ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เห็นแล้วโดน!!... Bentley S3 Continental Flying Spur คุณปู่ซู่ซ่าพลังไฟฟ้า 375 ม้า!!

  5 มี.ค. 64 746
  เห็นแล้วโดน!!...Bentley S3 Continental Flying Spur คุณปู่ซู่ซ่าพลังไฟฟ้า 375 ม้า!!
  รถยนต์เจ้าคุณปู่ Bentley S3 Continental Flying Spur คลาสสิคระดับขึ้นหึ่งถูกบริษัท Lunaz ในอังกฤษที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตโลหะและการปรับแต่งดัดแปลงรถยนต์เครื่องยนต์สันดาปให้เป็นรถยนต์ใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นคลาสสิคยุคเก่าที่ใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่กินน้ำมันและปล่อยควันไอเสียออกมากมากมายเพื่อลดมลพิษให้เป็นศูนย์ อย่างเช่น Range Rover, Jaguar XK120, Rolls Royce Phantom V และ Silver Cloud มาแล้ว และครั้งนี้ก็นับเป็นงานชิ้นเอก โดยนำ Bentley จับดัดแปลงใหม่ทั้งคันพร้อมระบบการขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า
  Bentley S3 Continental Flying Spur คันนี้เดิมที่ใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่วี 8 สูบ 6.2 ลิตร ที่เก่าและทรุดโทรมตามกาลเวลา เครื่องยนต์เก่านั้นถูกยกออกและติดตั้งระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้า พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 80 kWh เข้าไปแทนที่โดยให้กำลังมากถึง 375 แรงม้า แรงบิดราวกับซูเปอร์คาร์ที่ 700 นิวตันเมตร สามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุด 300 ไมล์ หรือ 482.8 กิโลเมตร นอกจากนี้โครงสร้างตัวรถก็ถูกปรับปรุงใหม่ให้แข็งแรงและรองรับระบบที่ต้องติดตั้งเข้าไปใหม่ พร้อมกับเพิ่มความสวยงามตัวรถและภายในใหม่หมด จนออกมาเหมือนสมัยยังหนุ่ม ๆ ออกจากโชว์รูมหมาด ๆ
  ช่วงล่วงและเบรกถูกปรับปรุงใหม่เช่นกัน ระบบพวงมาลัยเป็นเพาเวอร์ไฟฟ้า ภายในทันสมัยด้วยอินโฟเทนเมนต์รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay ระบบแอร์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีต่าง ๆ อีกด้วย 
  แม้ว่า S3 Continental Flying Spur จะถูกสร้างใหม่ทั้งคันแต่กลับยังคงความเป็นรถคลาสสิคเอาเหมือนเดิม ตัวรถใช้สีเขียวทูโทนตามที่เจ้าของรถต้องการ ซึ่งสำหรับการสร้างรถยนต์แบบนี้ทางเจ้าของรถสามารถสั่งให้ทำรถออกมาได้ตามต้องการ จะใช้พื้นฐานจากรุ่นใดก็ได้ หรือต้องแบบเปิดหลังคา 2 หรือ 4 ประตู ด้วยการใช้งบราว ๆ อย่างน้อย 350,000 ปอนด์ (486,000 ดอลลาร์) หรือ 14,794,569.00 บาทเท่านั้น!!!
  กระแสการทำรถคลาสสิคเก่าให้เป็นรถยนต์ไฟฟ้ามาแรงมากเช่นกัน เพราะทาง Lunaz มีแผนเตรียมเพิ่มคนงานเป็นสองเท่าพร้อมกับย้ายโรงงานแห่งใหม่ โดยความจริงแล้วแผนธุรกิจของบริษัทนี้ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การแปลง EV แบบคลาสสิกเพียงอย่างเดียว จุดสนใจหลักคือ เทคโนโลยีไฟฟ้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Lunaz ที่ต้องการผลิตให้กับบริษัทหรือใครก็ตามที่ต้องการอัพเกรดรถยนต์และรถตู้ที่มีอยู่ให้เป็นพลังงานสะอาด

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)