ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • belkin ต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ ด้วยชุดสายชาร์จพาวเวอร์แพ็คสี Gold, Rose Gold

  8 ก.พ. 59 1,145
  belkin ต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ ด้วยชุดสายชาร์จพาวเวอร์แพ็คสี Gold, Rose Gold
  belkin (เบลกิ้น) ส่งมอบความสุขรับเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาร์จโซลูชั่น ซึ่งประกอบด้วยที่ชาร์จภายในบ้าน, ที่ชาร์จภายในรถ, สายชาร์จทั้งแบบ Lightning และ Micro USB ที่มาใน 2 รูปแบบได้แก่ สีทอง ฉลองรับโชคช่วงตรุษจีน และสีโรสโกลด์ ที่จะทำให้วันหวานของคุณอบอวลไปด้วยความหวานอมชมพูเนื้อแมตท์ของผลิตภัณฑ์ ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักในปีนี้  
  MIXIT↑® Metallic Home Charger - F8M731dq อแดปเตอร์สำหรับชาร์จภายในบ้าน สีสวยหวาน เหมาะใช้ในบ้านรับเทศกาลอบอุ่น เบลกิ้นออกแบบให้อะแดปเตอร์ชาร์จกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้สะดวก ผ่านช่อง USB พอร์ต เพียงเสียบอะแดปเตอร์เข้ากับปลั๊กไฟ ซึ่งมอบประสบการณ์ชาร์จสูงถึง 2.4Amp ทำให้สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วขึ้น จะเดินทางไปไหนก็หายห่วงเรื่องแบตเตอรี่ สุดคุ้มในราคา 990 บาท พร้อมวงเงินรับประกัน 80,000 บาท จำหน่ายแล้วทั้งสีทองและโรสโกลด์
  ในชั่วโมงเร่งรีบและต้องขับรถไปทำงาน ใครที่ลืมชาร์จมือถือจากในบ้าน เบลกิ้นขอแนะนำ MIXIT↑® Metallic Car Charger - F8M730bt ที่ชาร์จในรถ เติมพลังแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้รวดเร็วด้วยกำลังไฟ 2.4Amp ประหยัดเวลาชาร์จสูงถึง 40% พร้อมระบบกันไฟกระชากขณะชาร์จ แก็ดเจ็ทไซส์มินิ ดีไซน์หรูเรียบ คงลุคพรีเมียม ราคา 790 บาท พร้อมวงเงินรับประกัน 80,000 บาท เริ่มต้นชีวิตโมบิลิตี้ เท่ คูลไม่ซ้ำใคร เพียงเสียบหัวชาร์จเข้ากับที่เขี่ยบุหรี่ในรถ จำหน่ายแล้วทั้งสีทองและโรสโกลด์
  MIXIT↑® Metallic Micro-USB to USB Cable - F2CU021bt04 สายชาร์จแอนดรอยด์เนื้อแมทต์ สีทองและสีโรสโกลด์ เข้าคู่กันกับแอคเซสซอรี่ชุดอื่นๆ นอกจากสายถักสีสันสวยงามน่าใช้งานแล้ว หัวชาร์จยังทำจากอลูมิเนียม เพิ่มความแข็งแรงให้ตัวผลิตภัณฑ์ สามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์ผ่านทางแล็ปท็อป ที่ชาร์จภายในบ้าน ที่ชาร์จภายในรถ อีกทั้งยังใช้เชื่อมต่อดีไวซ์กับแล็ปท็อปเพื่อโอนถ่าย ซิงค์ข้อมูล ได้ด้วย ทั้งยังออกแบบให้ใช้งานสะดวกกับความยาว 1.20 เมตร พร้อมระบบ electric booster ให้กระแสไฟไหลสม่ำเสมอ คุ้มค่าในราคา 550 บาท
  MIXIT↑® Metallic Lightning to USB Cable สายชาร์จ 2 ขนาด 2 สีกับความยาว 1.20 เมตร (F8J144bt04) หรือ 15 เซนติเมตร (F8J144bt06IN) สุดยอดความลงตัวแห่งสีสันสำหรับไอโฟน ไอพอด และไอแพด ที่รองรับการชาร์จ ซิงค์ โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างไร้ที่ติ คุณภาพยอดเยี่ยมมาพร้อมกับดีไซน์แข็งแกร่งและมาตรฐานความปลอดภัย พอร์ต USB ทำจากอลูมิเนียม ผสานความแกร่งของสายถักที่รับส่งกระแสไฟได้ดีขึ้น สนนราคาที่ 990 บาทสำหรับความยาว 1.20 เมตร และราคา 790 บาทสำหรับความยาว 15 เซนติเมตร
  สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)