ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • QUICK LANE รุกขยายเครือข่าย ฉลองเปิดครบ 17 สาขา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดทั่วประเทศ

  18 พ.ค. 64 521

  QUICK LANE  รุกขยายเครือข่าย ฉลองเปิดครบ 17 สาขา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดทั่วประเทศ 

  ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้าขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่องครบ 17 สาขา โดยล่าสุดเปิดตัว 2 สาขาในเดือนเมษายน คือ สาขาบางนา-ตราด กม. 12 และสาขาปั๊ม ปตท.บางริ้น อำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตอกย้ำพันธกิจระดับโลกที่จะส่งมอบบริการฟาสต์ฟิตคุณภาพให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ ได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เพื่อการเข้าถึงบริการที่ลูกค้าไว้วางใจได้อย่างสะดวกสบาย
  ศูนย์บริการยางและรถยนต์ควิกสาขาบางนา กม.12 นับเป็นสาขาล่าสุดในเขตปริมณฑล ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์โดย บริษัท ออโต้ ฟิต เซนเตอร์ จำกัด พันธมิตรใหม่ของควิกเลน ส่วน ควิกเลน สาขาปั๊ม ปตท. ระนอง ถือเป็นสาขาที่ 3 ในภาคใต้ รวมถึงเป็นสาขาที่สองภายใต้แฟรนไชส์เดียวกับควิกเลน สาขาหลังสวน จังหวัดชุมพร พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จจากความร่วมมืออันแข็งแกร่งระหว่าง ควิกเลน และพันธมิตร ที่พร้อมนำบริการมาตรฐานระดับโลกมาสู่ลูกค้าชาวไทยทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต อีกทั้งการเปิดตัว 2 สาขาในเดือนเดียวกัน ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของควิกเลนที่เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจฟาสต์ฟิตได้อย่างทั่วถึง
  "การขยายสาขาของควิกเลนครั้งนี้ ถือเป็นการขยายพื้นที่การให้บริการแก่ลูกค้าควิกเลนปัจจุบันและลูกค้าตามปรัชญาของควิกเลนที่ว่า ‘สะดวก วางใจได้จริง’ ด้วยการบริการตลอด 365 วัน ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลเพื่อหาศูนย์บริการยางและรถยนต์ที่มีมาตรฐานอีกต่อไป" นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการ ควิกเลน ประเทศไทยกล่าว "ควิกเลนจะเดินหน้าพัฒนามาตรฐานพร้อมกับการขยายเครือข่าย เพิ่มศักยภาพ และประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้าในทุกภูมิภาคของประเทศไทย พร้อมให้บริการเปลี่ยนยาง อะไหล่ และซ่อมบำรุงสำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ เพื่อรองรับการเติบโตของฐานลูกค้าในอนาคต รวมถึงดูแลลูกค้าทุกท่านเสมือนเป็นครอบครัวของเรา"
  ปัจจุบันควิกเลนมีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก โดยการเปิดตัวทั้ง 2 สาขา ควิกเลน บางนา-ตราด กม.12 และควิกเลน ระนอง ทำให้ประเทศไทยมีควิกเลนเปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 17 สาขา ได้แก่ 9 สาขาในกรุงเทพและปริมณฑล และอีก 8 สาขาในต่างจังหวัด
  ควิกเลนทุกสาขาพร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค ด้วยบริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ที่ได้ผ่านการอบรมและผ่านมาตรฐานระดับโลกของควิกเลน ให้บริการครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท เช่น การตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 30 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรค โช๊คอัพและระบบช่วงล่าง ไปจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ควิกเลนยังพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานระดับโลกอย่างอะไหล่ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน รวมถึงยางรถยนต์ยี่ห้อแอตลาส ยางคุณภาพระดับตำนานจากสหรัฐอเมริกา ในราคาที่คุ้มค่าพร้อมการรับประกันบาด บวม แตก ตำ 1 ปี ที่ศูนย์บริการควิกเลนทั่วประเทศ
  ทั้งนี้ควิกเลนยังนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ลูกค้าทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายด้วยโปรโมชั่น ควิกเลนจัดให้ ไม่ต้องคิดเยอะ ดังต่อไปนี้
  • ฟรี พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19  มูลค่า 390 บาท พร้อมตรวจสภาพรถฟรี 30 รายการ
  • เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องพร้อมไส้กรอง 1 ครั้งแถมฟรี 1 ครั้งด้วยแพคเกจน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100%  SuperSave  ราคาเริ่มต้นเพียง 896 บาท
  • ซื้อยางรถยนต์แอตลาส 4 เส้น แถมฟรี ชุดแพคเกจน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% SuperSave 2 ครั้ง
  • ผ่อนยาง 0% ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ นานสูงสุด 15 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำ
  โปรโมชั่นดังกล่าวมีจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564
  ควิกเลนทั้ง 17 สาขาเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. ไม่มีวันหยุด โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 หรือที่ QuickLaneThailand
  • วโรดม อิ้วลันตา
  • วโรดม อิ้วลันตา
   Car GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)