ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • All-New Land Rover Defender ตำนาน SUV พลิกโฉมด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์ม เริ่ม 5.4 ล้านบาท

  15 มิ.ย. 64 3,153
  All-New Land Rover Defender ตำนาน SUV พลิกโฉมด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มเริ่ม 5.4 ล้านบาท
  แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ใหม่ (All-New Land Rover Defender) ตำนานแห่งแลนด์โรเวอร์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมพลิกโฉมการสั่งรถแลนด์โรเวอร์ด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์ม โดยบริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวแลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ใหม่ (All-New Land Rover Defender) ด้วยราคาเริ่มต้น 5,400,000 บาท สำหรับแลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่น 3 ประตู (รุ่น 90) และราคาเริ่มต้น 5,800,000 บาท สำหรับแลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่น 5 ประตู (รุ่น 110) และรุ่นย่อยอีก 10 รุ่น
  ปรับโฉมรูปลักษณ์ 
  แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่นใหม่ ปรับโฉมรูปลักษณ์ให้สมกับศตวรรษที่ 21 ด้วยความหลงใหลและความเคารพต่อรถรุ่นดั้งเดิมเป็นแรงผลักดัน ทำให้ดีเฟนเดอร์มอบขีดความสามารถที่พัฒนาต่อได้อย่างไม่สิ้นสุด ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการขับขี่ในทุกภาคพื้นพลิกโฉมการผจญภัย โดยยังคงไว้ซึ่งจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกอันเป็นเครื่องหมายประจำตัวของแลนด์โรเวอร์มาตลอด 71 ปี 
  ดีเฟนเดอร์ รุ่น 5 ประตู เป็นจุดเริ่มต้นของรถตระกูลขับเคลื่อนสี่ล้อที่มีสมรรถนะสูงและทนทานที่สุดในโลก มีห้องโดยสารแบบ 5+2 ที่นั่ง และดีเฟนเดอร์ รุ่น 3 ประตู ที่มีขนาดเล็กกว่า กะทัดรัด ฐานล้อสั้น สำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ที่ทนทานกว่ารุ่นอื่นๆ
  Defender รุ่น 110 (5 ประตู) เป็นจุดเริ่มต้นของรถตระกูลขับเคลื่อนสี่ล้อที่มีสมรรถนะสูงและทนทานที่สุดในโลก และ Defender รุ่น 90 (3 ประตู) ที่มีขนาดกะทัดรัด ฐานล้อสั้น การออกแบบด้วยความหลงใหลและความเคารพต่อรถรุ่นดั้งเดิมเป็นแรงผลักดัน ทำให้ Defender มอบขีดความสามารถที่พัฒนาต่อได้อย่างไม่สิ้นสุด เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการขับขี่ในทุกภาคพื้นพลิกโฉมการผจญภัยสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยยังคงไว้ซึ่งจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกอันเป็นเครื่องหมายประจำตัวของ Land Rover มาตลอด 71 ปี 
  โครงร่างที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ Defender เป็นที่จดจำได้ในเวลาอันรวดเร็ว ระยะยื่นด้านหน้าและหลังที่ไม่เทอะทะทำให้มีมุมปะทะและมุมจากที่เอื้อต่อการขับขี่อย่างคล่องตัว นักออกแบบของ Land Rover ได้ปรับภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เราคุ้นเคยของ Defender ให้เข้ากับศตวรรษที่ 21 โดยปรับตำแหน่งล้อทั้งสี่ยกสูงเพื่อจุดประสงค์ในการขับเคลื่อน และติดช่องแสง Alpine Light Window ตรงส่วนหลังคา แต่ยังคงเก็บประตูท้ายแบบบานพับด้านข้างและแป้นยึดยางอะไหล่นอกตัวรถที่เป็นเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมไว้
