ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Maruti Suzuki Dzire 2018 สวิฟท์ซีดาน เผยโฉมในอินเดีย

  26 เม.ย. 60 7,719
  Maruti Suzuki Dzire 2018 สวิฟท์ซีดาน เผยโฉมในอินเดีย
  Maruti Suzuki Dzire รถยนต์ครอบครัวขนาดเล็กตาหน้าคล้ายสวิฟท์ แต่เป็นรุ่น 4 ประตู เผยโฉมในประเทศอินเดีย โดย Maruti Suzuki India Limited ผู้ออกแบบและผลิตรถยนต์รุ่นนี้เพื่อตอบสนองการใช้งานในท้องถิ่น ที่อยู่ในเครือซูซูกิมอเตอร์คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น
  Maruti Suzuki Dzire หรืออาจเรียกกลายๆ ว่า เป็น "Swift Sedan" ใช้พื้นฐานจากสวิฟท์ เพิ่มโครงสร้างใหม่ โดยยังมีน้ำหนักเบาเท่าเดิม และใช้ขุมพลังแบบดีเซล 4 สูบ 1.3 ลิตร 75 แรงม้า และเบนซิน 4 สูบ 1.2 ลิตร 83 แรงม้า  

  Maruti Suzuki Dzire 2018 เน้นห้องโดยสารที่กว้างขึ้น เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากขึ้น เช่น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน เครื่องเสียงจอสัมผัส แอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง 
  Maruti Suzuki Dzire 2018 จะผลิตขึ้นที่โรงงานในเมืองมาเนสาร์ (Manesar) ประเทศอินเดีย แม้ว่ายังไม่เปิดเผยราคาจำหน่าย แต่คาดว่าอาจมีต้นทุนเพิ่มขึ้นจากเดิม 1,000 ดอลล่าร์  
  ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)