ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สาวก Peugeot ปลื้ม!! เปิดโชว์รูมครบวงจร รองรับทั้งรุ่นเก่าและใหม่พร้อมขยายครอบคลุมให้ทั่วประเทศ

  9 ต.ค. 62 1,353
  สาวก Peugeot ปลื้ม!! เปิดโชว์รูมครบวงจร รองรับทั้งรุ่นเก่าและใหม่พร้อมขยายครอบคลุมให้ทั่วประเทศ
  เปอโยต์ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์รายใหม่อย่างเป็นทางการ จัดงานเปิดโชว์รูมบนถนนเกษตร-นวมินทร์ ให้บริการครบวงจร พร้อมเดินหน้าสร้างเครือข่ายผู้จำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศเปิดอีก 3 สาขาในสิ้นปีนี้ได้แก่ เยาวราช, สุขุมวิทรวมถึงเกษตร-นวมินทร์แห่งนี้ด้วย เตรียมพร้อมขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และรองรับผู้ใช้รถยนต์เปอโยต์ทั้งเก่าและใหม่ "ชาวเปอโยต์ไม่ทิ้งกัน"
  ดร. ยอร์ก บรอยเออร์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย พร้อมด้วยบริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัดผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์?รายใหม่ปัจจุบัน ภายในปีกของบริษัทมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ประกาศเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ 
  โดยขณะนี้ทางเปอโยต์พร้อมจำหน่ายรุ่น 3008 และ 5008 ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้และมีลูกค้าให้ความสนใจและจองรถยนต์เปิโยต์มากจนเกินเป้าหมายที่วางเอาไว้ แม้ในขณะนั้นยังไม่มีรถให้ทดลองขับ 
  โชว์รูมเกษตร-นวมินทร์แห่งนี้พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยสร้างเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาเพียง 3 เดือน บนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร สามารถทดลองขับได้ ครบทุกรุ่น นอกจากนี้ ในส่วนของบริการหลังการขาย เราสามารถรองรับรถ เปอโยต์ ได้ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นปัจจุบัน มั่นใจได้กับอุปกรณ์อันทันสมัย, เครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด รวมถึงทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี  
  สำหรับแผนการตลาดที่วางเ้อาไว้นั้นทางเปอโยต์จะดำเนินงานต่อเนื่องด้วยการนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เข้าสู่ประเทศไทยภายใน 5 ปี เปอโยต์จะเพิ่มรถใหม่อีก 5 รุ่น ทั้งรถยนต์นั่งแบบ 4 และ 5 ประตู รวมไปถึงรถปิคอัพอีกด้วย 
  เปอโยต์ ประเทศไทยพร้อมลุยตลาดอย่างจริงจัง และเตรียมแผนการขยายโชว์รูมเพิ่มอีก 10 แห่งทั่วประเทศ สนใจชมรถยนต์เปอโยต์ทดลองขับติดต่อที่ 02-022-1900 เปอโยต์คอลเซ็นเตอร์ 02-931-8400 หรือ www.peugeot.co.th
  ใครใช้รถยนต์เปอโยต์ทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่รุ่นปัจุบันสามารภเข้ารับบริการได้เลย และแอบกระซิบว่าเรตราคาค่าบริการนั้นต่ำกว่ารถยนต์ยุโรปในระดับเดียวกันอย่างเกินคาดแน่นอน...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)