ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • นิสสัน นาวารา รถกระบะคู่หูเถ้าแก่ "ต้น - ธฤษณุ"

  5 ก.ค. 64 20,377

  นิสสัน นาวารา รถกระบะคู่หูเถ้าแก่ "ต้น - ธฤษณุ"

  ต้น - ธฤษณุ รัตนาภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัท มาสเตอร์ อิมแทคท์ จำกัด เปิดใจเกี่ยวกับ นาวารา รถกระบะคู่ใจที่ขับมาเกือบทั่วประเทศ 
  "ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องเดินทางตลอด ปกติบ้านผมอยู่ไทรน้อยวิ่งมาทำงานย่านกิ่งแก้ว สมุทรปราการก็ตกวันละประมาณ 300 กิโลเมตรแล้ว แต่ถ้าออกต่างจังหวัด ทริปหนึ่งก็เป็นพันกิโลเมตรขึ้นไป แน่นอนว่ารถคันใหม่ของผมก็คงไม่พ้นรถกระบะ เพราะว่าตอบสนองการงานของผมได้ดี นอกจากจะขนได้จำนวนมากแล้วยังต้องรับรองลูกค้าด้วย บางทีไปรับผู้ใหญ่ เช่น ปลัดจังหวัด นายก อบต.  ก็ต้องหารถที่นั่งสบายขณะเดียวกันก็ต้องลุยเส้นทางในชนบทได้ เพราะหลายครั้งเราคาดเดาสภาพเส้นทางข้างหน้าไม่ได้ว่าจะต้องเจออะไรบ้างรถที่ใช้งานเลยต้องแกร่งพอดู"
  คุณต้นเล่าว่าตอนที่บริษัทฯ กำลังจะตัดสินใจเปลี่ยนรถคันใหม่มีโฆษณาของนิสสัน นาวาราที่เปิดตัวออกมาได้สะดุดตาเขามาก โดยเฉพาะรูปทรงที่ทันสมัย เหมือนรถยุโรป เขาเลยเข้าไปค้นข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมในอินเทอร์เน็ต ก็พบว่า ออปชั่นเทคโนโลยีที่นิสสัน นาวาราให้มานั้นคุ้มค่าจึงตัดสินใจไปดูรถที่โชว์รูมนิสสันย่านกิ่งแก้ว และเลือก นาวารา รุ่น Double Cab สี่ประตู สีขาวมาใช้งาน
  "ด้วยงบประมาณแปดแสนกว่าบาทกับรถที่ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้ แต่มีสี่ประตู ออปชั่นครบ ผมไม่เห็นตัวเลือกอื่นที่จะมาแข่งขันกับนิสสัน นาวาราได้เลย"
  "นิสสัน นาวารา เป็นรถที่ประหยัด น่าใช้งาน ผมเติมน้ำมันเต็มถังบ้านอยู่ไทรน้อยวิ่งถึงชุมพรความเร็ว 120 ยังไม่หมดถัง ถึงที่นู่นยังใช้วิ่งทำงานได้อีกหนึ่งวัน ถึงแวะเข้าปั๊ม ห้องโดยสารก็กว้างขวาง เก็บเสียงในรถได้ดี เบาะนั่งนุ่มทำให้รู้สึกผ่อนคลาย  และยังมีแอร์สำหรับคนนั่งด้านหลังอีกต่างหาก ช่วยให้เย็นสบายในเวลาที่มีเพื่อนร่วมทางหลายคนอีกด้วย พละกำลังของเครื่องยนต์ก็ดี ที่เร่งแซงได้ทันใจ เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดที่ติดตั้งมาในนาวาราก็ไม่ได้ด้อยกว่าเกียร์ธรรมดา options ที่ใช้งานบ่อยคือ cruise control  เวลาวิ่งยาวๆ มันช่วยทำให้เรารีแลกซ์ขึ้น"
  อีกเหตุผลที่ชายหนุ่มคนนี้ตัดสินใจเลือกนิสสัน นาวารา ก็เพราะว่าตลอดเวลาที่เดินทางต่างจังหวัดเขาจะพบเห็นศูนย์บริการนิสสันตั้งอยู่เกือบทั่วประเทศ
  "ขับไปจังหวัดไหนก็เห็นโชว์รูมนิสสัน ปกติผมจะเข้าใช้บริการที่ศูนย์บางบัวทอง แต่พอลองไปเข้าศูนย์ฯนิสสัน ตามต่างจังหวัดก็พบว่าบริการดีมาก มาตรฐานเดียวกันเลย"
  นอกจากนี้ คุณต้นยังมีความสุขกับการเป็นหนึ่งในทีมงานของกลุ่ม Navara Club คอมมูนิตี้ของกลุ่มผู้ใช้นิสสัน นาวาราด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกนับพันคนแล้ว
  "คนใช้นาวาราน่ารักครับ ไปเจออะไรดีๆ ก็เอามาแบ่งปันกัน และเราก็มีกิจกรรมไปแบ่งปันกับคนอื่นด้วย ที่ออฟฟิศผมก็มีนาวาราอีกสามคัน ผมกะว่าปีนี้ถ้าทำยอดขายถึงก็จะขอคันใหม่กับบริษัท"
  "นาวาราคันนี้ คุ้มค่ามากครับ ใช้งานทนทาน สะดวกสบาย เดือนตุลาคมนี้ก็ครบสองปีพอดีสองแสนกิโลเมตร"
  นี่คือคำยืนยันจากแฟนพันธุ์แท้ นิสสัน นาวารา ที่การันตีด้วยรอยยิ้มที่ได้มาจากการใช้งานจริง 

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)