ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • NOTE สนุกทุกการเดินทางอย่างอิสระไปกับมิ้นต์และ นิสสัน โน้ต @justmisa

  5 ก.ค. 64 3,318

  NOTE สนุกทุกการเดินทางอย่างอิสระไปกับมิ้นต์และ นิสสัน โน้ต @justmisa

  "นอกจากการไปเที่ยวทะเลแล้ว ความสุขของมิ้นต์คือการได้มาช้อปปิ้งซื้อของที่ถูกใจ"
  น้องมิ้นต์ @justmisa สาวน้อยร่างเล็ก แฝงด้วยความขี้เล่นสดใส เล่าให้เราฟังด้วยสีหน้าท่าทางที่แฮปปี้ เมื่อเราถามว่า น้องมิ้นต์ชอบไปเที่ยวที่ไหนในวันหยุด มิ้นต์ก็ตอบทันทีเลยว่า เธอชอบไปเที่ยวทะเลมากที่สุด ถ้าช่วงไหนเป็นวันหยุดยาวเป็นต้องนัดเพื่อนๆ ขับรถไปเที่ยวทะเลด้วยกันทุกที แต่ถ้าวันหยุดปกติเสาร์-อาทิตย์ มิ้นต์ก็เลือกที่จะพักผ่อนด้วยการขับรถ นิสสัน โน๊ต สีแดงคันโปรด เที่ยวลัดเลาะในเมือง แวะกิน แวะช้อป แวะทำกิจกรรมตามประสาซิตี้ เกิร์ล
  ใครที่ได้เข้าไปดูใน IG ของน้องมิ้นต์ก็จะเห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่น่าอิจฉา โพสต์ท่าสวยๆ อยู่ริมทะเลและตามร้านอาหารชิคๆ หรือกาแฟต่างๆ แต่ในครั้งนี้เราคงไม่ได้ออกทริปไปทะเลกับน้องมิ้นต์ แต่เราจะมาตามติดช่วงเวลาวันสบายๆ ชิลล์ๆ ในเมืองของน้องมิ้นต์กัน ซึ่งวันนี้น้องมิ้นต์ได้นัดกับเพื่อนไว้ที่ Community Mall แห่งหนึ่ง เราก็เลยถือโอกาสขอติดรถ นิสสัน โน้ต (Nissan Note) ของเธอไปด้วยซะเลย
  "เทคโนโลยีสุดล้ำ กับดีไซน์สุดเลิฟ"
  ในขณะที่น้องมิ้นต์ขับรถไปยังจุดหมายที่นัดเพื่อนไว้ นอกจากจะคุยเรื่องช้อป เรื่องเที่ยวแล้ว เราก็เลยชวนคุยสักหน่อยว่า ทำไมถึงเลือกขับ นิสสัน โน้ต (Nissan Note) คันนี้
  "ของมันต้องมี กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง"
  พอน้องมิ้นต์พูดอย่างงี้ ยิ่งทำให้เราเริ่มอยากรู้เข้าไปใหญ่ว่า กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง จะล้ำอย่างที่น้องมิ้นต์บอกจริงหรือเปล่า พอไปถึงเราก็วนหาที่จอดรถอยู่สักพัก จนไปเจอที่จอดรถแบบจอดเทียบมีรถจอดอยู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยถือว่าปราบเซียนอยู่เหมือนกัน พอถึงที่น้องมิ้นต์ก็เข้าเกียร์ถอยหลัง หน้าจอแสดงผลบนกระจกมองหลังก็แสดงผลแบบอัตโนมัติให้เห็นกันทุกมุมเลยทีเดียว
  "เบาะหลังกว้าง นั่งสบาย พื้นที่ใช้สอยไม่จำกัด"
