ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Volvo XC40 2019 เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

  23 ส.ค. 61 6,075
  Volvo XC40 2019 เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ 
  Volvo XC40 2019 รถยนต์อเนกประสงค์เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 10 กันยายน 2561 โดยชูจุดเด่นความเป็น Small premium SUV ขนาดย่อมหลังเปิดตัวก่อนหน้านี้ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี
  Volvo XC40 2019 มาพร้อมรูปทรงแบบยกสูง 5 ประตู 5 ที่นั่ง ไฟหน้าทรง "ค้อน" สไตล์เดียวกับอีกหลายรุ่นของวอลโว่ กระจังหน้าและกันชนหน้าทรงสปอร์ต และโดดเด่นด้วยสีทูโทนหลังคาสีดำในบางรุ่นย่อย
  ภายในหรู เพิ่มความสปอร์ตมากขึ้นด้วยมาตรวัดจอสีขนาด 12.3 นิ้ว TFT พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน จอระบบเครื่องเสียงและเนวิเกเตอร์พร้อมแสดงการทำงานของระบบต่างๆ ในรถขนาดใหญ่ รองรับ Android Auto และ Apple CarPlay ระบบเสียงจาก Harman Kardon ลำโพง 13 ตัว กำลังขยาย 1,200 วัตต์ และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเชื่อมต่อกับรถได้เป็นหนึ่งเดียวอีกด้วย
  เครื่องยนต์เวอร์ชั่นที่เปิดตัวในอิตาลีมีให้เลือกถึง 5 รุ่นได้แก่ เบนซิน 4 สูบเทอร์โบ 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 156 แรงม้า ในรุ่น T3, 190 แรงม้า ในรุ่น T4 และ 247 แรงม้า ในรุ่น T5 ส่วนเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 150 แรงม้า ในรุ่น D3 และ 190 แรงม้า ในรุ่น D4 และมีทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อหน้าและ 4 ล้อแบบ AWD 
  นอกจากนี้ยังคงความปลอดภัยเต็มคันเช่นเคยกับระบบเรดาร์ตรวจจับคนเดินถนน ระบบเตือนขณะถอยหลัง กล้องมองรอบคัน เป็นต้น มาลุ้นว่าเข้ามาจำหน่ายในไทยแล้วราคาจะถูกใจแฟนๆ ได้แค่ไหน ติดตามงานเปิดตัว Volvo XC40 ใหม่ได้ที่นี่เช็คราคา.คอม
  ภาพและข้อมูลจาก www.netcarshow.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)