ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว-เยี่ยมชม พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขาเยาวราช โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ ที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน!

  13 ก.ย. 59 22,650
  พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขาเยาวราช ที่เดียวครบ... จบทุกขั้นตอน!
  การเลือกซื้อรถยนต์ฮอนด้า นอกจากความทันสมัยโดดเด่นจากเทคโนโลยีที่เต็มคันแล้ว สิ่งที่คู่ควรในการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ฮอนด้าที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ การเลือกโชว์รูมที่ดีมีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐานและจะให้ดีกว่าหรือเหนือกว่า ก็คือการได้รับการบริการที่มากกว่าใคร วันนี้เช็คราคา.คอม ได้มีโอกาสเยี่ยมชม "บริษัท พระราม 3 ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด สาขา เยาวราช (หัวลำโพง)" โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า ที่ใหญ่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศ มาพร้อมความทันสมัย คุณภาพรถยนต์ที่ได้มาตรฐานเดียวกับโรงงานฮอนด้า ตอบรับทุกความต้องการและครบวงจรตั้งแต่ "เลือก" รถที่ชอบ "ลอง" ขับรุ่นที่ใช่ "จอง" พร้อมรับรถทันใจ "ลุ้น" รางวัลพิเศษกับกิจกรรมมากมาย และ "อุ่นใจ" ในบริการระดับพรีเมี่ยม  
  พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช (หัวลำโพง) ตั้งอยู่เลขที่ 23/34-35 ซอย โปริสภา ถ.ตรีมิตร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100 Tel: 02-232-2888 Fax: 02-266-5579 (ฝ่ายบริการ) 02-266-5580 (ฝ่ายขาย) 
  โชว์รูมแสดงรถครบทุกรุ่น
  ภายในโชว์ูรมส่วนจัดแสดงรถยนต์ใหม่สามารถจอดโชว์รถได้ครบทุกรุ่นมีให้เลือกชมอย่างจุใจ พร้อมมุมสำหรับพูดคุยรายละเอียดในการตกลงซื้อขายกับที่ปรึกษาการขาย และเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถยนต์ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านการเงิน นอกจากนี้ยังมีบริการด้านประกันภัย อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ ชุดจำลองระบบเครื่องเสียงให้ได้ทดสอบกันก่อนสัมผัสตัวจริง ต้องขอบอกว่าในเฉพาะส่วนแสดงรถก็เดินชมไปครึ่งวันแล้วกว้างจริงๆ ครับ

  จัดแสดงรถยนต์หลายรุ่น

  พื้นที่โชว์รูมกว้างขวาง

  ฮอนด้าแอคคอร์ดไฮบริดที่เพิ่งเปิดไม่กี่วันก็มีบริการแล้ว (วันทำบทความ 4 ส.ค.59)

  เสื้อผ้าเก๋ๆ จาก Honda Modulo

  มุมอุปกรณ์ตกแต่ง

  ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์

  ชุดจำลองระบบความบันเทิง
  "พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช" การบริการที่เหนือกว่า
  ความพิเศษที่เกินความคาดหมายของพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า นอกจากการเข้าชมรถยนต์ในโชว์รูมแล้ว หากลูกค้าท่านใดที่ไม่สะดวกในการทางเดินทางมา โชว์รูมแห่งนี้ก็พร้อมให้บริการ "ทดลองขับและรับจองถึงบ้าน" เพื่อเป็นการเข้าถึงลูกค้าที่ต้องการซื้อรถและให้ความสะดวกมากขึ้น แจ้งติดต่อแจ้งความประสงค์มาที่ พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช โทร. 02-232-2888 ฝ่ายขายก็พร้อมให้บริการทันที นับว่าสะดวกมากจริงๆ ครับ 

  ฟรีบริการทดลองขับและรับจองถึงบ้าน
  สำหรับลูกค้าที่จองรถเรียบร้อย ทางโชว์รูมก็พร้อมที่จะส่งมอบรถ โดยก่อนส่งมอบรถทุกคันนั้น จะถูกตรวจสอบ ปรับแต่งและติดตั้งอุปกรณ์ส่วนควบต่างๆ ตามที่ได้รับแจ้งในสถานที่ได้มาตรฐานเทียบเท่าโรงงานฮอนด้า (PDI) ใส่ใจทุกขั้นตอน และเมื่อถึงขั้นตอนส่งมอบจะใช้รถสไลด์ขนส่งมาจอดที่โชว์รูม แต่ในกรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกก็สามารถแจ้งให้ทางพระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้าส่งมอบรถยนต์ได้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน 

