ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถยนต์ลัมโบร์กินี Lamborghini Revuelto

  4,779
  • รถยนต์ลัมโบร์กินี Lamborghini Revuelto Logo
  • Lamborghini REVUELTO ก่อนครบรอบ 60 ปีของแบรนด์ Lamborghini ได้เปิดตัว Revuelto ซึ่งเป็นรถซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด HPEV (High Performance Electrified Vehicle) คันแรก ด้วย Revuelto ได้สร้างมาตรฐานใหม่ในด้านสมรรถนะ เทคโนโลยีที่ติดตั้งบนรถ และความเพลิดเพลินในการขับขี่ ความตื่นเต้นขั้นสุดที่ Revuelto มอบให้นั้นเกิดขึ้นได้ด้วยระบบส่งกำลังที่ให้กำลังรวม 1,015 แรงม้า รวมพลังของเครื่องยนต์สันดาปภายใน 12 สูบใหม่ล่าสุดกับมอเตอร์ไฟฟ้า พลังของไฮบริดถูกควบคุมเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและอารมณ์การขับขี่ให้อยู่ในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

   การวางจำหน่ายของ Lamborghini รุ่นต่างๆ อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ


  รถยนต์ลัมโบร์กินี Lamborghini Revuelto ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาศูนย์-โชว์รูมรถยนต์ ลัมโบร์กินี Lamborghini

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)