ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

  • รถยนต์
  • รถยนต์
  • ค้นหาแบบละเอียด
  • รีวิว KIA กรุงเทพ สาขาพระราม 2 โชว์รูมทันสมัยของแต่งแท้พร้อมบริการครบวงจร

    8 เม.ย. 64 6,760
    รีวิว KIA กรุงเทพ สาขาพระราม 2 โชว์รูมทันสมัยของแต่งแท้พร้อมบริการครบวงจร
    รถยนต์เกีย (KIA) ค่ายรถที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อรถครอบครัวสุดคุ้มค่าอย่าง KIA Grand Canival เริ่มเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาด จนในปัจจุบันทั้งยอดขายและผู้ใช้รถยนต์รุ่นนี้มีมากขึ้นหลายเท่าตัว เกีย กรุงเทพ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เกียอย่างเป็นทางการ ให้บริการทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการอย่างครบวงจร นับเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายอันดับต้น ๆ ของรถยนต์ KIA ที่มีลูกค้าและรถยนต์ที่พร้อมส่งมอบอย่างตรงเวลา 
    วันนี้ทาง Car GuRu by Checkraka.com มีโอกาสมาขอเยี่ยมชมความทันสมัยและบริการของ เกีย กรุงเทพ สาขาพระราม 2 ว่ามีจุดเด่นและมีความน่าสนใจมากแค่ไหน ซึ่งโชว์รูมรถยนต์เกียแห่งนี้มีบริการที่ครบวงจรทั้งส่วนจัดแสดงรถยนต์ใหม่ อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถยนต์เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล แท้ ๆ นำเข้าจากประเทศเกาหลี ร่วมถึงฝ่ายบริการตรวจเช็คซ่อมบำรุง เรียกว่ามาที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน มาติดตามชมกันเลยครับ 
    ส่วนโชว์รูมรถยนต์ใหม่
    เมื่อเข้ามาภายในโชว์รูมก็จะพบกับ KIA Grand Carnival รถครอบครัวยอดนิยม จอดโชว์ตัวให้ลูกค้าได้ชมกัน นอกจากนี้ยังแบ่งเป็นส่วนแสดงอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถ Grand Carnival แท้ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีตรงรุ่นพร้อมบริการติดตั้ง 
    การติดตั้งสะดวกและไม่ยุ่งยาก เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนที่ออกแบบมาตรงรุ่นโดยเฉพาะ ยังมาพร้อมคุณภาพระดับโรงงานผู้ผลิตอีกด้วย มั่นใจได้อย่างแน่นอนครับ นอกจากนี้ยังมีส่วนต้อนรับลูกค้า มุมสำหรับเด็กและส่วนของงานด้านการบริการที่ครบวงจรอีกด้วย
    ส่วนบริการ
    ทางด้านฝ่ายบริการหลังการขายของเกียกรุงเทพฯ สาขาพระราม 2 แห่งนี้นับว่า ครบวงจรและทันสมัย มั่นใจในคุณภาพ ด้วยบริการตรวจเช็คระยะทั่วไป บริการ Quick Service ตรวจเช็คเร็ว 22 รายการภายใน 1 ชั่วโมง 
    นอกจากนี้ยังมีบริการ ซ่อมสีและตัวถังที่ได้มาตรฐานซึ่งฝ่ายบริการของเกียกรุงเทพฯ ได้รับการฝึกอบรมจากช่างเทคนิคผู้ชำนาญการจากเกียประเทศเกาหลีโดยตรง จึงมั่นใจในคุณภาพการบริการ รวมถึงอะไหล่แท้ สบายใจได้แน่นอนครับ
    ผู้สนใจรถยนต์เกียสามารถเข้าชมรถยนต์หลากหลายรุ่นทั้ง KIA Grand Carnival, KIA SOUL EV และรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ K2500 ได้ครบ ๆ พร้อมกับการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร 
    สอบถามเพิ่มเติม เกียกรุงเทพ สาขาพระราม 2 โทร 02-044-5455 และเกียกรุงเทพ สาขารังสิต โทร 02-922-3366

    รีวิวล่าสุดอื่นๆ

    สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)