  จุดจอดรถยนต์ทดลองขับ
  บริการฉับไวได้มาตรฐานด้วย "Super Fast Tech"
  ส่วนการบริการภายในฝ่ายดูแลบำรุงรักษารถยนต์ ออกแบบสถานที่ได้กว้างขวาง รองรับลูกค้าเข้ามาตรวจเช็คได้ทันเวลากว่า 40 คันต่อวันในสำหรับเสาร์! นับว่ารวดเร็วทันใจจริงๆ และในวันอาทิตย์ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ เพิ่มความสะดวกมากขึ้นเหนือระดับกว่าใคร  
  ชั้นล่างสุดของฝ่ายบริการเป็นจุดตรวจเช็ครถตั้งเริ่มรับบริการ และส่งต่อไปยังแผนกต่างๆ เช่น การตรวจเช็คทั่วไป ทั้งลูกค้านัดหมายและลูกค้าเข้ารับบริการทั่วไป โดยแบ่งตามลักษณะงานและลำดับการตรวจเช็คนั่นคือ Fast tech และ Super Fast Tech และจุดตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งมอบรถให้แก่ลูกค้า 

  ส่วนบริการซ่อมทั่วไป เช็คระยะ

  ส่วนบริการรถยนต์ระบบแก๊ส CNG โดยเฉพาะ

  ส่วนบริการ Fast Tech และ Super Fast Tech สำหรับลูกค้านัดหมายล่วงหน้า
  ฝ่ายบริการชั้น 7 นับเป็นส่วนการซ่อมบำรุงทั้งหนักและเบา เริ่มตั้งแต่เปลี่ยนผ้าเบรก ไปจนถึงช่วงล่าง และงานโหดๆ อย่างการซ่อมระบบเกียร์ ซึ่งมีห้องปลอดฝุ่นเพื่อการถอด-ประกอบโดยเฉพาะ ได้มาตรฐานครบถ้วน 

  พื้นที่กว้างขวางปลอดภัย

  รองรับการบริการกว่า 40 คันต่อวัน

  เครื่องตั้งศูนย์ระบบคอมพิวเตอร์

  ห้องประกอบเกียร์อัตโนมัติต้องสะอาดและปลอดฝุ่น

  เครื่องมือทันสมัยครบถ้วน

  ก่อนส่งมอบรถหลังการซ่อมบำรุงระบบช่วงล่างต้องผ่าน ณ จุดนี้ก่อนนะครับ
  บนชั้น 8 เป็นฝ่ายซ่อมสีและตัวถังซึ่งมีห้องพ่น อบสี รวมถึงเครื่องมือในการปรับตั้งตัวถังที่ได้มาตรฐานและอะไหล่ที่มีให้พร้อมไม่ต้องรอนาน แถมช่างของฝ่ายบริการซ่อมบำรุงชองพระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช ได้รับการอบรมและผ่านการแข่งขันทักษะระดับประเทศมาแล้วทั้งนั้น การันตีฝีมือระดับเทพแน่นอนครับ   

  เครื่องมือในการตรวจสอบและซ่อมตัวถัง

  ห้องพ่น-อบสีมาตรฐาน

  คลังอะไหล่ หัวใจของความรวดเร็วและได้มาตรฐาน

  ระบบการจัดการอะไหล่ที่มีประสิทธิภาพ

  ขั้นตอนสุดท้ายก่อนส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าที่เข้ารับบริการ
  พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช ให้ความรอบคอบในทุกขั้นตอนจนจุดสุดท้ายก่อนส่งมอบรถยนต์ให้ลูกค้าพร้อมการแนะนำการตรวจเช็คขั้นพื้นฐานให้แก่ลูกค้าก่อนขับรถกลับบ้าน นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ติดต่อนัดหมายลูกค้าเพื่อเข้ารับบริการในครั้งต่อไปนับว่าครบวงจรจริงๆ ครับ 

  ป้ายแนะนำการดูแลรถเบื้องต้นแก่ลูกค้า

  เจ้าหน้าที่นัดหมายลูกค้าเมื่อถึงกำหนดเช็คระยะ
  มุมพักผ่อนสะดวกสบาย
  สำหรับห้องรับรองลูกค้าที่รอรถเข้าบริการสามารถเพลิดเพลินไม่มีเบื่อกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, ทีวี, เครื่องดื่มและของว่างที่เสิร์ฟไม่อั้น เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังมองเห็นรถที่กำลังเข้ารับบริการในพื้นที่ให้บริการได้ชัดเจน