  หลังจากโชว์ถอยจอดรถชั้นเซียนไปแล้ว ระหว่างที่รอเพื่อนๆ ที่กำลังเดินทางมา มิ้นต์ได้เล่าให้เราฟังว่า "ชอบนิสสัน โน้ต อีกอย่างก็ตรงความกว้างเนี่ยล่ะ เบาะด้านหลังกว้างมาก มีพื้นที่เยอะ สามารถเอากีตาร์มานั่งเล่นได้สบายๆ เลยล่ะ" พอพูดจบน้องมิ้นต์ก็ชวนเราไปหยิบกีตาร์ที่อยู่หลังรถมาเล่นระหว่างที่รอเพื่อนๆ คือ ตกใจนิดหน่อยว่าทำไมถึงเอากีตาร์มา shopping ด้วยนะ แล้วเธอก็เล่าว่าเธอเล่นกีตาร์ไม่เป็นหรอกส่วนกีตาร์ตัวนี้เธอเอามาคืนเพื่อนที่นัดมากินข้าวด้วยกันวันนี้ 555 กลายเป็นว่าตอนนี้ไม่มีใครเล่นกีตาร์เป็นเลย สุดท้ายเลยไม่ได้ฟังเพลง ทำได้แค่แอ็คท่าถ่ายกับกีตาร์ที่เบาะหลังซะเลย 
  พอได้เห็นน้องมิ้นต์เข้าไปนั่งด้านหลังแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าที่นั่งด้านหลังของนิสสัน โน้ต นั้นกว้างมาก! น้องมิ้นต์สามารถนั่งคู่กับกีตาร์โปร่งตัวใหญ่ได้สบายๆ และยังเหลือพื้นที่อีกเยอะเลย แถมประตูด้านหลังก็สามารถเปิดได้กว้างสุดๆ ยิ่งได้เห็นของจิงก็ยิ่งรู้ว่ากว้างจริงๆ ไม่ใช่เพราะมุมกล้องนะ
  "ที่นั่งพับ-ปรับ-เปลี่ยน เพิ่มพื้นที่เก็บของท้ายรถได้ตามต้องการ"
  นอกจากเบาะหลังจะกว้างแล้ว ยังสามารถพับ ปรับ เปลี่ยน ได้หลายรูปแบบ สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวทะเล ต่างจังหวัดบ่อยๆ อย่างมิ้นต์ ก็มักจะมีสัมภาระเยอะ นิสสัน โน๊ต คันนี้ ก็ช่วยให้ชีวิตของเธอไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระมากขึ้น มิ้นต์เล่าให้เราฟังด้วยสีหน้าที่ดูภาคภูมิใจสุดๆ ไปเลย ที่ได้เป็นเจ้าของรถนิสสัน โน๊ต คันนี้
  หลังจากนั้นไม่นานเพื่อนๆ ของน้องมิ้นต์ก็เดินทางมาถึง พวกเราจึงต้องโบกมือลาน้องมิ้นต์ ปล่อยให้พวกเธอได้ไปเที่ยวตามประสาสาวๆ แล้วล่ะ
  ความสุขในวันหยุดเกิดขึ้นได้ไม่ยาก แค่เราได้เดินทางออกไปทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ ไปในที่ที่เราอยากไป แค่นี้ทุกวันหยุดของเราก็มีความสุขมากขึ้นแล้ว ครั้งนี้ต้องขอขอบคุณน้องมิ้นต์ @justmisa ที่มาช่วยแชร์ประสบการณ์ดีๆ ทำให้วันหยุดของเรามีสีสันและสนุกสนานมากขึ้
  มาดูกันว่าทำไมรถซิตี้คาร์อัจฉริยะอย่าง นิสสัน โน้ต ถึงทำให้น้องมิ้นต์ชอบขนาดนี้คลิกเลย! https://goo.gl/UuQW6b
  คลิกดูวิดีโอเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.facebook.com/NissanThailand/videos
  #NissanCityCar
  #NissanTH 
  เพิ่มอิสระให้ชีวิตกับ นิสสัน ซิตี้คาร์

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)