ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • นิสสัน GT-R ออกเวอร์ชันนิสโม่พิเศษอีกครั้ง และมีเวอร์ชันแม็คโดนัลด์ ให้ลุ้นขับฟรี

  15 มิ.ย. 64 609
  นิสสัน GT-R ออกเวอร์ชันนิสโม่พิเศษอีกครั้ง และมีเวอร์ชันแม็คโดนัลด์ ให้ลุ้นขับฟรี
  นิสสัน ยังคงต่อยอดให้กับ GT-R ด้วยเวอร์ชันนิสโม่ Special Edition ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอีกนิดหน่อยในบางส่วน นับเป็นโมเดลที่มีวงจรชีวิตโลดแล่นอยู่ในตลาดมาอย่างยาวนาน แต่การเปิดเวอร์ชันใหม่อย่างนิสโม่ อาจทำให้หลายคนเฉยๆ ไปแล้ว ซึ่งงานนี้จึงมีอีกเวอร์ชันพิเศษ เป็นตัวโชว์ของ GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ ที่ตัวถังวาร์ปด้วยสีทองแวววาว หางหลังคาร์บอนมีคำว่า McDonald’s
  สำหรับนิสโม่ Special Edition มาด้วยสีเทา-สเตลธ์ ยังคงความดุดันและทันสมัยอยู่ แม้หลายคนชินตากับเส้นสายตัวถังของ R35 มานาน อย่างไรก็ตามไฮไลท์ส่วนหนึ่งไปอยู่กับเวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ ที่โดนแวร๊ปด้วยสติ๊กเกอร์สีทองแวววาว พร้อมอักษร McDonald’s ที่วิงก์หลัง
  นิสสัน GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ จะไม่มีการผลิตเพื่อขายแต่อย่างใด คันนี้สร้างขึ้นมาก็เพื่อใว้ให้ผู้โชคดีร่วมกิจกรรมกับ แม็คโดนัลด์ ญี่ปุ่น โดยผู้เข้าร่วมจะได้โอกาสขับทดสอบ GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ ในสนามปรูฟวิ่งกราวด์ โดยมีเจ้าหน้าที่นิสสันร่วมด้วยเพื่อมอบประสบการณ์สุดท้าทายในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจะมีผู้โชคดีเพียง 2 ครอบครัว และขับได้มากสุด 3 ท่านเท่านั้น แต่ก็มีรางวัลปลอบใจให้กับอีก 20 คน ที่พลาดรางวัลใหญ่ ไม่ได้ขับ แต่ได้กิฟท์การ์ดกับภาพถ่ายกับรถ 
  งานนี้แม้คุณอาจไม่ได้เข้าไปสัมผัสกับคันจริงของ GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ แต่ก็มีโอกาสได้ครอบครองรถโมเดลของ โทมิก้า เพียงแค่จัดชุด แฮปปี้มิล มาทาน สำหรับโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 30 เม.ย. สิ้นสุด 13 พ.ค. 2021 นี้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นโมเดลเวอร์ชัน นิสโม่ สำหรับ เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ จะมีไม่มาก ใครได้ก็นับว่าโชคดีเช่นกัน เห็นโปรฯแบบนี้อยากให้มีจัดกันในบ้านเราบ้างจริงๆ 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)