ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ไทยรุ่ง และลูกค้า TR Transformer ร่วมกันจัดกิจกรรม "ไทยรุ่ง สร้างฝัน ปันสุข" ปีที่ 3

  8 ธ.ค. 63 507
  ไทยรุ่ง และลูกค้า TR Transformer ร่วมกันจัดกิจกรรม "ไทยรุ่ง สร้างฝัน ปันสุข" ปีที่ 3 
  บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน), มูลนิธิ วิเชียร ปราณี เผอิญโชค และชมรมค่ายอาสาฯไทยรุ่ง ร่วมกับลูกค้าที่ใช้รถ
  TR Transformer ทุกรุ่น ให้มาร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ "ไทยรุ่ง สร้างฝัน ปันสุข" ซึ่งครั้งนี้ก็ได้จัดเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งในครั้งนี้จัดขึ้นที่โรงเรียนบ้านวังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี 
  โรงเรียนบ้านวังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี สังกัดสำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 แต่เดิมก่อสร้างเป็นอาคารชั่วคราวโดยทหารช่าง สอนนักเรียนชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยงให้พูดภาษาไทยได้ และต่อมาได้มอบอาคารให้กับสำนักงานการประถมศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี หลังจากมอบอาคารและได้ให้หน่วยพัฒนาและสงเคราะห์ชาวเขาเป็นผู้รับผิดชอบ ปัจจุบันโรงเรียนบ้านวังยาว มีอาคารเรียน 2 หลัง จำนวน 14 ห้องเรียน โรงเรียนมีพื้นที่ 16 ไร่ 2 งาน 63 ตารางวา เปิดสอนตั้งแต่ ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน 
  โดยได้ทำการปลูกหญ้าเพื่อใช้เป็นสนามกีฬาในกิจกรรมภายในโรงเรียน และอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆของเด็กนักเรียน เลี้ยงอาหารกลางวัน ตัดผมฟรี และมอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ให้กับนักเรียนของทางโรงเรียนกับโครงการช่วยเหลือโรงเรียนยากจนในถิ่นทุรกันดาร  เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)