ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สัมผัสประสบการเสียงระดับพรีเมี่ยมจาก Audio-Technica พร้อมโปรแรงสุดคุ้ม! 23 - 29 มีนาคม 2563

  17 มี.ค. 63 392
  สัมผัสประสบการเสียงระดับพรีเมี่ยมจาก Audio-Technica พร้อมโปรแรงสุดคุ้ม! 23 - 29 มีนาคม 2563
  บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพชั้นนำของเมืองไทย ร่วมกับ มั่นคงแก็ดเจ็ท ร้านหูฟังระดับเทพ กระตุ้นสีสันให้กับตลาดหูฟัง ด้วยการรุกจัดกิจกรรม Audio-Technica Exclusive Audiophile Headphones นำทัพหูฟังแบรนด์ระดับตำนานจากออดิโอ-เทคนิก้า (Audio-Technica) พบกับหูฟังระดับ Hi-End รวม 8 รุ่น มาให้คอดนตรีในกลุ่ม Audiophile ระดับไฮเอนด์และผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์และทดลองประสิทธิภาพของหูฟัง Audiophile อย่างจุใจ รวมทั้งเลือกซื้อหูฟังคุณภาพในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดเร้าใจในงาน Audio-Technica Exclusive Audiophile Headphones ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563 นี้ ณ ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า
  สำหรับผลิตภัณฑ์หูฟังที่นำมาจัดโชว์ในงาน Audio-Technica Exclusive Audiophile Headphones ที่คอเพลงระดับ Audiophile ไม่ควรพลาดครั้งนี้ ประกอบด้วย
  • หูฟังรุ่น ATH-ADX5000 ราคา 75,000 บาท เป็นหูฟังโอเวอร์เอียร์แบบ open-back ตัวเรือนผลิตจากแมกนีเซี่ยมช่วยให้มีน้ำหนักเบา ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 58 มม. ไดอะแฟรมเคลือบด้วยทังสเตน ให้มีความแข็งแรงสูง และวัสดุที่ใช้หุ้มที่คาดศีรษะทำจาก Alcantara ให้การสวมใส่ที่สบาย
  • หูฟังรุ่น ATH-AWKT ราคา 65,000 บาท หูฟังโอเวอร์เอียร์ระดับ Audiophile ที่ได้รับการออกแบบให้เข้ากับสรีระศาสตร์ เพื่อสวมใส่สบาย พร้อมไดรเวอร์ขนาด 53 มม. แบบ Full-Range DLC (Diamond Like Carbon) ที่รองรับช่วงความถี่สูง ส่วนเฮ้าซิ่งทำจากไม้มะเกลือคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ให้เสียงที่ชัดเจน
  • หูฟังรุ่น ATH-AP2000TI ราคา 49,900 บาท หูฟังโอเวอร์เอียร์ระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 53 ม.ม.และใช้เทคโนโลยี Core Mouth Technology เพื่อช่วยให้การถ่ายเทอากาศได้ดียิ่งขึ้น ขณะที่ตัวแพดหูฟังหุ้มด้วยหนังแกะ จึงมีความนุ่ม สวมใส่สบาย และทนทาน
  • หูฟังรุ่น ATH-AWAS ราคา 46,500 บาท หูฟังที่ผลิตจากไม้เชอร์รี่ญี่ปุ่น ขัดเงาเนื้อไม้ที่ช่วยลดการสะท้อนของเสียงภายในเฮ้าซิ่งเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนเหมือนจริงมากที่สุดโดยตัวหูฟังมาพร้อมไดรเวอร์ชนิดพิเศษขนาด 53 มม. พร้อมกับวงจรแม่เหล็กอันทรงพลังให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกช่วงความถี่ ส่วนหูฟังและที่คาดศีรษะทำจากหนังสังเคราะห์ที่นุ่ม เพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่
  • หูฟังรุ่น ATH-IEX1 ราคา 42,900 บาท หูฟังแบบอินเอียร์ที่มาพร้อมกับระบบ Hybrid multidriver ประกอบด้วยไดรเวอร์สองตัวขนาด 9.8 มม. และ 8.8 มม. เป็นการผสมผสานระหว่างไดร์เวอร์ 2 ชนิดคือ Balanced Amature และ Dynamic ช่วยให้ได้เสียงที่นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ
  • หูฟังรุ่น ATH-CK2000TI ราคา 29,900 บาท เป็นหูฟังแบบอินเอียร์ระดับพรีเมี่ยมที่ให้เสียงคุณภาพคมชัดสมจริง โดยจุดเด่นของรุ่นนี้จะใช้วัสดุไทเนี่ยมมาผลิตเป็นตัวหูฟังซึ่งให้ความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังมาพร้อมกับไดร์เวอร์ขับเสียงแบบไดนามิก 2 ตัว ประกอบด้วยไดรเวอร์ขนาด 9.8 ม.ม. และไดร์เวอร์ขนาด 8.8 ม.ม. ที่ใช้ไดอะแฟรมเคลือบ DLC และวงจรแม่เหล็ก Permendur ซึ่งมีแรงดึงดูดสูง ทำให้หูฟังสามารถถ่ายทอดรายละเอียดเสียงในย่านความถี่เสียงที่กว้างถึง 5Hz-45,000 Hz
  • หูฟังรุ่น ATH-WP900 ราคา 22,900 บาทหูฟังที่ตัวเรือนทำจากไม้เมเปิ้ล ผ่านกระบวนการทำให้ได้เนื้อไม้ที่แข็งแรงและมีความเงางาม พร้อมไดรเวอร์ชนิดพิเศษขนาด 53 มม. และวงจรแม่เหล็กอันทรงพลังให้เสียงที่ยอดเยี่ยมทุกย่านเสียง อีกทั้งตัวหูฟังยังถูกออกแบบให้หมุน และพับแบนได้เพื่อสะดวกในการเก็บตัวหูฟัง
  • หูฟังรุ่น ATH-CM2000TI ราคา 15,900 บาท หูฟังแบบอินเอียร์ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเอาใจคนรักเสียงเพลงคุณภาพสูงสามารถพกพาไปฟังเพลงได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาด้วยวัสดุจากไทเทเนียม ไดรเวอร์ขับเสียงขนาด 14 ม.ม. พร้อมกับวงจรแม่เหล็ก เพื่อให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติ
  นอกจากนี้ ภายในงานมีหูฟังคุณภาพ ระดับ Hi-End ให้คนรักเสียงดนตรี คุณภาพได้ทดลองประสิทธิภาพกัน ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมในงาน ตลอด 7 วัน ที่จะจัดขึ้นที่ ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า อาทิ
  • หูฟัง Audio-Technica รุ่น L5000, ADX5000 และ AWKT แถมฟรี ATH-CKS5TW สีดำ มูลค่า 5,490 บาท
  • หูฟัง Audio-Technica รุ่น AWAS, IEX1 และ WP900 แถมฟรี ATH-CKR35BT สีน้ำเงิน มูลค่า 2,290 บาท
  • หูฟัง Audio-Technica รุ่น AP2000TI, CK2000TI และ CM2000TI รับส่วนลด 10% และรับ ATH-CKR35BT สีน้ำเงิน ทันที มูลค่า 2,290 บาท
  สำหรับคอเพลง Audiophile และคนรักเสียงเพลงที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพ ห้ามพลาด! แล้วพบกัน 23 - 29 มีนาคมนี้ ที่ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า
  • ธีระ อังรัตนันท์
  • ธีระ อังรัตนันท์
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)