ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ศึกชนช้าง 3 รุ่นเด่น Teana - Camry - Accord รถหรูชิงความเป็นที่สุด 2019

  20 พ.ย. 61 5,003

  ศึกชนช้าง 3 รุ่นเด่น Teana - Camry - Accord รถหรูชิงความเป็นที่สุด 2019

  ศึกชิงความเป็นเจ้าแห่งรถยนต์หรูจากค่ายยักษ์ช่างร้อนแรงยิ่งนักในช่วงปลายปี 2018 มีทั้ง Nissan Teana ใหม่ ที่ปรับโฉมแบบเบาๆ แต่เพิ่มของเล่น หรือรถยนต์ยอดนิยมอย่าง Toyota Camry ใหม่ ที่พลิกโฉมความเป็นรถคนมีอายุให้ดูสปอร์ตและทันสมัยลงตัวมากขึ้น และตามมาด้วย Honda Accord ใหม่ ที่ปรับโฉมเช่นกันจนเปลี่ยนไปมากมาย ชมรายละเอียดกันว่าแต่ละรุ่นจะที่ทีเด็ดอะไรบ้าง โดยเรียงลำดับจากการเปิดตัวในประเทศไทย

  Nissan Teana ใหม่ ปรับเล็กน้อยพองามเพิ่มออปชั่น

  นิสสัน เทียน่า ใหม่ 2019 ปรับเส้นสายด้านหน้าใหม่ เริ่มจากบริเวณเสาที่เชื่อมระหว่างตัวถังส่วนหน้าและหลังคารถยนต์ หรือ เสา A (A-pillars) แผงกันชนหน้า รวมถึงไฟหน้า นอกจากนี้ ยังเพิ่มความโดดเด่นที่เน้นกระจังหน้าแบบ V-Motion และไฟหน้าทรงบูมเมอแรง 
  เพิ่มของเล่นนั่นคือ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท (Remote Engine Start) เป็นอีกนวัตกรรมที่รวมอยู่ในนิสสัน เทียน่า ใหม่ ทีช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทรถ และเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเริ่มใช้งานโดยประตูรถยังล็อคอยู่ และหลังคาซันรูฟยกเว้นรุ่นล่างสุด
  ระบบเครื่องเสียงจาก BOSE แบบพรีเมี่ยม รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคตของนิสสัน หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility)
  ขุมพลังคงเดิมเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว แบบ DOHC แบบ QR25DE เกียร์  XTRONIC CVT มีกำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ให้แรงบิดสูงสุดที่ 234 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที และเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ MR20DE ที่มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT ให้สมรรถนะกำลังสูงสุด 136 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 190 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ซึ่งยังไม่มีไลน์อัพไฮบริดเช่นเดิมมาพร้อมราคาดังนี้
  • New Nissan Teana รุ่น 2.0XE ราคา 1,339,000 บาท 
  • New Nissan Teana รุ่น 2.0XL ราคา 1,426,000 บาท
  • New Nissan Teana รุ่น 2.0XL Navi ราคา 1,476,000 บาท
  • New Nissan Teana รุ่น 2.5XV Navi ราคา 1,674,000 บาท

  All New Toyota Camry 2019 ปรับทั้งคันด้วยเทคโนโลยี TNGA สปอร์ตกระชับขึ้นลองมาแล้วของเค้าดีจริงๆ 

  All new Toyota Camry 2019 นับว่าเป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ของคัมรี่เลยเพราะใช้เทคโนโลยีหรือโตโยต้าเรียกว่า "สถาปัตยกรรม TNGA" ออกแบบและผลิตออกมาเป็นคัมรี่ใหม่ทั้งคัน ทั้งรูปลักษณ์ ภายนอกภายใน เครื่องยนต์ ช่วงล่าง ระบบความปลอดภัย ที่นับว่าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเปิดโอกาสให้ทีมงานเช็คราคาได้ลองขับมาแล้วทั้งบนถนนมั่วไปและในสนามช้างอินเนชั่นแนลเซอร์กิจ จ.บุรีรัมย์ 
   
  ไฟหน้า กระจังหน้า ไฟท้าย แม้กระทั่งตัวรถของคัมรี่ใหม่นั้นสวยขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างเห็นได้ชัด ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและที่สำคัญ "ดูวันรุ่น" มากขึ้นเป็นกอง นอกจากรูปลักษณ์จะดูวัยรุ่นแล้ว สมรรถนะเจ้าคัมรี่ใหม่หลังจากได้ลองขับแล้วนับว่าสปอร์ตขึ้นจริง การควบขี่ที่กระชับแม่นยำและคงความนุ่มนวลได้อย่างพอดิบพอดี 
  โตโยต้า คัมรี่ ใหม่ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของคัมรี่ที่ผ่านๆ มาก็ว่าได้ ต้องไปลองขับเองแล้วจะรู้ว่าไม่ได้ "อวย" จนเกินงาม เพราะว่าสมรรถนะโดยเฉพาะระบบช่วงล่าง "แตกต่าง" จากรุ่นก่อนหน้าอย่างชัดเจนจริงๆ
  สำหรับราคา All-new Toyota Camry 2019 ใหม่
  • All-new Toyota Camry 2.5 HV Premium เกียร์อัตโนมัติ CVT 1,799,000 บาท
  • All-new Toyota Camry 2.5 HV เกียร์อัตโนมัติ CVT 1,639,000 บาท
  • All-new Toyota Camry 2.5G เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ 1,589,000 บาท
  • All-new Toyota Camry 2.0G เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ 1,445,000 บาท 
  (สำหรับสีพิเศษ Platinum White Pearl เพิ่ม 10,000 บาท)
  พร้อมรับประกันสูงสุด 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร

  Honda Accord 2019 โฉมใหม่ เครื่องยนต์ใหม่ ดูล้ำอนาคต

  Honda Accord 2019 ใหม่ ปรับโฉมทั้งคันหัวจรดท้ายหน้าต่าละม้ายคล้าย "Civic" ดูสปอร์ตมากกว่าเดิม แอคคอร์ดเจเนอเรชั่นที่ 10 นี่นับเป็นการพลิกโฉม ฮอนด้า แอคคอร์ด อย่างชัดเจน ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ผสานความหรูหราสง่างามกับความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว 
  มาพร้อม 2 ขุมพลังขับเคลื่อนที่สปอร์ตเร้าใจ ทั้งเครื่องยนต์เทอร์โบรุ่นใหม่ และเครื่องยนต์ที่มาพร้อมระบบ Sport Hybrid Intelligent Multi Mode Drive (i-MMD) ใหม่ ซึ่งเป็นระบบ Full Hybrid เจเนอเรชั่นที่ 3 พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ "ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง" (Honda SENSING) 
  (ขณะทำบทความยังไม่เปิดตัวเป็นทางการรออัปเดทอีกครั้ง)

  สำหรับรถยนต์หรูทั้ง 3 รุ่นนี้ นับว่ามีจุดเด่นที่แตกต่างกันเฉพาะตัว ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวและการได้ทดลองขับหรือทดลองนั่งจริงๆ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจลำบาก สาวกของใครก็ของมันแล้วกันครับ....
  • สินธนุ จำปีศรี
  • สินธนุ จำปีศรี
   Car GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)