ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถยนต์ฮุนได Hyundai STARIA

  16,220
  • รถยนต์ฮุนได Hyundai STARIA Logo
  • The New Hyundai STARIA SEL รถยนต์ครอบครัวสัมผัสใหม่ของการเดินทาง มาพร้อมดไฟหน้า LED แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ Daytime Running Lights Panoramic Side Windows ไฟท้ายแบบ Parametric Pixel LED ดีไซน์แห่งยุคดิจิทัล บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว Rear Spoiler with Stop Lights สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ข้อมูลการขับขี่แสดงบนจอ 10.25” Full LCD Cluster พวงาลัย Paddle Shifter เครื่องดีเซล 2.2 ลิตร 177 แรงม้า แรงบิด 431 นิวตันเมตร เกียร์ 8 จังหวะ ความบันเทิง รองรับการใช้งานและเชื่อมต่อ Apple CarPlay แบบไร้สาย หรือ Android Auto ทั้งแบบไร้สายหรือต่อสาย และ Wireless Charger และความปลอดภัย Hyundai SmartSense

  รถยนต์ฮุนได Hyundai STARIA ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาศูนย์-โชว์รูมรถยนต์ ฮุนได Hyundai

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)