  ห้องรับรองลูกค้าสะดวกสบาย

  มุมอินเทอร์เน็ต

  มุมนั่งพักและบริการไอศกรีมคลายร้อน
  แต่...ไม่เพียงเท่านี้! โชว์รูมแห่งนี้มีทำเลที่ดีมากเหมาะแก่การเดินท่องเที่ยวโดยรอบ ซึ่งมีตั้งแต่วัดไตรมิตร วิทยารามวรวิหาร ร้านอาหารสุดอร่อยเจ้าเก่าแก่ต้นตำรับอย่างข้าวหมูแดง "สีมรกต" หรือ "ชองกี่" หมูสะเต๊ะ ที่อยู่ด้านหลังโชว์รูม และใกล้แหล่งซื้อขายของอีกมากมาย เช่น วรจักร, เยาวราช เป็นต้น และหากใครต้องการเดินทางไปทำธุระต่างๆ ก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีหัวลำโพงที่ห่างเพียง 200 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้สามารถใช้เส้นทางด่วนพิเศษศรีรัชได่อย่างสะดวกรวดเร็ว

  ข้าวหมูแดงร้านดัง "สีมรกต"

  หมูสะเต๊ะ สุดชิค ร้าน "ชองกี่"

  พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช แค่ดูแผนที่ใน Google ก็เจอร้านอาหารเพียบ! 
  เดินทางสะดวก
  สำหรับโชว์รูม พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราชนั้น อันที่จริงไม่ได้อยู่ในส่วนของถนนเยาวราชนะครับ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการจราจรติดขัด เพราะตั้งอยู่ในซอยโปริสภา ข้างคลองผดุงกรุงเกษม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพงเพียง 240 เมตรเท่านั้น หรือสามารถใช้ทางด่วนพิเศษศรีรัชลงถนนพระราม 4 ฝั่งที่มุ่งหน้าไปถนนเยาวราช ขับอ้อมไปเข้าด้านหลังตึกถนนมิตรภาพไทย-จีน ก็จะพบทางเข้าด้านซ้ายมือครับ   

  ตรงมาตามถนนพระราม 4 ใช้ทางเบี่ยงเล็กน้อย

  เตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าถนนมิตรภาพไทย-จีน

  เห็นทางเข้าศูนย์บริการฯ ทางซ้าย

  เลี้ยวเข้าโชว์รูมพระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราชได้เลย
  พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช ที่เดียวครบทุกความต้องการ!
  ใครที่กำลังมองหารถยนต์ฮอนด้าคุณภาพมาตรฐานโรงงาน ด้วยระบบตรวจสอบเตรียมรถพร้อมส่งมอบที่ทันสมัย PDI ใส่ใจทุกขั้นตอนและครบทุกความต้องการ พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช มีครบวงจร ได้แก่
  • ฝ่ายขายที่ครอบคลุมพร้อมรถยนต์ครบทุกรุ่น
  • ศูนย์ PDI เตรียมรถพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ก่อนส่งมอบมาตรฐานเดียวกับโรงงานฮอนด้า
  • บริการไฟแนนซ์, ประกันภัย
  • ทดลองขับครบทุกรุ่นและบริการทดลองขับ-รับจองถึงบ้าน
  • บริการนัดหมาย, แจ้งเตือนเช็คระยะ
  • บริการบำรุงรักษาระดับมืออาชีพ รวดเร็วด้วย Super Fast tech และอะไหล่สำรองกว่า 10,000 รายการ
  • บริการซ่อมสีและตัวถังเครื่องมือทันสมัย
  • บริการรถใช้ระหว่างซ่อมราคาพิเศษ (เริ่มต้นที่ 550 บาท เฉพาะรุ่น BRIO)
  • ฝ่ายซื้อขายแลกเปลี่ยนรถยนต์เก่าเพื่อซื้อรถคันใหม่
  • เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินและทางด่วน

  รถทดแทนระหว่างซ่อมจาก ชิค คาร์เร้นท์เริ่มต้น 550 บาทต่อวันเท่านั้น รวมประกันชั้น 1 และ VAT แล้ว!
  พระราม 3 กรุ๊ปฮอนด้า สาขา เยาวราช ตอบสนองความต้องการได้ครบถ้วนจริงๆ และให้ความมั่นใจในคุณภาพรถยนต์ บริการหลังการขายที่รวดเร็วไม่เสียเวลารอนาน นอกจากนี้ยังมีโชว์รูมและศูนย์บริการ ในเครือพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า อีก 6 สาขา ที่ให้บริการมาตราฐานระดับเดียวกัน นับว่าเป็นโชว์รูมฮอนด้าที่โดดเด่นอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ครับ
  • พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขา สาธุประดิษฐ์ โทร. 02 296 7111
  • พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขา บางคอแหลม โทร. 02 232 2555
  • พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขา ดาวคะนอง โทร. 02 232 2777
  • พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขา ถนนนราธิวาสฯ โทร. 02 296 7199
  • พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขา สุรวงศ์ โทร. 02 352 4333
  • พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขา พระประแดง โทร. 02 232 2711

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)