ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • นิสสัน อีโคคาร์ รถคู่ใจใครๆ ก็เลือกใช้กัน

  5 ก.ค. 64 20,962

  นิสสัน อีโคคาร์ รถคู่ใจใครๆ ก็เลือกใช้กัน

  "อะไรที่ดีมากๆ เราก็จะพบเห็นคนใช้เยอะมากๆ ในท้องตลาดเช่นเดียวกัน" นั่นคือกฎการตลาดที่ง่ายดายและจริงแท้ที่สุด เพราะสุดท้ายแล้วผู้บริโภคคือคนที่จะตัดสินใจควักเงินในกระเป๋าสตางค์ของเขาออกไปกับสิ่งที่เขาต้องการ
  เรากำลังพูดถึง นิสสัน มาร์ช อีโคคาร์ที่ใช้เวลาเพียงแค่ห้าปีกว่าก็สามารถกระจายตัวให้เราพบเห็นได้ในแทบจะทุกตรอกซอกซอยของเมืองไทย การที่เราได้พบเห็นรถรุ่นใดรุ่นหนึ่งแล่นอยู่เต็มถนน ย่อมเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณค่าที่อยู่ในรถคันนั้นได้อย่างไม่ต้องมีคำอธิบายอื่นมาประกอบ
  นิสสัน มาร์ช เจ้าตำนานอีโคคาร์
  ตำนานการเดินทางของ นิสสัน มาร์ช รถแฮตช์แบ็ก 5 ประตูรูปทรงน่ารัก ทันสมัย เริ่มต้นเผยโฉมให้คนไทยรู้จักเป็นครั้งแรกในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ปี 2553 หลังจากนั้น นิสสัน มาร์ช สร้างกระแส Talk Of The Town ตั้งแต่ในวันเปิดตัว ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ 79 แรงม้าที่ให้ความประหยัด โดยมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพียง 20 กิโลเมตรต่อลิตร ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไม่เกินกว่า 120 กรัม/กิโลเมตร (ตามข้อกำหนด UNECE Regulation 101) เป็นรถที่ใช้แพลทฟอร์มใหม่ของนิสสันที่เรียกว่า V-platform ซึ่งให้ความปราดเปรียว ขับขี่ง่าย คล่องตัวแต่กลับมีห้องโดยสารที่กว้างขวางขนาดเท่ากับรถขนาด 1.5 ลิตร แถมยังมีราคาในรุ่นเริ่มต้นเพียง 375,000 บาท ด้วยข้อดีข้อเด่นต่างๆ ที่กล่าวมาทำให้นิสสัน มาร์ช กวาดยอดจองไปถึง 5,000 กว่าคัน หลังเปิดตัวเพียง 2 สัปดาห์  และตามมาด้วยยอดขายอีกหลายหมื่นคันในเวลาไม่นานนัก
  นิสสัน อัลเมร่า ความสุขที่กว้าง....ขึ้น
  ถัดจากความสำเร็จของนิสสันมาร์ชมาเพียงปีเดียว นิสสันก็สร้างความฮือฮาอีกครั้งในปี 2554 ด้วยการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ เอาใจคนเมืองที่ชอบอีโคคาร์สไตล์ซีดานกับ นิสสัน อัลเมร่าที่ชูคอนเซปต์ว่า "ความสุขที่กว้าง.....ขึ้น" นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กลายเป็นอีโคคาร์ 4 ประตูรุ่นแรกของประเทศไทย พัฒนาต่อยอดจากรุ่นพี่ "มาร์ช" บนโครงสร้าง V-Platform เดียวกัน ด้วยจุดเด่นการผสมผสานความหรูหราและความประหยัด ด้วยรูปลักษณ์ตัวถังขนาดใหญ่ พื้นที่ภายในกว้างขวาง นิสสัน อัลเมร่า  มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า มีให้เลือกทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและระบบกียร์อัจฉริยะ XTRONIC-CVT เติมเต็มทุกความต้องการได้ไม่รู้จบในห้องโดยสารที่ใหญ่ขึ้นเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวของคุณให้มากกว่า สบายกว่า บนดีไซน์ปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวทุกการขับเคลื่อน
  นอกจากนี้ด้วยระยะห่างระหว่างล้อหน้าขนาด 1,480 มิลลิเมตร และระยะห่างระหว่างล้อหลังขนาด 1,485 มิลลิเมตร ประกอบกับความยาวฐานล้อหน้า-หลัง ขนาด 2,600 มิลลิเมตร ซึ่งยาวกว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้นิสสันอัลเมร่ามีพื้นที่ความสุขในห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่ารถซับคอมแพกต์ทั่วไป เบาะหลังมีพื้นที่เหนือศีรษะและพื้นที่วางขากว้างขวางเป็นพิเศษเทียบเท่ารถยนต์ซีดานขนาดใหญ่ และการติดตั้งหมอนรองศีรษะเบาะหน้าและเบาะหลัง (Headrest) ปรับระดับได้ยังช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้ผู้โดยสารด้านหลัง ในขณะเดียวกันนิสสัน อัลเมร่า ก็ยังไม่ลืมเรื่องการบรรทุกสัมภาระเพราะช่องเก็บสัมภาระอเนกประสงค์ท้ายรถยังกว้างขวางจุของได้ถึง 490 ลิตร อีกด้วย
