ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nissan Almera ความสุขที่กว้างกว่าใคร

  28 ม.ค. 57 11,525
  Nissan เปิดตัว "นิสสัน อัลเมร่า ใหม่" ต่อยอดจุดเด่นอัลเมร่ารุ่นแรก เสริมดีไซน์หรูรอบคัน
  บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ "นิสสัน อัลเมร่า ใหม่"  เสริมรูปลักษณ์ภายนอกสุดหรู เพิ่มฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบายกับพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางภายในห้องโดยสารที่ใหญ่ที่สุด จัดเต็มเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยเหนือชั้น คงเอกลักษณ์ความหรูหรา พร้อมพลังขับเคลื่อนสะอาดกับเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร รหัส HR12DE 79 แรงม้า ระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT และเทคโนโลยีเพียว ไดร์ฟ (PURE DRIVE) ที่ให้อัตราประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม พร้อมแล้วที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ
  นายฮิโรยูกิ โยชิโมโตะ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะผู้นำตลาดรถอีโคคาร์ ที่มียอดจำหน่ายรถอีโคคาร์สูงที่สุดในไทย ทั้งนิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมร่า รวมมากกว่า 200,000 คัน นิสสันรู้สึกภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200,000 ครอบครัว ทั่วไทย
  "เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถอีโคคาร์ นิสสัน จึงเดินหน้าเปิดตัว อัลเมร่า ใหม่ เป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย เราเชื่อมั่นว่าจุดแข็งของอัลเมร่า ใหม่ ที่พัฒนาต่อยอดมาจากอัลเมร่ารุ่นแรก ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าถูกใจลูกค้าไทยอย่างแน่นอน นับตั้งแต่พื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่าใครในทุกมิติ ทั้งพื้นที่เหนือศีรษะและพื้นที่วางขาที่กว้างเป็นพิเศษในทุกที่นั่ง ฟังก์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันมากกว่าเดิม และความประหยัดน้ำมันด้วยเครื่องยนต์และระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT ที่มีประสิทธิภาพสูง ให้การขับขี่ที่คล่องตัว และเรื่องค่าบำรุงรักษาที่ต่ำกว่ารถยนต์ขนาดเดียวกันรุ่นอื่นๆ ในระยะ 100,000 กิโลเมตร พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน" นายโยชิโมโตะ กล่าว
  ทั้งนี้ นิสสัน อัลเมร่า ที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปลายปี 2554 นับเป็นอีโคคาร์ซีดานรุ่นแรกของไทย และเป็นรถรุ่นยอดนิยมที่มียอดจำหน่ายสูงอย่างต่อเนื่องในกว่า 84 ประเทศทั่วโลก โดยนับตั้งแต่ที่นิสสันได้เปิดตัวอัลเมร่ารุ่นแรกในประเทศจีนเมื่อปลายปี 2553 จวบจนปัจจุบัน นิสสัน อัลเมร่า ได้สร้างยอดขายรวมทั่วโลกสูงกว่า 1 ล้านคัน เฉพาะในประเทศไทยมียอดขาย นิสสัน อัลเมร่า รวมกว่า 104,000 คัน
  ด้วยระยะห่างระหว่างล้อหน้าขนาด 1,480 มม. และระยะห่างระหว่างล้อหลังขนาด 1,485 มม. ประกอบกับความยาวฐานล้อหน้า-หลัง ขนาด 2,600 มม. ซึ่งยาวกว่ารถซับคอมแพ็คทั่วไป เป็นจุดเด่นที่ทำให้ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มีพื้นที่ความสุขในห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่าใครในทุกมิติ เบาะหลังมีพื้นที่เหนือศีรษะ และพื้นที่วางขากว้างขวางเป็นพิเศษเทียบเท่ารถยนต์ซีดานขนาดใหญ่ พร้อมคงเอกลักษณ์มิติภายนอกที่ใหญ่เกินคาด เติมเต็มความหรูหราสง่างาม 
  นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งภายนอกที่ภูมิฐานล้ำสมัยยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าโครเมียมดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าโฉมใหม่ พร้อมกันชนหน้าและไฟตัดหมอกรูปลักษณ์ใหม่ตกแต่งด้วยโครเมียม งามสง่าด้วยกันชนหลังและล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่สุดโฉบเฉี่ยว เติมอารมณ์หรูภายในห้องโดยสารด้วยแผงคอนโซลออกแบบใหม่ตกแต่งสีดำเปียโนแบล็ค แผงประตูและมือจับตกแต่งโครเมียม เบาะสีดำบุผ้าลายใหม่เนื้อผ้าคุณภาพสูง พวงมาลัย 3 ก้านสไตล์สปอร์ตดีไซน์ใหม่กระชับมือที่มาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย หน้าปัดแสดงข้อมูลการขับขี่ Multi Information Display (MID) แบบเรืองแสงสีขาวโดดเด่น

  นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ จัดเต็มฟังก์ชั่นเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายเต็มพิกัดด้วยระบบนำทางในรถยนต์ (Navigation System) เพลิดเพลินยิ่งขึ้นด้วยระบบเครื่องเสียงพร้อมเครื่องเล่น DVD และจอภาพทัชสกรีน ซึ่งเชื่อมต่อกับ USB บลูทูธ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย สู่การขับเคลื่อนที่คล่องตัวและมั่นใจด้วยกล้องมองหลัง และสัญญาณเตือนกะระยะด้านหลัง 3 จุด กระจกมองข้างพับไฟฟ้าแสนสะดวก ระบบกุญแจอัจฉริยะที่สามารถเปิดกระโปรงท้ายรถได้ พร้อมระบบ Immobilizer และปุ่ม Push Start Button พร้อมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยครบครัน อาทิ ถุงลม SRS คู่หน้าในทุกรุ่น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA
  ด้วยโครงสร้าง V-Platform เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร รหัส HR12DE และระบบเกียร์อัจฉริยะ XTRONIC-CVT นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล พร้อมเทคโนโลยี เพียว ไดร์ฟ (PURE DRIVE) ของนิสสันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีอัตราประหยัดน้ำมัน 20 กิโลเมตร/ลิตร และปล่อยมลพิษต่ำ ควบคุมการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด และลดการปล่อยไอเสียขณะรถจอดนิ่งสนิทไม่เกิน 3 นาที ด้วยระบบ Idling Stop ช่วยประหยัดน้ำมันในทุกจังหวะการขับขี่
  นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มีจำหน่ายทั้งหมด 6 รุ่น ขนาดเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร ได้แก่ รุ่น S MT, รุ่น E MT, รุ่น E CVT, รุ่น EL CVT, รุ่น V CVT  และรุ่น VL CVT  มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี โดยมีสีใหม่ 3 สี ได้แก่ สีขาว ไวท์ เพิร์ล (White Pearl), สีแดง เรเดียนท์ เรด (Radiant Red) และสีเทา ดีพ ไอริส เกรย์ (Deep Iris Gray) และสียอดนิยม 3 สี ได้แก่ สีดำ แบล็ค สตาร์ (Black Star) , สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ (Brilliant Silver)  และสีน้ำตาลเกรย์ยิช บรอนซ์ (Grayish Bronze) ในราคา 433,000-608,000 บาท 
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2401-9600 หรือทางเว็บไซต์ www.nissan.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)