ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Bentley Grand Convertible ที่สุดของความหรูหรา

  9 ม.ค. 58 6,657
  Bentley Grand Convertible
  เบนท์ลี่ย์ แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Bentley Grand Convertible) ที่สุดของความหรูหราในรูปแบบเปิดประทุน รถยนต์เปิดประทุนที่น่าค้นหาและหรูหรามากที่สุด ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างความเป็นเบนท์ลี่ย์แห่งโลกอนาคตที่สุดของนวัตกรรมยานยนต์สุดหรูจากประเทศอังกฤษ เผยโฉมมูซาน สปีด (Mulsanne Speed) ซีดานในงานมหกรรมยานยนต์ Los Angeles Auto Show
  ความเป็นที่สุดของนวัตกรรมยานยนต์สุดหรูจากประเทศอังกฤษได้ถูกถ่ายทอดผ่านเบนท์ลี่ย์ แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Bentley Grand Convertible) รถยนต์เปิดประทุนที่น่าค้นหามากที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ ความเป็นเอกลักษณ์ถูกสะท้อนออกมาให้เห็นผ่านรูปลักษณ์ และแฟชั่นต่างๆ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยงานฝีมือชั้นเยี่ยมและให้ความใส่ใจต่อวัสดุต่างๆ ในทุกรายละเอียดเพื่อเพิ่มความหรูหราเหนือระดับ พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่ทรงพละกำลังให้กับรถเบนท์ลี่ย์คันนี้อีกด้วย
  Wolfgang Durheimer ประธานบริหารและประธานกรรมการของเบนท์ลี่ย์ได้ทำการเปิดตัวรถพร้อมทั้งกล่าวว่า "แนวคิดนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของเบนท์ลี่ย์ที่จะสร้างรถยนต์เปิดประทุนที่มีทั้งความหรูหราสวยงามแบบแกรนด์ทัวเรอร์ (Grand Tourer) ให้ออกมาให้ได้ชื่นชม โดยผสมผสานประสบการณ์ที่สั่งสมมานานจาก มูซาน (Mulsanne) เข้าไว้กับนิยามของคำว่าเปิดประทุน และนำความหรูหรามารวมเข้าไว้กับประสิทธิภาพของรถที่ยอดเยี่ยมได้อย่างลงตัวที่สุด พวกเราเฝ้ารอการตอบรับจากลูกค้าสำหรับรถคันนี้ เรามั่นใจว่าเมื่อรถคันนี้เข้าสู่ท้องถนน จะเป็นรถที่มีการจำหน่ายที่จำนวนจำกัดและมีค่าสำหรับนักสะสมอย่างยิ่งเลยทีเดียว"
  ประสิทธิภาพ ปราณีต หรูหรา
  สีภายนอกคือสีพิเศษ Sequin Blue สร้างความความโดดเด่นกับรถได้เป็นอย่างดี แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Grand Convertible) จะมาพร้อมกับโครงกระจกหน้าและฝากระโปรงแบบเหล็ก "liquid metal" สีเงิน ล้อแม็กที่โดดเด่นได้รับการออกแบบให้ตัดกับสีน้ำเงินฟ้าของตัวรถได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
  ภายในห้องโดยสารของเบนท์ลี่ย์ แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Bentley Grand Convertible) เต็มไปด้วยงานหัตถกรรมหรืองานฝีมือหรูหรามีระดับ หนังแท้และมีให้เลือกถึง 14 สีพร้อมลายเบาะแบบ diamond quilting โดยได้รับการปรับแต่งรูปทรงให้เหมาะสมและให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารทั้ง 4 คนในห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี สีฟ้าสว่างถูกนำมาใช้เป็นขอบตกแต่งเพื่อแสดงให้เห็นถึงทักษะความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือจากเบนท์ลี่ย์ พร้อมด้วยรอยเย็บตะเข็บสี Sequin Blue ที่เย็บด้วยมืออีกด้วย
  ทรงพลังที่สุด
  พละกำลังเครื่องยนต์และแรงบิดมหาศาลที่อยู่ภายใต้ฝากระโปรงเครื่องยนต์ แรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 537 แรงม้า (530 PS - 395 กิโลวัตต์) และแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 1,100 นิวตันเมตร ได้มาจากเครื่องยนต์เบนท์ลี่ย์ขนาด 6.75 ลิตร Twin turbo V8 ซึ่งเป็นเครื่องที่ใช้อยู่ในรุ่นมูซาน (Mulsanne) รถยนต์ Flagship จากเบนท์ลี่ย์นั่นเอง
  Tonneau คือ ตัวอย่างของงานหัตถกรรมจากช่างฝีมือของเบนท์ลี่ย์ เนื้อไม้ชั้นดีผืนใหญ่ที่นำมาใช้ตกแต่งให้เข้ากับ book-matched, mirror-finished และ dark-stained Burr Walnut ลายต่างๆ ได้รับออกแบบโดยใช้ช่างเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงของโลกทำการออกแบบผสมผสานเพื่อความหรูหราและให้เข้ากับกรอบเหล็กได้อย่างลงตัวที่สุดอีกด้วย
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ได้ที่แผนกขายโทร. 02-261-1050-1 หรือ 02-610-9911-3

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)