และ PRO-X / PRO-4X
  ความปลอดภัย Nissan Intelligent Around View® Monitor ที่มีการตรวจจับวัตถุเคลื่อนที่นิสสันมีใช้ในรถกระบะเป็นรายแรกด้วยกล้องมองรอบคัน Around View Monitor ยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัย Nissan Safety Shield® 360 ซึ่งมีระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินเท้า, ระบบเตือนจุดอับสายตา, ระบบเตือนการจราจรด้านหลัง, คำเตือนการออกนอกช่องทาง, ระบบช่วยปรับไฟสูงอัตโนมัติและระบบเบรกอัตโนมัติในขณะถอยหลัง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ, ระบบจดจำป้ายจราจรพิเศษ, ระบบแจ้งเตือนคนขับ, ระบบแจ้งเตือนประตูหลังเป็นแบบมาตรฐานในทุกรุ่น และถุงลมนิรภัยมาตรฐาน 8 ตำแหน่ง 
  Nissan Frontier 2022 มีรุ่นย่อยและตัวถังให้เลือกครบทุกแบบคือ King Cab 2 ประตูแค็บ มีทั้งแบบ 2WD และ 4WD รุ่น S และ SV Nissan Frontier Crew Cab 4 ประตู  มีให้เลือกทั้ง 2WD และ 4WD S, SV ส่วน SWB หัวเดี่ยวช่วงสั้น 5 ฟุต และ SV LWB ช่วงยาว 6 ฟุต พร้อมกับรุ่นพิเศษเหมือที่จำหน่ายแบบบ้านเราคือ Crew Cab PRO-4X (4WD เท่านั้น) และ PRO-X (2WD เท่านั้น) 
  สีภายนอกที่มีจำหน่าย ได้แก่ Glacier White, Gun Metallic, Super Black, Red Alert, Cardinal Red Metallic TriCoat, Deep Blue Pearl, Baja Storm, Tactical Green Metallic และ Boulder Grey Pearl โดยในรุ่น PRO-4X / PRO-X เพิ่มสีเทาและแดงพิเศษมาให้ด้วย และยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมจากชุดแต่งแท้ Nismo ของนิสสันได้อีกด้วย 
  ภาพและข้อมูลจาก www.netcarshow.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)