  หนึ่งแสนคัน หนึ่งแสนความมั่นใจ
  นิสสันก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดรถอีโคคาร์ในเมืองไทย โดยในเดือนสิงหาคม 2555 บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้ประกาศความสำเร็จของยอดขายรถยนต์ อีโค คาร์อย่าง นิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมร่า ทะลุ 100,000 คัน  และได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "หนึ่งแสนคัน หนึ่งแสนความมั่นใจ" โดยได้ดึง 2 ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตในช่วงนั้น คือ เคน ธีรเดช และ โดม ปกรณ์ ลัม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กันในโฆษณาชุดใหม่ด้วย ความร้อนแรงของอีโคคาร์ทั้งสองรุ่น  นิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมร่า ก็ยังคงแรงต่อเนื่องไม่หยุด นิสสันได้จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองยอดขายนิสสัน อีโคคาร์ 245,000 คัน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ยต่ำสุด 0% และฟรีประกันภัยชั้น 1 ให้กับโชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ
  The eco-caravan
  ส่วนหนึ่งของความสำเร็จด้านยอดขาย ต้องยกให้กับการพยายามสร้างประสบการณ์ร่วมกันกับผู้ใช้จริงของนิสสัน อีโคคาร์ ด้วยการจัดกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าผู้ใช้รถอีโคคาร์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้มาตลอดคือ "คาราวานนิสสัน อีโค คาร์ พาท่องเที่ยวไทย ด้วยใจอนุรักษ์" ด้วยการเชิญชวนลูกค้าทั้งนิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมร่า ขับรถท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และทำกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมตามสถานที่ต่างๆ ครอบคลุม 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวตามภูมิภาคต่างๆ ได้รับรู้และสัมผัสเสน่ห์ของความเป็นไทย (Thainess) ซึ่งอยู่ในวิถีไทยต่างๆ ตามภูมิภาคนั้นๆ อาทิเช่น วิถีชีวิตประจำวัน อาหารการกิน ประเพณี ศิลปะ และ ภูมิปัญญาชาวบ้าน ซึ่งกิจกรรมนี้ได้จัดติดต่อกันมา 4 ปีแล้ว
  Nissan Eco-Car family 500,000 smiling and happiness
  ถึงวันนี้ นิสสัน อีโคคาร์ ได้สร้างสถิติใหม่ด้วยการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำอีโคคาร์รายแรกของไทยที่ผลิตเพื่อจำหน่ายแล้วกว่า 500,000 คัน ทำให้ทั้งนิสสัน มาร์ช และอัลเมร่าเป็นอีโคคาร์ที่สร้างรอยยิ้ม และความสุขให้กับคนไทยหลายแสนรอยยิ้ม ล่าสุดนิสสัน มีโปรโมชั่นพิเศษ ขอมีส่วนช่วยเติมเต็มความสุขให้ผู้ใช้ชาวไทยมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของ นิสสันอีโคคาร์ได้ง่ายๆ ด้วยข้อเสนอ ดาวน์ต่ำสุดเพียง 9,999 บาท และฟรีประกันภัยชั่นหนึ่ง นอกจากนี้ Almera รุ่น Sportech และ March & Almera รุ่น Limited Edition ยังจัดเต็มมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่ง เพิ่มความสวยรอบคัน รู้อย่างนี้แล้ว อย่ารอช้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวนิสสัน สร้างรอยยิ้ม และความสุขไปพร้อมๆ กันเถอะครับ

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)