ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ผ่านช่องทางออนไลน์ รับฟรี Marshall Willen Portable Speaker มูลค่า 3,990 บาท*

  29 มิ.ย. 66 109
  สมัครบัตรเครดิตยูโอบี ผ่านช่องทางออนไลน์ รับฟรี Marshall Willen Portable Speaker มูลค่า 3,990 บาท*

  MayDay MayDeals สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ผ่านช่องทางออนไลน์ รับฟรี Marshall Willen Portable Speaker มูลค่า 3,990 บาท*
  ระยะเวลาโปรโมชัน : เมื่อสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ตั้งแต่วันที่ 7 - 13 พ.ค. 66 เท่านั้น
  ข้อกำหนด และเงื่อนไขโปรโมชัน
  1.  
  2. โปรโมชันนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์/พรีเมียร์/เลดี้ โซลิแทร์/เลดี้ แพลทินัม/พรีเฟอร์/โยโล่ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 7 - 13 พ.ค. 66 และให้ Email Address ในใบสมัคร โดยใบสมัครต้องได้รับการอนุมัติจากธนาคารภายในวันที่ 20 มิ.ย. 66 เท่านั้น
  3. จำกัดสิทธิเฉพาะผู้สมัครบัตรเครดิตที่ให้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อให้ธนาคารติดต่อกลับผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ https://forms.uobthailand.com/appforms/contactus/onlineapp-creditcard-flashdeal-may23.page นี้เท่านั้น
  4. สำหรับลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติ บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์/พรีเมียร์/เลดี้ โซลิแทร์/เลดี้ แพลทินัม/พรีเฟอร์/โยโล่ แพลทินัม จะได้รับลำโพง Marshall Willen 1 เครื่อง มูลค่า 3,990 บาท โดยลูกค้าต้องมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิต
  5. จำกัดการรับลำโพง Marshall Willen 1 เครื่อง /ผู้ถือบัตรหลัก 1 ท่าน/ตลอดรายการ
  6. ธนาคารจะส่งมอบของกำนัลให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิต (บัตรหลัก) ภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นเดือนที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด
  7. ผู้ที่ได้รับของกำนัลจากโปรโมชันนี้จะไม่มีสิทธิได้รับของกำนัลจากโปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ผ่านช่องทางอื่น
  8. กรณีไม่ได้รับของกำนัลภายในระยะเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อศูนย์บริการบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี โทร. 0 2285 1555
  9. ของกำนัล ไม่สามารถแลก/เปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
  10. โปรโมชันนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์/พรีเมียร์/เลดี้ โซลิแทร์/เลดี้ แพลทินัม/พรีเฟอร์/โยโล่ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยลูกค้าจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิต และไม่ผิดนัดชำระหนี้จนถึงวันที่ธนาคารมอบของกำนัล
  11. ผู้สมัครบัตรต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท และ/หรือ บัตรเครดิตซิตี้ทุกประเภท หรือเคยถือบัตรเครดิตยูโอบี และ/หรือ บัตรเครดิตซิตี้ แต่ยกเลิกมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 เดือน นับจากวันที่ยกเลิกบัตรจนถึงวันที่สมัครบัตรเครดิตใหม่
  12. สำหรับเกณฑ์การคำนวณการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะรวมทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ยกเว้น ยอดใช้จ่ายแบบแบ่งชำระทุกประเภท (ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน UOB iPlan, ยอดใช้จ่ายสินค้าที่ทำรายการแบ่งชำระในภายหลังหรือผ่านศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบีโทร 02-285-1555 (IPP Conversion)), การซื้อกองทุนต่างๆ, รายการเบิกเงินสดล่วงหน้า, รายการ UOB PayAnything, โปรแกรมเงินสดทันใจ Fund Transfer, รายการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ, รายการยกเลิกสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ รายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการใช้จ่ายเพื่อการค้าหรือในเชิงธุรกิจ
  13. การพิจารณาและตัดสินใจใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารแต่เพียงผู้เดียวและถือเป็นที่สิ้นสุด
  14. พนักงานธนาคารยูโอบี จํากัด (มหาชน) และบริษัทในเครือไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
  15. การพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิต/สินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 285 1555 หรือเว็บไซต์ www.uob.co.t

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)