ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Lamborghini Huracun LP610-4 บรรทัดฐานใหม่ ของรถ Super Car ระดับหรู

  22 ส.ค. 57 11,440
  Lamborghini Huracun LP610-4 บรรทัดฐานใหม่ ของรถ Super Car ระดับหรู
  บริษัท นิช คาร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Lamborghini อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวรถยนต์ Lamborghini รุ่นใหม่ล่าสุด "Lamborghini Huracan LP 610-4" ให้ยลโฉมเป็นครั้งแรก ในงาน Bangkok International Motor Sale 2014 หรือ Big Motor Sale 2014 ณ ไบเทค บางนา
  คุณเสรี ชินบารมี ประธานบริษัท และคุณแชมป์ วิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ จำกัด เป็นผู้เปิดผ้าคลุมรถ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกผู้มีเกียรติที่ใจจดใจจ่อรอชมโฉมกระทิงดุตัวใหม่ ซึ่งในตอนนี้เจ้ากระทิงดุ "Lamborghini Huracan LP610-4" ได้ขึ้นแท่นเป็นรถรุ่นที่ขายดีที่สุดแซงรุ่นที่เคยได้รับความนิยมมาตลอดกาลอย่าง "Gallardo" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นเร้าใจตั้งแต่กันชนหน้าจรดท้าย ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ได้แก่
  - โครงสร้างแชสซีไฮบริดรูปแบบใหม่ที่ผสานวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมเข้าด้วยกัน
  - Lifting System and magneto-rheological suspension
  - ระบบ Lamborghini Dynamic Steering (LDS)
  - เป็น Lamborghini รุ่นแรกที่ใช้เกียร์ระบบ Double Clutch 7 สปีด
  หน้ารถทรงลูกศรของ Lamborghini Huracan LP610-4  หันหัวลงพื้นเหมือนปลายจมูกฉลามพร้อมรอยพับสองเส้นเพื่อเพิ่มเหลี่ยมสันบนฝากระโปรง ไฟหน้าเหลี่ยมที่เรียบไปกับตัวรถถูกประกอบขึ้นด้วยหลอด LED ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของรถซุปเปอร์สปอร์ต แนวไฟที่เป็นเส้นจะส่องสว่างในเวลากลางวันเป็นรูปตัว Y สองตัวในโคมไฟหน้าทั้งสองข้างเพื่อแสดงให้ Huracan ดูดุดั่งสัตว์ที่พร้อมจะล่าเหยื่อ ด้วยแสงของหลอด LED ที่มีอุณหภูมิสีอยู่ที่ 5,500 เคลวิน ให้สีสันที่เหมือนแสงอาทิตย์ทำให้มีความชัดเจนเมื่อวิ่งอยู่บนท้องถนนพร้อมกับไม่ทำให้แสบตาด้วย หลอด LED ในรถคันนี้ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งานของรถ ทั้งยังใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  ช่องดักลมขนาดใหญ่นั้นอยู่ลึกเข้าไปในกันชนหน้ารถ และมีความกว้างเท่าตัวรถคือจุดเด่นของ Huracan ครีบกลางใช้สีเดียวกับตัวถังรถตัดเป็นเส้นแนวนอนผ่ากลาง เช่นเดียวกับรถแข่ง แนวขอบด้านล่างของช่องดักลมนั้นยื่นออกไปด้านหน้าเพื่อทำหน้าที่เป็นตัวผ่าอากาศ 
  การออกแบบที่ล้ำยุคจาก Lamborghini นั้นสามารถเห็นได้เด่นชัดจากด้านข้างรถ Huracan LP 610-4 ซึ่งมันเป็นดั่งรูปปั้นที่กำลังเคลื่อนที่อยู่อย่างว่องไว ประกบกับอลูมิเนียมยืดออกไปด้านบนล้อขนาด 20 นิ้ว เส้นเพียงเส้นเดียวที่ลากจากปลายจมูกไปจรดยังบั้นท้าย หลังคาโค้งอ่อนๆ ผ่านหัวของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร และเส้นสายนี้ยังเดินต่อไปยังที่เก็บสัมภาระจนถึงเสา C ที่ราบเอนด้วย
  เครื่องยนต์ V10 หัวฉีดคู่ในชื่อ "Iniezione Diretta Stratificata" ระบบคอมมอนเรลจะฉีดเชื้อเพลิงที่แรงดันสูงถึง 180 บาร์เข้าไปยังห้องเผาไหม้โดยตรงของ Huracan สามารถสร้างพละกำลังได้มหาศาลจากความจุ 5.2 ลิตร มันผลิตกำลังได้ 448 กิโลวัตต์ / 610 แรงม้า ที่ 8,250 รอบ/นาที และทำแรงบิดได้สูงสุดถึง 560 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบ/นาที ทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 325 กม./ชม. ทั้งยังมีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม.ในเวลาเพียง 3.2 วินาที และ 0-200 กม./ชม. ในเวลาเพียง 9.9 วินาที ต้องขอบคุณเทคโนโลยีระบบ Stop & Start ที่ทำให้การบริโภคเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยตามมาตรฐาน ECE ของมันได้ลดลงมาเป็น 12.5 ลิตรต่อ 100 กม. หรือ 8 กม./1 ลิตร และคายคาร์บอนเพียง 290 กรัมต่อกม.

