ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สมัครบัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) วันนี้! รับกระเป๋าเดินทาง Valentino Rudy ขนาด 20 นิ้ว และเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท

  10 ต.ค. 62 1,482
  สมัครบัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) วันนี้ รับกระเป๋าเดินทาง Valentino Rudy และเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท
  สมัคร บัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) วันนี้ รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ 
  ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน 300 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป
  ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 600 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 10,000 บาท
  ต่อที่ 3 รับเพิ่ม !! กระเป๋าเดินทาง Valentino Rudy 20" มูลค่า 4,990 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 20,000 บาท
  ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 ธ.ค. 62
  เงื่อนไข
  1. รายการส่งเสริมการขายนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้สมัครบัตรหลักใหม่และผู้สมัครบัตรเสริมที่สมัครตั้งแต่ 1 ต.ค. 62 - 31 ธ.ค. 62 และสงวนสิทธิ์การเปิดใช้งานบัตรถึงวันที่ 15 ก.พ. 63 เท่านั้น
  2. ผู้สมัครต้องไม่เคยถือบัตรเครดิตธนาคารไอซีบีซี (ไทย) มาก่อน หรือได้ยกเลิกบัตรเครดิตธนาคารไอซีบีซี (ไทย) แล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  3. จำกัดเครดิตเงินคืน ในต่อที่ 1 เพียง 1 ครั้ง สูงสุดเท่ากับ 300 บาท ต่อหมายเลขบัตร และจำกัดเครดิตเงินคืน ในต่อที่ 2 สูงสุดเท่ากับ 600 บาท ต่อหมายเลขบัตร และเมื่อรวมกันแล้วได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดเท่ากับ 900 บาท ต่อหมายเลขบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีผู้ถือบัตรในใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิตภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นเดือนของเดือนที่ผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายครบตามที่กำหนด
  4. จำกัดของรางวัล : กระเป๋าเดินทางในต่อที่ 3 เพียง 1 ใบ/หมายเลขบัตรประชาชน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยทางธนาคารจะจัดส่งกระเป๋าเดินทางตามที่อยู่ในใบแจ้งหนี้ของลูกค้า ภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นเดือนของเดือนที่ผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายครบตามที่กำหนด
  5. ยอดเครดิตเงินคืน และของรางวัลของบัตรเสริมจะคำนวณแยกจากบัตรหลัก
  6. ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณจะอ้างอิงจากวันที่ทำรายการเป็นหลัก
  7. ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณไม่รวมยอดกดเงินสดล่วงหน้า ดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมทุกประเภท รายการโอนเงินเข้าบัญชี ยอดซื้อกองทุน LTF/RMF ทุกประเภท
  8. ผู้สมัครที่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืน และของรางวัลจะต้องคงสถานะเป็นผู้ถือบัตรเครดิตและไม่ได้ผิดนัดชำระเงินใดๆ กับธนาคารจนถึงวันที่ธนาคารทำการเครดิตเงินคืน และส่งของรางวัลให้
  9. สิทธิ์ในการได้รับเงินคืน และการได้รับของรางวัลไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นหรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ ในกรณีผู้ถือบัตรยกเลิกรายการซื้อสินค้า/บริการ ทางธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการคำนวณยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากรายการนั้นๆ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-629-5588

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)