ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ลาซาด้าส่งโปรเจกต์ปลุกฝันวัยรุ่น สร้างรายได้ ปั้นเงินแสนแรกกับ "Lazada Young Millionaires Club"

  18 ส.ค. 64 195
  ลาซาด้าส่งโปรเจกต์ปลุกฝันวัยรุ่น สร้างรายได้ ปั้นเงินแสนแรกกับ "Lazada Young Millionaires Club"
  ปัจจุบันตลาดอีคอมเมิร์ซถือเป็นอีกช่องทางที่เปิดกว้างสำหรับผู้ขาย ไม่จำกัดเรื่องอายุ เพศ หรือการศึกษา ทุกคนสามารถสร้างอาชีพและมีรายได้จากการขายสินค้าออนไลน์ ลาซาด้าในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนผู้ขายให้สามารถสร้างธุรกิจและประสบความสำเร็จผ่านแพลตฟอร์มของลาซาด้า โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างโอกาสและช่องทางหารายได้ตั้งแต่วัยรุ่น จึงเปิดตัวโครงการ "Lazada Young Millionaires Club ปลุกฝันปั้นแสนแรกกับลาซาด้า" ผลักดันคนรุ่นใหม่ให้สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ สร้างรายได้หลักแสนด้วยตัวเอง เพื่อต่อยอดเป็นเจ้าของธุรกิจหลักล้านในอนาคต อีกทั้งยังติดอาวุธการตลาดออนไลน์ให้วัยรุ่นรวยเงินแสนได้อย่างรวดเร็วแบบไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย
  นายวีระพงศ์ โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ในสถานการณ์ปัจจุบัน ช่องทางออนไลน์ถือเป็นช่องทางที่สำคัญมากในการทำธุรกิจ ที่ผ่านมาเราได้เห็นความฝันของคนรุ่นใหม่มากมาย โดยเฉพาะการเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ เราจึงอยากผลักดันความฝันของคนเหล่านั้นให้สำเร็จ ด้วยการต่อยอดโครงการในปีก่อน นั่นคือ "Lazada Millionaires Club" มาเป็น "Lazada Young Millionaires Club" ในปีนี้ โดยมุ่งถ่ายทอดเคล็ดลับความสำเร็จสู่กลุ่มวัยรุ่นที่ฝันอยากจับเงินแสนบาทแรก เพื่อตั้งต้นสู่ธุรกิจหลักล้าน โดยสามารถเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองกับลาซาด้า ที่ทั้งสมัครง่ายและมี Lazada University คอร์สถ่ายทอดทุกกลยุทธ์การตลาดออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมทั้งเครื่องมือทางการตลาดที่ช่วยสนับสนุนการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้เลือกใช้ และแคมเปญหลากหลาย โดยเฉพาะลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ ที่กำลังจะมาถึงนี้ ถือเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่เริ่มต้นสร้างรายได้ และลาซาด้ายังมีแคมเปญโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้าสามารถเข้าร่วมได้ตลอดทั้งปี ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้ขายวัยรุ่นสามารถเติบโตในธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้อย่างมั่นคง"
  โดย Lazada Young Millionaires Club เผย How-to พิชิตเงินแสนแรกกับลาซาด้า ชวนคนรุ่นใหม่ปลุกฝันสร้างโอกาสและรายได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำได้ ดังนี้
  • สมัครเปิดร้านค้าออนไลน์ผ่าน Lazada Seller Center เพียงแค่ 5 นาที ก็เริ่มต้นการทำธุรกิจออนไลน์บนแพลตฟอร์มลาซาด้า สร้างอาชีพ เพิ่มรายได้ได้ง่ายๆ
  • พร้อมลุยตลาด ด้วย Lazada University คอร์สออนไลน์สอนเทคนิคการขายของออนไลน์แบบครบวงจร เรียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
  • จัดเต็มด้วย Lazada Sponsored Solutions เครื่องมือช่วยขาย โซลูชั่นทางการตลาดให้ผู้ขายเจาะกลุ่มลูกค้าได้แม่นยำ ช่วยเพิ่มการมองเห็นและกระตุ้นยอดขายสำหรับธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพดันยอดให้พุ่งผ่านแคมเปญ ซึ่งลาซาด้ามีแคมเปญให้ร่วมได้ตลอดทั้งปี มาเริ่มจับแสนแรกไปกับแคมเปญลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ ที่กำลังจะมาถึงนี้ได้เลย
  พิเศษไปอีกขั้นกับโปรโมชั่นร้านใหม่ ติดเทอร์โบ เปิดร้านกับลาซาด้าในเดือนสิงหาคม รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ
  • คูปองส่วนลดกระตุ้นยอดขายจากลาซาด้า ส่วนลดสูงสุด 50% และส่วนลด 120 บาท
  • คูปองส่งฟรีจากลาซาด้า ส่วนลดค่าขนส่งมูลค่าสูงสุด 30 บาท
  • ทีมงานดูแลร้านค้าแบบพิเศษส่วนตัวเป็นเวลา 30 วัน
  • แคมเปญลาซาด้าช่วยไทย
  นอกจากนี้ลาซาด้ายังผนึกกำลังกับรายการ “อายุน้อยร้อยล้าน” ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ที่สนใจเปิดร้านค้าออนไลน์ พร้อมแชร์ประสบการณ์ตรงจากผู้ขายรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ปลุกฝันปั้นแสนแรกได้สำเร็จจาก Lazada Young Millionaires Club เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 20 สิงหาคมนี้ โดยสามารถติดตามเรื่องราว และแรงบันดาลใจดีๆ จากผู้ขายของลาซาด้า ที่ www.facebook.com/Ryounoi100lan
  สร้างธุรกิจออนไลน์พร้อมคว้ารายได้หลักแสน กับอาชีพในฝันที่ใครๆ ก็สร้างได้ กับ Lazada Young Millionaires Club สมัครเป็นผู้ขายที่ลาซาด้าวันนี้ คลิก! bit.ly/YoungMillionnairesClub

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)