ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "ควิกเลนจัดหนัก รับหน้าฝน" ยกทัพโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม เปลี่ยนยางเพียง 1,399 บาท

  11 ส.ค. 64 438

  "ควิกเลนจัดหนัก รับหน้าฝน" ยกทัพโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม เปลี่ยนยางเพียง 1,399 บาท

  ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน จัดเต็มโปรโมชั่นเด็ดสุดพิเศษ ในแคมเปญ ควิกเลนจัดหนัก รับหน้าฝน ทั้งลด ทั้งแถม เอาใจคนรักรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ กับบริการบำรุงรักษารถยนต์ ที่มาพร้อมความสะดวกรวดเร็ว และได้มาตรฐานคุณภาพระดับโลก ในช่วงฤดูฝนนี้ เพียงนำรถเข้ารับบริการที่ควิกเลนทุกสาขา ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2564
  ควิกเลนห่วงใยทั้งรถและลูกค้า ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มอบบริการ ฟรี พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสภายในรถมูลค่า 390 บาท เพื่อสร้างความอุ่นใจและความปลอดภัยอย่างเต็มที่ โดยเลือกใช้น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส ที่ได้รับการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อรถและคุณ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ารับบริการได้ที่ควิกเลน ทุกสาขา พร้อมตรวจสภาพรถฟรี 30 รายการ
  นอกจากนี้ ควิกเลนยังพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้ลูกค้าเข้ารับบริการดูแลรักษารถยนต์ได้อย่างสบายใจกับโปรโมชั่น ควิกเลนจัดหนัก รับหน้าฝน ได้แก่
  เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% เกรด 10,000 กิโลเมตร จากปกติ 570 บาท/ลิตร เหลือเพียง 199 บาท/ ลิตร พร้อมฟรีค่าแรง
  • เปลี่ยนยางกู๊ดเยียร์ 4 เส้น รุ่น Assurance Duraplus 2 ขนาด185/60R15  ราคาพิเศษเพียงเส้นละ 1,399 บาท จากราคาปกติ 1,950 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งบัตรกำนัลโลตัส มูลค่า 200 บาท การรับประกันความพึงพอใจ 14 วัน รับประกันความเสียหายของยาง ทั้งบาด บวม แตก ตำ 120 วัน บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงเป็นเวลา 1 ปี รับประกันคุณภาพยาง 5 ปี พร้อมฟรีบริการครบครัน ทั้งบริการถอดใส่และถ่วงล้อ 4 ล้อ เติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดอายุการใช้งาน และฟรีสลับยางและถ่วงล้อตลอด 2 ปี หรือ 50,000 กม.
  • โปรโมชั่นช่วงแนะนำยางแอตลาส ยางรถยนต์คุณภาพน้องใหม่จากสหรัฐอเมริกา เมื่อซื้อยางแอตลาส 4 เส้น แถมฟรี ชุดแพคเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% SuperSave 2 ครั้ง พร้อมรับประกันความเสียหายของยาง ทั้งบาด บวม แตก ตำ ถึง 365 วัน
  • ควิกเลนรับประกันราคายางว่าไม่แพงกว่าใคร หากเจอยางถูกกว่า ควิกเลนปรับราคาให้เท่ากันทันที
  • ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนยาง 0% ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ นานสูงสุด 15 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมฟรีบริการรับและส่งคืนรถถึงบ้าน
  สำหรับโปรโมชั่น ควิกเลนจัดหนัก รับหน้าฝน ดังกล่าว เริ่มแล้ววันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2564 โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการควิกเลนทั่วประเทศ ทั้ง 16 สาขา 8 สาขาในกรุงเทพและปริมณฑล และอีก 8 สาขาในต่างจังหวัด ด้วยบริการที่สะดวก วางใจได้จริง ครอบคลุมกว่า 14 กลุ่มงาน ทั้งเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง, เปลี่ยนยางรถยนต์, ตรวจซ่อมระบบเบรค, โช๊คอัพและระบบช่วงล่างจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์และบริการอื่นๆ โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ที่ได้ผ่านการอบรมและผ่านมาตรฐานระดับโลก
  ควิกเลน เปิดให้บริการตามปกติทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 8.00-12.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 หรือที่ QuickLaneThailand 
  • วโรดม อิ้วลันตา
  • วโรดม อิ้วลันตา
   Car GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)