  สถาปัตยกรรม D7x (X แทนคำว่า Extreme ที่แปลว่าสุดขั้ว) ของ Land Rover แบบใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ มีโครงสร้างแบบมีโครงในตัวที่เป็นอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา เพื่อสร้างโครงตัวถังที่แข็งแรงที่สุดเท่าที่ Land Rover เคยผลิตมา การออกแบบโครงสร้างแบบนี้แข็งแรงทนทานกว่าการออกแบบที่เป็นการประกอบตัวถังบนโครงตามปกติสามเท่า ทำให้มีฐานมั่นคงสำหรับติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบอิสระที่ใช้ถุงลมหรือขดลวดสปริง และสามารถรองรับระบบส่งกำลังไฟฟ้าแบบล่าสุดได้
  ขุมพลังหลากทางเลือก
  เครื่องยนต์เบนซินและดีเซล Ingenium เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า แรงบิด 430 นิวตันเมตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลา 10.3 วินาที หรือแบบ 240 แรงม้า แรงบิด 430 นิวตันเมตร จาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงใน 9.1 วินาที เครื่องยนต์ 4 สูบ เทคโนโลยีเทอร์โบคู่แบบต่อเนื่องที่ส่งแรงบิด 430 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 รอบ/นาที เพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดเชื้อเพลิง อีกทั้งตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 300 แรงม้า และเบนซิน 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 400 แรงม้า โซลูชั่นทางวิศวกรรมที่ก้าวหน้าช่วยให้การขับขี่มีประสิทธิภาพ ซึ่งรวมถึงแผ่นปิดใต้ท้องรถที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแอโรไดนามิก (ต่ำสุด 0.38 Cd) และปกป้องส่วนใต้ท้องรถ
  โดยเครื่องยนต์ทุกแบบขับเคลื่อนด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติแปดสปีด ZF ที่ลื่นไหลและตอบสนองว่องไว ระบบเกียร์แบบ twin-speed เพื่อส่งกำลังในอัตราความเร็วต่ำขณะลากจูงหรือขับขี่บนเส้นทางขรุขระซึ่งต้องใช้การควบคุมมากกว่าปกติ ดีเฟนเดอร์ ใหม่ ได้สร้างนิยามใหม่ของขีดจำกัดความสามารถให้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะสำหรับการขับขี่ทุกสภาพอากาศ ทุกภูมิประเทศ และยังคงความสบายเมื่อขับขี่บนเส้นทางราบเรียบ ในทุกการเดินทาง 
  ดีเฟนเดอร์ ใหม่ สามารถบรรทุกน้ำหนักสูงสุดถึง 900 กิโลกรัม โดยหลังคารถสามารถรับน้ำหนักสูงสุดขณะจอดนิ่งที่ 300 กิโลกรัมและน้ำหนักสูงสุดขณะขับขี่ที่ 168 กิโลกรัม และความสามารถในการลุยน้ำได้สูงสุดที่ความลึก 900 มิลลิเมตร รองรับด้วยโปรแกรมตรวจสอบความลึกของน้ำในระบบ Terrain Response 2 ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับลุยน้ำด้วยความมั่นใจเต็มร้อย 
  การขับขี่บนเส้นทางเรียบและเส้นทางขรุขระ