  ภายในรถอันทันสมัยของ Lamborghini Huracan LP 610-4 มีคาแรคเตอร์อันน่าตื่นเต้นและดูสปอร์ต แต่เพิ่มความสบายและผ่อนคลายเมื่อต้องเดินทางไกล เอกลักษณ์จากการออกแบบภายนอกที่เน้นรูปทรงหกเหลี่ยมที่แหลมคมนั้นก็ปรากฎให้เห็นในนี้ด้วย แผงหน้าปัดอยู่ในตำแหน่งเตี้ยและมีการใช้รูปทรงหกเหลี่ยมเป็นหลักบนหน้าตัด ที่บางเฉียบ หน้าปัดสำหรับแสดงค่าและช่องลมเครื่องปรับอากาศนั้นตั้งขึ้นมาอีกทีเหมือนกับอุปกรณ์เสริมที่แยกกับรถ และคอนโซลกลางที่ทอดยาวจากแผนหน้าปัดไปยังอุโมงค์กลางรถ
  พละกำลังจากเครื่องสิบสูบนั้นถูกส่งลงไปยังพื้นถนนผ่านระบบเกียร์คลัทช์คู่เจ็ดสปีดใหม่ในชื่อ "Lamborghini Doppia Frizione" (LDF) สู่ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ใช้แผ่นคลัทช์ไฮดรอลิคหลายชั้น โหมดการขับขี่สามแบบที่ออกแบบมาสำหรับถนนไปจนถึงสนามแข่งนั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ผ่านสวิทช์ Drive Select บนพวงมาลัยภายใต้ชื่อเรียกว่า ANIMA (ภาษาอิตาลี แปลว่า จิตวิญญาณ) "Adaptive Network Intelligent Management" ซึ่งจะปรับค่าของเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และระบบ ESC เพื่อความเสถียรในการทรงตัวไปพร้อมๆ กับระบบที่เกี่ยวข้องในการขับเคลื่อนอื่นๆ
  ล้อของ Lamborghini Huracan LP610-4 มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 20 นิ้ว และมาพร้อมกับระบบเบรกคาร์บอนเซรามิกที่ให้พลังการหยุดอันมหาศาล และยังมีออพชั่น Lamborghini Dynamic Steering ที่เป็นการบังคับเลี้ยวแบบแปรผันทั้งยังระบบ MagneRide สำหรับปรับระบบช่วงล่างด้วยแม่เหล็กไฟฟ้าให้รถซุปเปอร์สปอร์ตหรู Lamborghini คันนี้ด้วย และระบบทั้งสองจะสัมพันธ์กับการปรับตั้งของระบบ ANIMA ด้วย
  โดยการจัดงานในครั้งนี้ ทางนิช คาร์ ได้รับเกียรติจากบริษัทแม่ Automobili Lamborghini Holding S.p.A and Associated Companies ที่ได้นำรถ "Lamborghini Huracan LP610-4" สีแดง Rosso Mars มาให้แฟนชาวไทยได้ชม ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนพันธ์แท้ของ Lamborghini ในประเทศไทยอย่างเกินความคาดหมาย สำหรับราคาของ Lamborghini Huracan LP610-4 เริ่มต้นที่ 25 ล้านบาท
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมนิชคาร์ หรือ http://www.nichecars.co.th/

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)