ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เปิดตัว JBL Party Box ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพาที่มาพร้อมไฟเอฟเฟค

  15 ส.ค. 62 1,318
  เปิดตัว JBL Party Box ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพาที่มาพร้อมไฟเอฟเฟค
  มหาจักรฯ ควง โต้ง Twopee เปิดตัวลำโพงสุดฮอตแห่งปี JBL Party Box ครบทั้งซีรีส์ครั้งแรกในไทย พร้อมโชว์ศักยภาพการเป็นผู้นำด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ทางดนตรีผ่านงาน JBL presents Hip Hop Wonderland
  บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมในอุตสาหกรรมเสียง ภายใต้การนำของ นางพัชรวดี ว่องปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวลำโพง JBL Party Box ครบทั้งซีรีส์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยถือฤกษ์เปิดตัวในงาน JBL presents Hip Hop Wonderland เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายในงานยังมีแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง “โต้ง” Twopee Southside มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในฐานะนักร้อง นักดนตรีมืออาชีพ และผู้หลงใหลในการฟังเพลง ดังนั้นการมีอุปกรณ์คุณภาพระดับพรีเมียมจึงเป็นสิ่งจำเป็น และต้องเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้ ซึ่ง JBL Party Box ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี
  นอกจากนี้นางพัชรวดียังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า มหาจักรดีเวลอปเมนท์มีเป้าหมายในการพัฒนาแผนการตลาดในอนาคตผ่านกลยุทธ์ #มือโปรมั่นใจเลือกใช้มหาจักร #Prochoice ให้สมกับที่ มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ รวมไปถึงวงดนตรีชื่อดังของไทย เช่น Clash และ Slot Machine ต่างเลือกใช้สินค้ามหาจักร โดยได้จัดกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการให้ชัดเจนยิ่งขึ้น แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลักคือ กลุ่ม Living, กลุ่ม Lifestyle และกลุ่ม Professional ภายใต้แนวคิด "Living your lifestyle with professional products"
  สำหรับ JBL Party Box คือลำโพงปาร์ตี้แบบพกพาที่มาพร้อมไฟเอฟเฟค ประกอบไปด้วย Party Box 100 ที่สามารถฟังเพลงผ่านระบบบลูทูธและ USB ได้, Party Box 300 ที่ให้คุณภาพเสียงที่หนักแน่น สามารถเชื่อมต่อกับลำโพง Pary Box ได้สูงสุด 2 ตัว และ Party Box 1000 ซึ่งมี DJ Pad แถมมาด้วย ทั้งนี้ในงาน JBL presents Hip Hop Wonderland ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับศักยภาพอันน่าทึ่งของ Party Box ผ่านแลนด์มาร์คตัวตลกที่สูงกว่า 6 เมตรซึ่งทำมาจากลำโพง Party Box และสนุกไปกับแรปมันๆ ในโซน Party Box Space
  นอกจากนี้ "ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม" ในฐานะพ่องานยังได้ขนกองทัพศิลปินฮิปฮอปมาสาดความสนุก กันมากกว่า 30 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น F.Hero, Twopee Southside, UrboyTJ, Youngohm, Wonderframe, D Gerrard, Og-anic, Lazyloxy, Maiyarap, Fiixd, Diamond และ P9D เป็นต้น โดยมีไฮไลท์คือการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของศิลปินจาก 2 วงการ ภายใต้โปรเจกต์ Thai Hip Hop x Thai Street Artists นั่นเอง
  • JBL Party Box 100 : Be loud, Be proud, Be ready to party! ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพาพร้อมไฟเอฟเฟคที่จะช่วยให้ปาร์ตี้ของคุ ณมีสีสันมากยิ่งขึ้น สร้าง Playlist เพลงสำหรับปาร์ตี้ได้ง่ายๆ ด้วยการใช้ USB หรือเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เพื่อสตรีมเพลงก็ได้เช่นกัน สนุกยิ่งขึ้นไปกับช่องต่อไมโครโฟนและกีต้าร์ JBL Party Box 100 สามารถต่อ Pole เสาลำโพงเพื่อเสียงที่ดียิ่งขึ้น ใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง
  • JBL Party Box 300 : Be loud, Be proud, Be ready to party! ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพาที่มาพร้อมเอฟเฟคไฟสีสันสดใสหลากห ลายรูปแบบ และสามารถถ่ายถอดคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ JBL ได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวลำโพงรองรับการชาร์จไฟได้ทั้งแบบ 100-240V AC และ 12V DC ด้วย สามารถเชื่อมต่อกับลำโพง Party Box เข้าด้วยกันได้สูงสุด 2 ตัว ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย TWS (True Wireless Stereo) หรือเชื่อมต่อผ่าน สาย RCA ก็ได้เช่นกัน ใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง
  • JBL Party Box 1000 : The Ultimate Party Machine! ลำโพงสำหรับปาร์ตี้ที่อัดแน่นไปด้วยพลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ของ JBL มาพร้อมไฟเอฟเฟคบริเวณหน้าลำโพง และจุดเด่นอยู่ที่แผง DJ Pad ซึ่งมาพร้อมลำโพง ช่วยสร้างสีสันให้งานปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่เชื่อมต่อไมโครโฟนและกีต้าร์ก็พร้อมที่จะระเบิดความส นุกได้อย่างสุดเหวี่ยง ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อแบบ Bluetooth หรือ USB เพื่อเปิดเพลงได้เช่นกัน ทั้งนี้ Party Box 1000 ยังสามารถเชื่อมต่อกับลำโพง Party Box เข้าด้วยกันได้สูงสุด 2 ตัว ไม่ว่าจะผ่านเทคโนโลยีไร้สาย TWS (True Wireless Stereo) หรือสาย RCA เคลื่อนย้ายสะดวกสบายด้วยล้อลากภายในตัว ทั้งยังเป็น Power Bank ให้แก่อุปกรณ์อื่นได้อีกด้วย
  • ธีระ อังรัตนันท์
  • ธีระ อังรัตนันท์
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)