  ขีดความสามารถที่พัฒนาได้อย่างไม่สิ้นสุดทำให้ Defender มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใคร ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัตโนมัติที่มาพร้อมกับชุดเกียร์อัตโนมัติแบบ twin-speed และระบบเสริมสำหรับล็อกเฟืองกลางและเฟืองท้าย ช่วยให้มั่นใจได้ว่ารถรุ่นนี้ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดที่ทำให้สามารถลุยฝ่าเนินทราย และสภาพพื้นที่แบบอื่นๆ ได้ทุกรูปแบบ และได้มีการนำระบบ Configurable Terrain Response มาใช้กับรถ Defender เป็นครั้งแรก โดยเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ที่มีความชำนาญในการขับขี่บนเส้นทางแบบขรุขระสามารถปรับการตั้งค่าของพาหนะในการขับขี่แต่ละครั้งให้เหมาะสมกับสภาวะต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขณะเดียวกันผู้ขับขี่มือใหม่ก็สามารถให้ระบบค้นหาการตั้งค่าพาหนะที่เหมาะสมกับสภาพพื้นที่มากที่สุดได้โดยใช้ฟังก์ชั่นอัตโนมัติแบบอัจฉริยะ
  ระบบ Configurable Terrain Response ครั้งแรกในแลนด์ โรเลอร์
  ด้านเทคโนโลยีมีการนำระบบ Configurable Terrain Response มาใช้กับรถ ดีเฟนเดอร์ ใหม่ เป็นครั้งแรก โดยเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ที่มีความชำนาญในการขับขี่บนเส้นทางแบบขรุขระสามารถปรับการตั้งค่าในการขับขี่แต่ละครั้งให้เหมาะสมกับสภาวะต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 
  ขณะเดียวกันผู้ขับขี่มือใหม่ก็สามารถให้ระบบค้นหาการตั้งค่าที่เหมาะสมกับสภาพพื้นที่มากที่สุดได้โดยใช้ฟังก์ชั่นอัตโนมัติแบบอัจฉริยะ ด้วยตัวถังแบบใหม่ออกแบบให้รถรุ่น 110 มีความสูงจากพื้นดิน 291 มิลลิเมตร และมีโครงสร้างสำหรับการขับขี่บนเส้นทางขรุขระในระดับโลก ด้วยมุมปะทะ มุมคร่อม และมุมจากที่ 38, 28 และ 40 องศา (ความสูงเมื่อขับขี่บนเส้นทางขรุขระ) ตามลำดับ ความสามารถในการลุยน้ำได้สูงสุดที่ความลึก 900 มิลลิเมตร รองรับด้วยโปรแกรมตรวจสอบความลึกของน้ำในระบบ Terrain Response 2 ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับลุยน้ำด้วยความมั่นใจเต็มร้อย สำหรับการขับขี่บนบกด้วยเทคโนโลยี ClearSight Ground View ขั้นสูงของ Land Rover ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้ประโยชน์จากสมรรถนะสำหรับทุกการขับขี่ของ Defender ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการแสดงภาพตรงส่วนหน้าของรถในบริเวณที่มักถูกฝากระโปรงบดบังบนหน้าจอสัมผัสส่วนกลาง
  ด้านเทคโนโลยีระบบข้อมูลและความบันเทิงด้วย Pivi-Pro แบบใหม่ หน้าจอสัมผัสที่ล้ำสมัยสามารถใช้งานได้ง่ายและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ เพียงป้อนข้อมูลไม่กี่อย่างก็สามารถทำงานในฟังก์ชั่นที่มีการใช้งานบ่อยได้ และดีเฟนเดอร์ ใหม่ ยังยกระดับการอัปเดตซอฟต์แวร์ผ่านสัญญาณแบบไร้สาย Software-Over-The-Air จะทำให้คุณได้รับซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุดตลอดเวลา ด้วยการดาวน์โหลดข้อมูลขณะที่ลูกค้ากำลังนอนหลับอยู่ที่บ้านหรืออยู่ในสถานที่ห่างไกล โดยส่งสัญญาณข้อมูลสำหรับการอัปเดตจะไปยังตัวรถยนต์อัตโนมัติอย่างรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังศูนย์บริการของแลนด์โรเวอร์เลย
  Defender ยังยกระดับการอัปเดตซอฟต์แวร์ผ่านสัญญาณแบบไร้สาย (SOTA) ไปอีกขั้นด้วยโมดูลแยก 14 ตัวที่สามารถรับสัญญาณเพื่อทำการอัปเดตจากระยะไกลได้ Defender จะยิ่งมีการอัปเดตระบบให้ทันสมัยยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ด้วยการดาวน์โหลดข้อมูลขณะที่ลูกค้ากำลังนอนหลับอยู่ที่บ้านหรืออยู่ในสถานที่ห่างไกล โดยสัญญาณข้อมูลสำหรับการอัปเดตจะไหลผ่านลงไปยังตัวรถโดยอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังศูนย์บริการของ Land Rover เลย
