ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Peugeot 408 Turbo "สิงห์ผยอง"แดนฝรั่งเศส

  1 ส.ค. 56 25,310

  เปอโยต์เปิดตัว 408 รถเก๋งขนาดกลางลงตลาด เคาะราคาล้านกว่าบาท ตั้งเป้าพลิกชื่อให้เปอโยต์กลับมาอีกครั้ง
  บริษัท ยนตรกิจ ออโตโมบิลส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ในประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ The New Peugeot 408 เพิ่มทางเลือกรถยนต์ในคลาส C-Segment สนองตอบกลุ่มลูกค้าที่อยากได้รถยุโรปในราคาใกล้เคียงรถญี่ปุ่นโดยส่งมาแนะนำรุ่น 1.6 ลิตรพร้อมระบบอัดอากาศเทอร์โบชาร์จที่ให้ความกระฉับกระเฉงเร้าใจ
  The New Peugeot 408 เป็นรถยนต์นั่งขนาด Sub-Compact Car ขุมพลังที่ประจำการเครื่องยนต์ขนาด 1,600 ซี.ซี. พร้อมระบบอัดอากาศเทอร์โบชาร์จ ที่ให้การตอบสนองได้ดั่งใจตั้งแต่รอบเครื่องต่ำๆ ด้วยกำลังสูงสุด 121 kW (165 HP) และแรงบิด 240 Nm ที่มีให้ใช้ที่รอบเครื่องต่ำเพียง 1,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ Porsche Tiptronic 6 สปีด


  คุณพลกฤษณ์ ลีนุตพงษ์ ประธานบริษัท ยนตรกิจ ออโตโมบิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า "เปอโยต์ 408 เป็นรถยนต์ที่นำเข้ามาเสริมตลาดในเซกเมนต์ของรถยนต์กลุ่ม C-Segment ที่ทางเปอโยต์เองมองว่ายังมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ เนื่องจากมีความต้องการของลูกค้าในกลุ่มนี้สูง โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั้นเป็นลูกค้าที่เชื่อมั่นในคุณภาพและสมรรถนะในแบบฉบับของรถยุโรป โดยเฉพาะความเรื่องการออกแบบ มาตรฐานความปลอดภัยและการทรงตัวเป็นเยี่ยมของเปอโยต์ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเก่าของเปอโยต์หรือเคยใช้รถยุโรปมาก่อน รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสะท้อนบุคลิกเฉพาะตัวหรือมองหาทางเลือกอื่นที่ต่างจากรถยนต์ที่มีในอยู่ในตลาดปัจจุบัน"
  นอกจากนี้การสั่งรถยนต์เปอโยต์ 408 จากโรงงานประกอบของเปอโยต์ในประเทศมาเลเซีย ทำให้ได้รับสิทธิพิเศษเขตการค้าเสรี (AFTA) ในเรื่องของภาษี จึงทำให้ราคาจำหน่ายของเปอโยต์ 408 ใกล้เคียงกับรถยนต์ในรุ่นเดียวกันที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศ จึงน่าจะเป็นได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทยที่กำลังต้องการรถยนต์คุณภาพสูงในราคาสมเหตุสมผล
  บริษัทได้ให้ความสำคัญในเรื่องของราคาจำหน่ายเป็นอย่างมาก เพื่อให้ลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์นั่งคุณภาพดี ประสิทธิภาพโดดเด่นในราคาสมเหตุสมผลได้พิจารณา The New Peugeot 408 และเพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งในตลาด ทั้งรถญี่ปุ่น เกาหลีหรือแม้แต่รถยุโรปด้วยกัน จึงได้กำหนดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ The New Peugeot 408 ไว้ที่ 1,290,000 บาท (หนึ่งล้านสองแสนห้าหมื่นบาท) และประมาณการยอดขายสำหรับรถยนต์รุ่นนี้ไว้ที่ 350 คันในปี 2555
  ส่วนแผนการรองรับการขยายตัวของตลาดนั้น ทางบริษัทได้วางแผนการขยายสาขาและตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้น โดยได้เปิดสาขาชั่วคราวที่จังหวัดเชียงใหม่ไปแล้วเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และกำลังก่อสร้างโชว์รูมถาวรบนถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ขณะที่เพิ่งเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการบนถนนเพชรเกษม (สาขาบางแค) เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าย่านธนบุรีและนนทบุรี ส่วนในปีหน้าก็มีแผนที่จะขยายสาขาไปยังเมืองใหญ่ของแต่ละภูมิภาค ซึ่งขณะนี้ก็มีการศึกษาในรายละเอียด และคาดว่าจะได้ข้อสรุปภายในไตรมาสที่ 4


  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)