ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Beats เปิดตัวหูฟังไร้สาย Studio Buds มีโหมด ANC และ transparency mode

  15 มิ.ย. 64 482

  Beats เปิดตัวหูฟังไร้สาย Studio Buds มีโหมด ANC และ transparency mode

  ห่างหายไปนานกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ ล่าสุด Beats เปิดตัวหูฟังไร้สาย Beats Studio Buds อย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีจุดเด่นคือระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง (Active Noise Canceling) ด้วยไมโครโฟนรับเสียงด้านนอก และมีโหมด Transparency mode คืนสภาพเสียงรอบข้างให้กลับมาขณะฟังด้วยไมโครโฟนตัวเดียวกัน
  Beats Studio Buds ยังคงเป็นหูฟังไร้สายที่ไม่มีชิปประมวลผล Apple มาควบคุมการทำงาน ดังนั้นจึงสามารถรองรับการใช้งานร่วมกับสินค้าของ Apple และสมาร์ตโฟน Android OS รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ เพียงแต่บนอุปกรณ์ของ Apple ผู้ใช้จำเป็นจะต้องปรับแต่งค่าเสียง และอัปเดทเฟริมแวร์ต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นของ Beats เองเท่านั้น นอกจากนี้หูฟัง Studio Buds ยังรองรับคุณสมบัติการสั่งการด้วยเสียงกับผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Siri บน iDevice หรือ Google Asistance บน Android OS ด้วย เพียงแต่ของ Android OS จะต้องปลดล็อคผ่านแอปพลิเคชั่น Beats ก่อนจึงจะใช้งานได้ ส่วนของ iDevice รองรับได้เลย
  อีกจุดที่น่าสนใจคือ Beats Studio Buds ไม่ได้ทำงานด้วยชิปประมวลผล Apple W1 หรือ H1 ดังนั้นจึงส่งผลต่อการใช้งานผ่าน Apple Music ที่จะไม่สามารถใช้งานฟีเจอร์ Spatial Sound ได้ ตัวหูฟังมีคุณสมบัติกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานในโหมด ANC และสูงสุด 5 ชั่วโมงเมื่อใช้งานในโหมด Transparency และเมื่อใช้งานร่วมกับตัวเคสที่สามารถชาร์จไฟกลับผ่าน USB-C เข้าหูฟังได้ ทำให้สามารถใช้งานตัวหูฟังได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง
  Beats ประกาศวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย Beats Studio Buds ในราคา 5,500 บาท มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมดสามสี คือ สีแดง, สีดำ และสีขาว สำหรับประเทศไทยตอนนี้ยังไม่เปิดให้สั่งซื้อ
  ที่มา : Apple Store Online Thailand
  • วินระพี นาคสวัสดิ์
  • วินระพี นาคสวัสดิ์
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)