  MAKE IT YOUR DEFENDER เลือกได้ตามใจคุณ
  แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ตัวใหม่นี้มาพร้อมคอนเซ็ป "MAKE IT YOUR DEFENDER" ให้คุณปรับแต่งเพื่อแสดงตัวตนในแบบของคุณ ลูกค้าจะเลือกได้ตั้งแต่ดีไซน์ตัวถังแบบ 3 ประตู ที่ห้องโดยสารแถวหน้า 3 ที่นั่ง หรือแบบ 5 ประตู ที่สามารถเลือกห้องโดยสารแบบ 5+2 ที่นั่ง รุ่นต่างๆ ของรถประกอบด้วย Defender X รุ่นเรือธง รุ่น S และรุ่น SE จากนั้นลูกค้าจะสามารถปรับแต่งรถได้หลากหลายรูปแบบด้วยชุดอุปกรณ์เสริม 4 แบบ ได้แก่ ชุด Explorer, Adventure, Country และ Urban โดยชุดตกแต่งแต่ละชุดประกอบด้วยอุปกรณ์เสริมหลากหลายที่คัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อมอบบุคลิกที่แตกต่างกัน นอกจากชุดอุปกรณ์เสริมแล้ว ดีเฟนเดอร์ ใหม่ ยังมีอุปกรณ์แบบแยกชิ้นให้เลือกหลากหลายครบครันกว่ารถรุ่นอื่นๆ เช่น เต็นท์หลังคารถ ผ้าใบกันสาดแบบเป่าลม ไปจนถึงชุดอุปกรณ์ลากจูงและโครงเหล็กบรรทุกสัมภาระบนหลังคารถ
  แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ใหม่ มาพร้อมความสะดวกสบายด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น มาตรวัดแสดงผลการทำงานของรถยนต์ ระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบจาก Meridian 400W และลำโพง 10 ตำแหน่งพร้อม plus subwoofer รองรับ AppleCarplay และ Android Auto และเนวิเกเตอร์ สามารถแสดงภาพแบบ 3 มิติ พร้อมช่อง USB ทั้งผู้โดยสารตอนหน้าและหลัง กระจกมองหลังสามารถปรับให้เป็นมุมกล้องในขณะมีสัมภาระบัง 
  บริการด้วยแนวคิดใหม่ "Online Car Configurator"
  วิธีการให้บริการลูกค้าให้มีความสะดวกมากขึ้นและเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยระบบการสั่งซื้อผ่าน Online Car Configurator การออกแบบ-เลือกอุปกรณ์รถยนต์ตามความต้องการ ด้วยโปรแกรมภาพจำลองเสมือนจริงผ่านทางออนไลน์ ที่สามารถแสดงราคาทุกออปชั่นให้ลูกค้าเลือกได้อย่างชัดเจน ส่วนในด้านการบริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทำการนัดหมายเข้ารับบริการผ่าน Online Booking Service โดยพบกับการนำเสนอสินค้าและบริการทางออนไลน์ของเราเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ได้ที่เว็บไซต์ www.landrover.co.th
  Land Rover Defender มาพร้อม 10 รุ่นย่อย 
  รุ่น 90 แบบ 3 ประตู 
  • 2.0 Diesel 200PS S ราคา 5,400,000 บาท
  • 2.0 Diesel 240PS SE ราคา 6,000,000 บาท
  • 2.0 Petrol 300PS SE ราคา 6,000,000 บาท
  • 3.0 Petrol 400PS SE ราคา 6,600,000 บาท
  • 3.0 Petrol 400PS X ราคา 8,500,000 บาท
  รุ่น 110 แบบ 5 ประตู 
  • 2.0 Diesel 200PS S ราคา 5,800,000 บาท
  • 2.0 Diesel 240PS SE ราคา 6,400,000 บาท
  • 2.0 Petrol 300PS SE ราคา 6,400,000 บาท
  • 3.0 Petrol 400PS SE ราคา 7,000,000 บาท
  • 3.0 Petrol 400PS X ราคา 8,900,000 บาท

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)