ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถยนต์เอ็มจี MG Cybester

  482
  • รถยนต์เอ็มจี MG Cybester Logo
  • MG CYBERSTER รถสปอร์ตโรดสเตอร์ไฟฟ้าแบบเปิดประทุน 2 ที่นั่งรุ่นแรกของเอ็มจี กับความเป็นไอคอนแห่งรถสปอร์ตสุดคลาสสิก มีที่มาของความหมายจากคอนเซ็ปต์ในแต่ละตัวอักษร ได้แก่ C หมายถึง Co-creation การสร้างสรรค์ร่วมกันจนเกิดเป็นความมหัศจรรย์แห่งยนตรกรรมชั้นเลิศ Y หมายถึง Young รสนิยมงานออกแบบที่มีความทันสมัย สดใหม่ และแตกต่าง B หมายถึง Beyond การก้าวล้ำนำใครด้วยการใช้เทคโนโลยี E หมายถึง Evolution วิวัฒนาการด้านยนตรกรรมที่ถูกถ่ายทอดมาจากต้นกำเนิดอันคลาสสิก และ R หมายถึง Recreation สุนทรียภาพที่มาพร้อมประสบการณ์แห่งการขับขี่ ทำให้ เป็นรถที่โดดเด่นในแง่ของเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจาก SAIC Motor มาพร้อมมอเตอร์คู่ให้พละกำลังสูงสุด 544 แรงม้า เสริมความมั่นใจต่อการควบคุมในทุกสภาพถนน ช่วยคงความสมดุล โดยพัฒนาระบบเบรกที่มีประสิทธิภาพและมีความทนทานสูง ทำงานร่วมกับระบบช่วงล่าง ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อตอบสนองต่อสมรรถนะและการใช้งานเฉพาะตัวของรถไฟฟ้า 

  รถยนต์เอ็มจี MG Cybester ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาศูนย์-โชว์รูมรถยนต์ เอ็มจี MG

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)