ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เผยโฉม Peugeot 5008 ตัวใหม่ เอสยูวี 7 ที่นั่ง

  14 ก.ย. 59 6,466
  เผยโฉม Peugeot 5008 ตัวใหม่ เอสยูวี 7 ที่นั่ง
  เปอโยต์ (Peugot) เผยโฉม 5008 เอสยูวีตัวใหม่ 7 ที่นั่ง โดยตัวถังยาวกว่ารุ่นเดิม 16.5 เซนติเมตร และกว้างขึ้น 11 เซนติเมตร ในส่วนห้องโดยสาร เบาะนั่งในแถวที่สองและสามเป็นแบบแยกกัน สามารถพับและเคลื่อนย้ายได้ พื้นที่เก็บของจุได้ถึง 640 ลิตร และ 1,060 ลิตร ในรุ่น 5 ที่นั่ง และถ้าพับเบาะโดยสาร เพิ่มพื้นที่ในการเก็บของได้ยาวถึง 320 เซนติเมตรเลยทีเดียว
  ด้านเครื่องยนต์ มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร ส่งกำลัง 130 แรงม้า ใช้ได้กับเกียร์ธรรมดา หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเครื่อง 1.6 ลิตร 165 แรงม้า คู่กับเกียร์ออโต้ 6 สปีด และรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 2 ขนาดคือ 1.6 ลิตร รุ่น 100 และ 120 แรงม้า มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5 และ 6 สปีด กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเครื่อง 2 ลิตร รุ่น 150 และ 180 แรงม้า
  Peugeot 5008 ใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า มีระบบ Advanced Grip Control ทรงประสิทธิภาพให้เลือกถึง 5 โหมดตามลักษณะพื้นผิวถนน ได้แก่ โหมดธรรมดา, โหมดสำหรับขับเคลื่อนบนหิมะ, โหมดสำหรับขับเคลื่อนบนโคลน, โหมดสำหรับขับเคลื่อนบนทราย และโหมด ESP Off
  Peugeot 5008 มาพร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานทุกรุ่นย่อย เช่น ระบบแจ้งเตือนระยะห่างกับคันหน้า, ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ AEBS, ระบบเตือนการออกนอกเลน, ระบบไฟสูงอัตโนมัติ, ระบบแจ้งเตือนความเร็ว และระบบแจ้งเตือนเมื่อรถอยู่ในจุดอับสายตา ซึ่งทำงานที่ความเร็ว 12-140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 
  เปอโยต์ 5008 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Paris Auto Show และเตรียมจำหน่ายในช่วงต้นปีหน้า
  ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Carscoops

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)