ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • หลุดแคตตาล็อก Suzuki Swift ใหม่จากญี่ปุ่น

  22 ธ.ค. 59 5,813
  หลุดแคตตาล็อก Suzuki Swift ใหม่จากญี่ปุ่น
  ก่อนหน้านี้มีทั้งภาพเรนเดอร์และภาพหลุดของซูซูกิ สวิฟท์ รุ่นใหม่ออกมา ล่าสุดมีภาพโบรชัวร์จากญี่ปุ่นหลุดออกมาแล้ว
  ซูซูกิ สวิฟท์ใหม่ ดูสปอร์ตขึ้น และตัวถังต่ำลง ภายนอกเด่นด้วยไฟหน้าทรงหยดน้ำ, กระจังหน้าสีดำทรงสี่เหลี่ยมคางหมู และไฟตัดหมอกทรงตัว U ส่วนด้านหลังออกแบบใหม่ ทั้งเสา C, หลังคาลอย (Floating roof), ไฟท้ายเป็นทรงสี่เหลี่ยมมากกว่าเดิม และเพิ่มพื้นที่ด้านหลัง และมีให้เลือกถึง 8 สี
  ภายในเด่นด้วยแผงแดชบอร์ดใหม่, ระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านหน้าจอทัชสกรีน และมีระบบ Mild Hybrid จากซูซูกิ หรือ SHVS (Suzuki Hybrid Vehicle System) ซึ่งอาศัยการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าที่เป็นทั้งไดชาร์จและไดสตาร์ทในตัวเอง หรือเรียกว่าระบบ ISG (Integrated Starter Generator)
  ส่วนเครื่องยนต์มี 2 ขุมพลังให้เลือกคือ Boosterjet เบนซินเทอร์โบ ขนาด 1.0 ลิตร จากรุ่น Baleno และ Twin-Injector Dualjet เบนซิน 1.2 ลิตร ทั้งสองเครื่องยนต์มีเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ส่วนเกียร์อัตโนมัติมีเฉพาะเครื่อง 1.0 ลิตร แต่เครื่อง 1.2 ลิตรเป็นเกียร์ CVT
  ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Paultan.org และ Autoexpress.co.uk

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)