ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • นิสสัน เอ็กซ์เทรล มั่นใจทุกเส้นทางกับเทคโนโลยี ความปลอดภัยของนิสสัน

  5 ก.ค. 64 14,391

  นิสสัน เอ็กซ์เทรล มั่นใจทุกเส้นทางกับเทคโนโลยี ความปลอดภัยของนิสสัน

  การผจญภัยไม่ได้จำกัดเวทีแค่เพียงเส้นทางออฟโรด ลุยโคลน หรือผาดโผนกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม แต่บนท้องถนนในเมืองนี่แหละน่าตื่นเต้นเป็นที่สุด เพราะวันดีคืนดีฝนตกลงมา น้ำรอการระบายก็เปลี่ยนถนนให้เป็นคลองกลางกรุง 
  ดังนั้นการเตรียมรับมือแต่เนิ่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญ ถ้ารถนั้นพร้อมลุยน้ำได้ในระดับครึ่งล้อ โดยที่เครื่องยนต์ไม่ดับ สามารถเข้า-ออกตรอกซอกซอยหรือขึ้น-ลงอาคารจอดรถอย่างคล่องแคล่ว และพร้อมพาเดินทางไกลได้ตลอดเวลา ที่สำคัญไม่ทำให้เราพลาดการติดต่อกับโลกโซเซียล มีเดีย นิสสัน เอ็กซ์เทรล สามารถตอบโจทย์ข้างต้นได้อย่างครบครัน 
  ยุคนี้ไม่ใช่เพียงรถขนาดเล็กเท่านั้นที่คล่องตัวบนถนนในเมือง แต่รถ SUV อย่างนิสสัน เอ็กซ์เทรล ขับง่าย พวงมาลัยนุ่ม ซึ่งคุณผู้หญิงควบคุมได้อย่างสบาย มุมมองสูง ให้ทัศนวิสัยรอบคันชัดเจน ไม่หวั่นพื้นที่น้ำท่วมขัง
  โดนใจคนรักสุขภาพด้วยเบาะนั่งคนขับแบบ Spinal support ได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อให้รองรับแนวกระดูกสันหลัง พร้อมระบบปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง ช่วยผ่อนคลายยามขับขี่
  เข้าที่แคบก็ไม่ต้องวิตก โดยเฉพาะบนอาคารจอดรถ เพราะนิสสัน เอ็กซ์เทรล มีกล้องมองได้รอบคันและแสดงภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอทัชสกรีนบริเวณคอนโซลกลาง เพื่อความปลอดภัย ไม่ว่าจะถอยเข้าบ้านหรือออกจากลานจอดรถ แม้กระทั่งวิ่งเข้าไปในซอยทางลัดก็สามารถกะระยะได้อย่างแม่นยำ
  ถึงคราววันหยุดสุดสัปดาห์ ไปพักผ่อนต่างจังหวัด นอกจากห้องโดยสารสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้หลากหลายรูปแบบ ขนสัมภาระได้จุใจ ยังมีที่นั่ง 3 แถว ที่นั่ง เรียกว่าพากันไปได้ทั้งครอบครัว 
  นิสสัน เอ็กซ์เทรล นำเสนอจุดเด่นที่ไม่มีในรถ SUV รุ่นอื่น ด้วยให้เลือกระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ใช้ขับขี่ปกติในเมือง ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น และหากเจอทางวิบาก ก็เพียงหมุนมาที่ตำแหน่งขับเคลื่อน 4 ล้อ ก็จะเพิ่มการยึดเกาะถนน หรือจะปรับมาที่โหมด AUTO ให้ระบบเลือกให้อัตโนมัติก็ได้
  ความปลอดภัยด้วยระบบช่วยลดความเร็วอัตโนมัติ (AEB- Active Engine Brake) ถนนเป็นหลุม บ่อ ลูกรัง สถานการณ์ที่ต้องถอนคันเร่ง เมื่อเข้าโค้งหรือต้องเบรกระบบจะช่วยช่วงถ่วงให้รถสมดุล
  อย่างที่เกริ่นข้างต้นว่าในเมืองใหญ่ เราต้องเจอสถานการณ์คับขันมากกว่าต่างจังหวัดเสียอีก โดยเฉพาะถนนที่ไม่มีไฟส่องทาง ไม่มีรั้วสะท้อนแสง บางช่วงคุณอาจจะเห็นถนนซ่อมแซมใหม่ๆ ลาดยางมะตอยดำสนิท ไม่มีเส้นแบ่งช่องจราจร ทำให้กะโค้งยาก หรือถนนเปียกลื่นบนโค้งทางด่วน
  นิสสัน เอ็กซ์เทรลระบบควบคุมขณะเข้าโค้งเมื่อวิ่งบนผิวถนนที่ไม่ราบเรียบ คลื่นลอน ตะปุ่มตะป่ำ คอสะพานที่ไม่เรียบ จะรู้สึกได้เลยว่านิสสัน เอ็กซ์เทรล ปรับสมดุลให้ผู้ขับขี่ไม่รู้สึกว่ารถจะเซไปเซมา ด้วยระบบช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ เพื่อประสิทธิภาพในการทรงตัวให้ดียิ่งขึ้น
  ชาวโซเชี่ยล มีเดีย ไม่พลาดการติดต่อทั้งเรื่องงานและนัดหมายไปแฮงค์เอาท์ ด้วย NISSAN CONNECT สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยผ่านแอปพลิเคชั่น สามารถอัพเดตข้อมูลผ่าน Facebook และค้นหาสถานที่ต่าง ๆ ผ่าน Google search และเชื่อมต่อระบบนำทางได้บนรถทันที
  นิสสัน เอ็กซ์เทรล ยังมอบออปชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายอย่างประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการหนีบ และซันรูฟ เปิดรับลมหนาวพร้อมชมดาวบนภูเขาสูง   
  ขุมพลังเบนซินมีให้เลือกขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 144 แรงม้า แรงบิดสูง 200 นิวตัน-เมตร หรือต้องการความเร้าใจแบบสปอร์ตกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร กำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 233 นิวตัน-เมตร โดยเครื่องยนต์ทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับเกียร์ X-TRONIC CVT รุ่นใหม่ พร้อมระบบ Manual Mode 7 สปีด
  นิสสัน เอ็กซ์เทรล มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ล้ำสมัย รวมเทคโนโลยีเพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันมากขึ้น พร้อมทั้งยังมอบความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดที่ไม่เคยปรากฏในกลุ่มรถ SUV ในระดับเดียวกันมาก่อน
  สอบถามเพิ่มเติมโทร Call Center 02-401-9600 หรือ อีเมล info@nissan.co.th / www.nissan.co.th และโชว์รูมนิสสัน ทั่วประเทศ

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)