ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • มาแต่งฮอนด้า HR-V ใหม่ด้วยพาร์ต MUGEN กันเถอะ

  15 มิ.ย. 64 1,780
  มาแต่งฮอนด้า HR-V ใหม่ด้วยพาร์ต MUGEN กันเถอะ
   
  ฮอนด้า HR-V ใหม่ 2021 เจนเนอเรชั่น 3 เปิดตัวในญี่ปุ่น (ชื่อรุ่น Vezel) ไปไม่นานทางมิวเกน (MUGEN) สำนักแต่งคู่บุญฮอนด้าก็ปล่อยชุดแต่งและของแต่งตามมา เพื่อเป็นทางเลือกในการตกแต่ง HR-V ใหม่ ให้มีความสปอร์ตมากขึ้น โดยชิ้นงานภายนอกมี 3 ไอเท็มคือ เสกิร์ตหน้า ข้าง และหลัง
  นอกจากนี้สปอย์เลอร์หลังยังเติมแบบปีกซ้อนขนานไปกับขอเดิมได้อีก ด้านกระจกมองข้างที่ฝาครอบแบบมีฟินในตัวตัดกระแสลม กระจังหน้ามิวเก้น สติ๊กเกอร์มิวเก้นที่ชายกันชนท้ายและด้านล่างประตูหน้าซุ้มล้อหลัง พลาดไม่ได้กับไอเท็มชิ้นสำคัญคือ ล้ออลูมิเนียมมิวเก้นมี 2 รุ่นในภาพเป็น MDW ขนาด 18 นิ้ว พร้อมเลือกน็อตล้อได้อีก สุดท้ายด้วยไอเท็มยอดฮิตเกือบทกรุ่นของมิวเก้นคือ กันสาดหน้าต่างนั่นเอง
  ด้านเพอร์ฟอร์แมนซ์พาร์ตหลักๆ ยังไม่มีอะไรผลิตออกมา มีแค่เพียงชุดท่อสแตนเลสปลายไทเทเนียม ซึ่งมีทั้งแบบใช้กับรุ่นขับสองและ AWD กรองอากาศสาหรับเปลี่ยนแทนของเดิมมักเป็นไอเท็มซิ่งชิ้นแรกๆ ที่พลาดไม่ได้ของรุ่นนี้ก็มีเช่นกัน เคลมว่าให้อากาศไหลได้ดีกว่าของ OEM 10% และก็ยังมีน้ำมันเครื่องกับกรองด้วย
  สำหรับภายในห้องโดยสาร พลาดไม่ได้กับไอเท็มอย่างพรมปูพื้นมีทั้งแดงและดำให้เลือก นอกจากนี้ก็มีแผ่นสคัฟเพลตกันรอยตรงพื้นขอบล่างประตู และของแตกชิ้นเล็กมากมายเช่น ฝาปิดน้ำมันเครื่อง, แผ่นกระจกข้างกันน้ำ, กรอบป้ายทะเบียน และเอ็มเบลม มิวเก้น
  เห็นภาพตัวรถที่ผ่านการแต่งเสริมด้วยพาร์ตมิวเก้นแล้ว หลายคนคงนับวันรอการเปิดตัว ฮอนด้า HR-V ใหม่ เพื่อจะได้จับมาแต่ให้สนุกและเท่ในแบบมิวเก้น เชื่อว่าภายในปีนี้เราน่าจะได้สัมผัสเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของ HR-V กัน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)